Các DB Mỹ Họp Báo Đòi CSVN Phải Ngừng Đàn Áp Dân Chủ
21/03/200700:00:00(Xem: 3413)
Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng trong buổi họp báo
Hoa Thịnh Đốn.- Ngay sau khi được vào WTO, được hưởng quy chề PNTR và được bỏ ra khỏi danh sách CPC, CSVN đã cho thế giới thấy bộ mặt thật của họ, cai trị nhân dân VN bằng bạo lực, không tôn trọng nhân quyền. Những nhà đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Luật sư NguyễnVăn Đài, Luật Sư Lê Thị Công Nhân đã bị CSVN bắt bỏ tù.
Photo VB Nằm trên đường Nguyễn Trãi (Chợ Lớn), ngồi chùa Tàu - gọi là “đền” thì đúng hơn – thờ Bà Thiên Hậu có kiến trúc cổ rất đẹp mắt. Do đó, du khách ngoại quốc rất thích đến tham quan và ghi ảnh. Bước vào chùa, lăm lăm trên tay ông tây bà đầm là cái camera chứ không phải bó nhang. Họ thích thú quay phim, ghi ảnh, từ tượng Bà bên trong cho đến bà xẩm đang đốt nhang ở cái đỉnh đặt ở khu sân trước của chùa.
Dân Iraq đã tưng bừng ra phố ăn mừng ở Baghdad sau khi đội tuyển Iraq đá bại đội Nam Hàn trong vòng bán kết Giaỉ Túc Cầu Asian Cup 2007 đấu ở Kuala Lumpur, Mã Lai.
Hôm Chủ Nhật, 15/7/2007, Tacoma giữa mùa hè mà trời không có ánh nắng. Cảnh vật thật ảm đạm, thê lương, dường như đất trời cũng thương tiếc sự ra đi oan ức của em bé gái Zina và chia xẻ nỗi đau buồn với cha mẹ em, ông bà Mikhail Linnik và gia đình.
Photo AFP/Getty Images Khi Ladd Everitt (trái), chủ tịch Hội Một Triệu Bà Mẹ Diễn Hành (The Million Mom March) gõ một tiếng cồng, 32 thiện nguyện viên trong bộ trang phục đen tang tóc đã nằm xuống đất hôm 24-7-2007 để biểu tượng cho số người bị ám sát bằng súng mỗi ngày tại Hoa kỳ, trong cuộc biểu tình phản đối ngoài Tòa Án Liên Bang Khu Vực ở thủ đô Washington, DC. Người biểu tình đòi hỏi sửa luật cho gắt hơn vì hiện nay bọn tội phạm tìm mua súng vẫn còn dễ dàng.
Hình Phạm Minh, VB Houston Houston, Texas: Dưới cơn mưa tầm tã ngày Chủ nhật, khoảng 200 đồng bào tập họp tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ để bầy tỏ sự hỗ trợ đồng bào khiếu kiện nơi quê nhà. Hình ảnh ghi lại lúc đại diện liên tôn đang tiến hành nghi lễ cầu nguyện.
WESTMINSTER (Cổ Ngưu).-- gần 500 người, gồm đại diện Cộng Đồng, đoàn thể, hội đoàn, các Quân, binh chủng bạn, các niên trưởng, thân hữu, các chiến sĩ Biệt Động Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và gia đình đã tham dự dạ tiệc kỷ niệm 47 năm ngày thành lập binh chủng Biệt Động Quân, tại nhà hàng Paracel seafood vào tối Chủ Nhựt 22 tháng Bảy năm 2007
Chiến binh Mỹ đã phong tỏa nơi một xe bom nổ ở khu phố Karrada, giữa Baghdad, hôm 23-7-2007. Chiếc xe hơi chất đầy bom này, đậu trên 1 con đường ở Karrada, nổ lúc 11 giờ sáng.
Không phải là đang ở một quán cà phê ghế bố mà là ở mái hiên của khoa gây mê – hồi sức trong bệnh viện Gia Định ( nhà thương Nguyễn Văn Học cũ).
Virginia -- Lần đầu tiên Ngày Y tế và dịch vụ miễn phí với sự họp tác của nhiều hội đoàn, đoàn thể đã được tổ chức ở Virginiạ Ngày Y tế và dịch vụ miễn phí này đã thu hút hằng ngàn đồng bào đến khám bệnh cũng như được sự hướng dẫn nhiều dịch vụ từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại Northern Virginia Community College (NOVA) ở Annandale, VA
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.