Phi Cơ Autogyro Trông giống như trực thăng, nhưng AutoGyro chỉ là một phi cơ nhỏ hơn nhiều, rẻ hơn nhiều, không có chức năng cất cánh thẳng. Kiểu phi cơ AutoGyro Cavalon mới trình làng tuần này tại hội chợ hàng không Aero Friedrichshafen ở Đức tuần này. Bán với giá 65,000 Euro (94,276 Mỹ Kim). Tuy cần phi đạo dài 22.86 mét để cất cánh, nhưng bay không tiếng ồn như trực thăng và xoay trở trong các chỗ hẹp dễ dàng. Chỉ có 10 chiếc để bán trong năm nay. (Photo AutoGyro)
Thương vụ bán lẻ Nhật Bản giảm, lần đầu trong 3 tháng, cho thấy mức tiêu xài của dân Nhật vẫn đầy quan ngại. Thương vụ giảm 1.1% trong tháng 9/2016 so với tháng trước.
Tổng Thống Pháp Francois Hollande đã hoãn chuyến đi tới Ba Lan để phản đôi quyết định của chính phủ Ba Lan hủy bỏ hợp đồng thương vụ mua 50 trực thăng Airbus trị giá 3.5 tỷ USD.
Lễ hội hoa cúc có tên là Khúc Hát Mùa Thu (Autumn Melody) trong ngày khai mạc hôm 7/10/2016 ở Kiev, Ukraine. Kỷ lục đạt được năm nay là 15,000 hoa cúc trong khu vực rộng 3700 m2,
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.