Hình
ảnh buổi lễ của hội NEA nhằm khuyến khích đọc sách Read Across America Day (Đọc
Khắp Hoa Kỳ) tại Thư Viện New York Public Library hôm Thứ Sáu 2-3-2012 tại New
York City. Trong lễ hội này, khắp tất cả các thành phố, trường học, thư viện
Hoa Kỳ đều thực hiện các cuộc thi đọc cho học sinh, buổi lễ vinh danh đọc. Tổng
Thống Obama cũng ra bản văn mời gọi toàn quốc khuyến đọc để nuôi dưỡng một thế
hệ mới hiếu học. (Photo AFP/Getty Images for NEA)
Hãng xe lớn thứ nhì Nam Hàn Kia Motors, với liên kết của hãng xe Hyundai Motor, cho biết lợi tức tăng 18.5% trong quý 2 so cùng kỳ năm ngoái để tới 770.9 tỷ won (680 triệu USD).
Hãng dầu Hoa Kỳ Chevron Corp cho biết thua lỗ 1.5 tỷ USD, tức là lỗ 0.78 USD/cổ phần, trong quý 2, so với lợi tức 571 triệu USD trong cùng kỳ của năm 2015.
Bản tin báo Tiền Phong ghi rằng theo thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất cảng 10 nhóm hàng lớn nhất của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2016 đạt kim ngạch 58,87 tỷ,
Canon, công ty Nhật Bản nổi tiếng về máy ảnh và máy copier, cho biết dự kiến thương vụ suy giảm, và lợi tức sẽ là 180 tỷ yen (1.7 tỷ USD) trong năm nay,
Bản tin TTXVN ghi rằng, Hợp tác xã xoài Suối Lớn (xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), cho biết đã đạt được thỏa thuận với 2 đối tác đến từ Úc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.