Hôm nay,  

Bức Tranh Hoa Lửa

09/10/201200:00:00(Xem: 9760)
ho_thanh_duc_fire_flowers_b
Bức tranh tựa đề Fire Flowers (Hoa Lửa) của họa sĩ Hồ Thành Đức, kèm với 2 câu thơ cuả họa sĩ:
“Thôi! Hãy phân thân mà đối thoại,
Đêm tàn tự thắp ánh ngày lên.”

Với lời ghi chú của họa sĩ: Vẽ để kính tặng Hòa thượng Thích Quảng Độ, học giả Hồ Hữu Tường, giáo sư Đoàn Viết Hoạt, các luật sư Đoàn Thanh liêm, Trần Danh Sang, Đỗ Thái Nhiên, Triệu Bá thiệp, các nhà văn Hoàng Hải Thủy, Doãn Quốc Sỹ, các nhà báo Phạm long và Đinh Quang Anh Thái. Để nhớ những ngày ở trại giam số 4 Phan Đăng Lưu sau ngày 30-4-1975.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngân hàng Bank of China đang mở rộng hoạt động ở Cam Bốt sau khi vào nước này 2 năm trước và thấy có sức tăng kinh doanh - khi chính thức mở văn phòng làm việc là tháng 5-2011 và mở chi nhánh phụ đầu tiên vào tháng 12-2012.
Thương vụ bia nhập cảng tăng 25.8% trong quý đầu năm nay, so cùng thời kỳ năm ngoái, theo hệ thống siêu thị E-Mart ở Nam Hàn, trong khi bia nội hóa Nam Hàn bán tăng chỉ 1.4%.
Hãng sản xuất điện thoaị Phần Lan Nokia loan báo lợi tức quý 1 giảm 20%, giảm còn 7.6 tỷ đôla Mỹ, với thương vụ điện thoaị di động giảm 25%.
Khoảng 150 nhà hoạt động Nam Hàn biểu tình bên ngoaì tòa đại sứ Nhật Bản hôm 26-4-2013, để phản đối tình hình 160 chính khách Nhật Bản viếng thăm ngôi đền Yasukuni, ở Tokyo, nơi thờ các tướng Nhật thời Thế Chiến 2,
Trung bình cứ mỗi 5 người đàn ông Nam Hàn là có 1 người chết vì bệnh liên hệ tới hút thuốc, theo cuộc nghiên cứu của Viện Y Tế và Xã Hội Nam Hàn.
Đưa tiểu bang Victoria trở thành nguồn cung cấp lớn các loaị nước uống và thực phẩm phẩm chất cao bán sang Châu Á là cơ hội lớn cho ngành xuất cảng lương thực Úc, theo lời Thủ Tướng Denis Napthine của Victoria.
Số lượng hành khách bay trên hàng không Air Arabia trong 3 tháng đầu năm đã vượt kỷ lục trong các quý kể từ 2005.
Công ty đóng tàu Daewoo Shipbuilding and Marine Engineering (DSME) nói là vừa mới thắng hợp đồng 1.1 tỷ đôla để xây một dàn khai thác dầu ngoài biển.
Các ngôi đền Angkor Wat của Cam Bốt, vốn là di sản văn hóa thế giới, đã đón 694,700 du khách quốc tế trong qúy đầu năm nay, tức là tăng 8% so cùng thời kỳ năm ngoái, theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Siem Reap.
Cảnh sát thủ đô Rio de Janeiro bắt một người biểu tình sau khi người này trong một nhóm thổ dân bản xứ quay lại để tiến chiếm nơi trước kia là Indian Museum (Bảo Tàng Thổ Dân Da Đỏ) hôm 26-4-2013.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.