Hôm nay,  

Bức Tranh Hoa Lửa

09/10/201200:00:00(Xem: 9211)
ho_thanh_duc_fire_flowers_b
Bức tranh tựa đề Fire Flowers (Hoa Lửa) của họa sĩ Hồ Thành Đức, kèm với 2 câu thơ cuả họa sĩ:
“Thôi! Hãy phân thân mà đối thoại,
Đêm tàn tự thắp ánh ngày lên.”

Với lời ghi chú của họa sĩ: Vẽ để kính tặng Hòa thượng Thích Quảng Độ, học giả Hồ Hữu Tường, giáo sư Đoàn Viết Hoạt, các luật sư Đoàn Thanh liêm, Trần Danh Sang, Đỗ Thái Nhiên, Triệu Bá thiệp, các nhà văn Hoàng Hải Thủy, Doãn Quốc Sỹ, các nhà báo Phạm long và Đinh Quang Anh Thái. Để nhớ những ngày ở trại giam số 4 Phan Đăng Lưu sau ngày 30-4-1975.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thứ Sáu Đen năm 2012 có món hàng tăng vọt bất ngờ: súng. Theo FBI, một ngaỳ sau Lễ Thanksgiving (tức là trong ngày Thứ Sáu Đen), có thương vụ súng lên kỷ lục với 154,873 đơn xin mua súng được kiểm tra lý lịch,
Công ty thời trang Guess Inc. nói rằng lợi tức trong quý 3 giảm vì niềm tin tiêu thụ toàn cầu giảm. Guess có lợi tức 36.6 triệu đô, tức 43 cents/cổ phần, trong ba tháng kết thúc vào ngày 27-10-2012.
Công ty xe Nhật Bản Toyota Motor Corp. hôm Thứ Năm nói rằng tranh chấp lãnh thổ giữa Trung Quốc và Nhật đã làm sản lượng xe tháng 10-2012 ở TQ giảm 61.1% để chỉ còn có 30,591 xe.
Dân chúng Miến Điện đón lãnh tụ dân chủ Aung San Suu Kyi tới, trước khi bà nói chuyện gần một mỏ đồng liên doanh với Trung Quốc ở thi trấn Monywa, phía bắc Miến Điện hôm 29-11-2012.
Bộ Tài Chánh Trung Quốc sẽ chi mỗi năm từ 160 triệu đôla tới 321 triệu đôla kể từ năm nay để yểm trợ kỹ nghệ sản xuất xe chạy bằng năng lượng mới, cũng như việc nghiên cứu cho lĩnh vực này.
Chỉ số bán lẻ của các tiệm thuộc hệ thống lớn đã tăng 3.3% trong tuần lễ kết thúc vào hôm Thứ Bảy so với một tuần trước đó, phần lớn nhờ vào Thứ Sáu Đen, và nhờ nới thêm giờ mở cửa trong Ngày Thanksgiving.
Công ty Amazon.com Inc. dự kiến sẽ tăng thị phần máy tính bảng trong quý 4 nhờ thương vụ mạnh với các máy Kindle, trong khi máy iPad của hãng Apple Inc. sẽ vẫn giữ ngôi vị hàng đầu.
Hội Phụ Tùng Xe Hơi indonesia (GIAMM) ký bản ghi nhớ với Liên Minh Công Ty Phụ Tùng Xe Hơi Úc Châu (FAPM) để trao đổi thông tin thị trường và kỹ thuật để tăng hợp tác thương maị và kỹ thuật.
Công ty sản xuất phi cơ Bombardier Inc. đã kiếm được một hợp đoòng cung cấp phi cơ giành cho doanh nhân lớn nhất trong lịch sử hãng này nhờ đơn đặt mua từ công ty VistaJet Holding SA, nơi chuyên về dịch vụ giao thông hàng không cho doanh gia.
Ngoại Trưởng Hillary Clinton (giữa) mở khăn cho Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc của Ngoại trưởng Mỹ năm 2012 cho Công ty Sorwathe ở Rwanda để vinh danh việc làm của công ty này ở Rwanda trong buổi lễ ở Bộ Ngoại Giao Mỹ ở Washington, DC hôm 28-11-2012.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.