Hôm nay,  

Bức Tranh Hoa Lửa

09/10/201200:00:00(Xem: 9610)
ho_thanh_duc_fire_flowers_b
Bức tranh tựa đề Fire Flowers (Hoa Lửa) của họa sĩ Hồ Thành Đức, kèm với 2 câu thơ cuả họa sĩ:
“Thôi! Hãy phân thân mà đối thoại,
Đêm tàn tự thắp ánh ngày lên.”

Với lời ghi chú của họa sĩ: Vẽ để kính tặng Hòa thượng Thích Quảng Độ, học giả Hồ Hữu Tường, giáo sư Đoàn Viết Hoạt, các luật sư Đoàn Thanh liêm, Trần Danh Sang, Đỗ Thái Nhiên, Triệu Bá thiệp, các nhà văn Hoàng Hải Thủy, Doãn Quốc Sỹ, các nhà báo Phạm long và Đinh Quang Anh Thái. Để nhớ những ngày ở trại giam số 4 Phan Đăng Lưu sau ngày 30-4-1975.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoa Đà Lạt thê thảm vì hoa Trung Quốc tràn ngập với giá rẻ. Báo Lao Động hôm Thứ Sáu 22/6/2012 cho biết: “Từ đầu tháng 6 đến nay, giá của nhiều loại hoa Đà Lạt (Lâm Đồng) rớt một cách thảm hại.
Đức Đạt Lai Lạt Ma hôm 22-6-2012 đã tới giảng đường Caird Hall tại Dundee, Scotland, nói chuyện về đề tài tôn giáo với tư cách vị khách mời của đại học Dundee University và Hội Đồng Thành Phố Dundee.
Nông dân đang kêu trời: Giá rau lại giảm. Bản tin VEF cho biết “Mấy ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ trên địa bàn Hà Nội đồng loạt giảm mạnh.
Có bao nhiêu chợ truyền thống? Báo Kinh Tế Đô Thị dẫn phúc trình của Bộ Công Thương cho biết, “hiện nay cả nước có hơn 8.500 chợ truyền thống, hơn 600 siêu thị, khoảng 102 trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích.
Hình trên, Hồng Kông thu hút du lịch. Tổ Chức Du Lịch Thế Giới WTO đã làm thống kê về thương vụ du lịch các nước, cho thấy về mức thu thương vụ du lịch quốc tế thì Mỹ đứng đầu,
Dân Nhật Bản nhìn về dân Trung Quốc thế nào? Bản khảo sát thực hiện chung giữa viện nghiên cứu Nhật Genron NPO và báo TQ China Daily cho thấy: 84.3% dân Nhật và 64.5% dân TQ nhìn với ấn tượng xấu về nhau,
Thống Đốc Ngân Hàng Thái Lan Prasarn Trairatvorakul nói rằng Tiểu Vùng Sông Mekong Mở Rộng có nhiều cơ hội kinh doanh và sức tăng kinh tế lớn nhất Châu Á trong vài năm tới --
Nhân viên cấp cứu xem xét chiếc phi cơ quân sự Indonesia rớt vào một khu gia binh ở thủ đô Jakarta hôm 21-6-2012.
Ngành điện vẫn rối tung như dây điện. Bản tin từ VOH cho biết, chính phủ sẽ không tiết giảm điện từ nay đến cuối năm 2012, và sẽ “tập trung vào các dự án cấp điện cho các hộ đồng bào Khmer tại các tỉnh Bạc liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh và Kiên Giang,
Trong khi, vật giá nói chung là giảm, thì chính phủ liền tăng giá gas nhập khẩu lên. Bản tin báo Tuổi Trẻ ghi rằng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hà Nội giảm 0,17%, chạm "đáy" trong vòng 10 năm trở lại đây thì CPI tại TP Sài Gòn cũng âm 0,43% so tháng trước, thấp nhất trong gần 2 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.