Hôm nay,  

Bức Tranh Hoa Lửa

09/10/201200:00:00(Xem: 8525)
ho_thanh_duc_fire_flowers_b
Bức tranh tựa đề Fire Flowers (Hoa Lửa) của họa sĩ Hồ Thành Đức, kèm với 2 câu thơ cuả họa sĩ:
“Thôi! Hãy phân thân mà đối thoại,
Đêm tàn tự thắp ánh ngày lên.”

Với lời ghi chú của họa sĩ: Vẽ để kính tặng Hòa thượng Thích Quảng Độ, học giả Hồ Hữu Tường, giáo sư Đoàn Viết Hoạt, các luật sư Đoàn Thanh liêm, Trần Danh Sang, Đỗ Thái Nhiên, Triệu Bá thiệp, các nhà văn Hoàng Hải Thủy, Doãn Quốc Sỹ, các nhà báo Phạm long và Đinh Quang Anh Thái. Để nhớ những ngày ở trại giam số 4 Phan Đăng Lưu sau ngày 30-4-1975.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xuất cảng gỗ Việt Nam trong năm 2015 đạt 6,77 tỉ USD, tăng 8,7% so với năm 2014. Đây là mặt hàng xuất cảng có kim ngạch dẫn đầu trong nhóm các mặt hàng ngành nông nghiệp.
Tín đồ dự thánh lễ hôm 29-1-2016 tại nhà thờ lớn ở Mexico City, nơi Đức Giáo Hoàng Francis sẽ thăm Mexico từ ngày 12-2 tới ngày 17-2016.
Santos Ltd, công ty dầu khí lớn thứ 3 Úc Châu, loan báo có mức giảm 24% thương vụ trong quý 4, và cho biết sẽ hạ giá tích sản thêm sau khi giá dầu sụt thêm kể từ tháng 11-2015
Sản lượng ngoại thương ở Shenzhen, khu kỹ nghệ trọng tâm của TQ, giảm còn 2.7 ngàn tỷ yuan (khoảng 421 tỷ USD) trong năm 2015,
Trận lụt lớn tại Miến Điện trong năm 2015 đã làm giảm sản lượng gạo xuất cảng trong năm qua, trong đó giảm hơn 150,000 tấn gạo trong 10 tháng đầu tài khóa 2015-16
Sản lượng kỹ nghệ Đài Loan đã giảm 6.17% trong tháng 12-2015, như thế là 8 tháng liên tục co cụm, theo báo cáo của Bộ Kinh Tế Đài Loan.
Một bản tin CafeF cho biết rằng hàng hóa Việt Nam xuất cảng chủ yếu sang Hoa Kỳ trong năm 2015 là hàng dệt may với trị giá gần 11 tỷ USD
Diễn hành trong Lễ Hội Mua Sắm Hala ở thành phố Kuwait City hôm 29-1-2016. Lễ hội bắt đầu bằng cuộc diễn hành, thu hút nhiều ngàn người xem.
Thành phố Kuala Lumpur đang nỗ lực giàm khói bằng cách mời gọi cư dân tham gia Ngày Không Xe Hơi. Ngày này tổ chức vào chủ nhật đầu tiên và chủ nhật thứ ba mỗi tháng.
Thái Lan trung bình đón khoảng 1,000,000 hành khách qua thuyền du lịch hành trình (cruise) mỗi năm, và dự kiến năm nay sẽ thấy tăng vot sau khi hải cảng do du thuyền nâng cấp hoàn tất ở đảo Phuket.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.