Hôm nay,  

Xe Lửa Thái Lan Thê Thảm

19/11/201200:00:00(Xem: 7633)
a_thai_raiways_train_hua_hin_station

Trả lời phỏng vấn trên báo Bangkok Post, ông Prapat Chongsanguan, tân giám đốc công ty xe lửa Thái Lan SRT, nhìn nhận rằng hãng xe lửa quốc doanh này có nhiều vấn đề: máy móc không hề tân trang từ 30 năm nay, xe hư máy vì lý do cơ khí là thường, nhiều chuyến xe trễ cả nhiều giờ, trong khi chạy thì chậm chỉ ở khoảng 70 kilômét/giờ. Hãng xe lửa đang nợ tới 2.3 tỷ đôla, nhưng các chính phủ vẫn không cho tăng giá vé... vì sợ mất lòng dân.(Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảm thấy nóng từ Amazon, Best Buy hiện đang có kế hoạch giành lại thương vụ với dịch vụ giao hàng trong ngày.
Một y tá Ấn Độ (giữa) thu thập mẫu máu bằng việc dùng dụng cụ thử đường trong máu tại một trạm kiểm tra sức khỏe chống tiểu đường trong Ngày Sức Khỏe Thế Giới
Chính phủ tỉnh bang Queensland của Úc Châu đã chấp thuận các đơn khai thác hầm mỏ khu vực mỏ than Carmichael và dự án đường xe lửa trong vùng lòng chảo Galilee Basin trị giá 21.7 tỷ đôla.
Hãng hàng không China Eastern Airlines dự định tăng sức chở hàng khách sang Bắc Mỹ thêm 50% trong năm 2016 để đáp ứng nhu cầu đang tăng
Giáo sư Nathan Vytialingam, cô vân hội Malaysian Healthy Ageing Society, nói rằng dân sô cao niên Mã Lai đang tăng nhiêu hơn,
Hệ thống khách sạn Hoa Kỳ Hyatt nóí là sẽ mở thêm 3 khách sạn tại Ấn Độ trong tài khóa năm nay, như kế hoạch phát triền đã tính.
Gà Tàu sẽ hại gà Ta? VTV cho biết Cục Thú y Việt Nam đang thương thảo với Cục Thú y Trung Quốc để cho nhập cảng sản phẩm gà thịt, gà giống 1 ngày tuổi vào Việt Nam,...
Những người ủng hộ lãnh tụ đối lập Imran Khan biểu tình, hô khẩu hiệu phản đối Thủ Tướng Nawaz Shairf của Pakistan trong khi xuống đường ở Lahore hôm 6 tháng 4-2016.
Hôm Thứ Hai, ngân hàng trung ương Ấn Độ cắt lãi suất chính của họ xuống mức 6.5% thấp nhất 5 năm vì lún sâu vào lạm phát và dấu hiệu có thể cắt thêm lãi suất trong tương lai.
Tổng giám đốc Công ty General Electric Co (GE) Jeff Immelt hứa chi 50 triệu đô la một một loạt sáng kiến tại Boston, gồm 25 triệu đô cho xây trường công,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.