Hôm nay,  

Vé Xe Lửa Mùa Tết Ế Thê Thảm

18/01/201400:00:00(Xem: 5017)
resized-a-xe-lua-duong-sat-vn-2

Hàng nghìn vé tàu Tết đang ế... Thông tấn VnExpress cho biết nhiều năm trước, cứ gần Tết người dân lại chen chúc xếp hàng mua vé tàu về quê sum vầy cùng gia đình. Tuy nhiên năm nay hành khách thờ ơ khiến Ga Sài Gòn tồn 9.000 vé tàu TP SG - Hà Nội, chiều vào TP SG sau Tết cũng ế 12.000 vé, chủ yếu ở các ga từ Hà Nội đến Thanh Hóa vào Sài Gòn. Lý do các trường đại học cho sinh viên nghỉ chậm hơn... và do kinh tế khó khăn nên nhiều người làm ăn, sinh sống tại TPSG không về quê dịp Tết.(Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các sinh viên University of Barcelona hôm 22/9/2017 biểu tình, ủng hộ cuộc vận động bỏ phiếu đòi độc lập của tỉnh Catalonia. Quốc hội Catalan hồi tháng 9/2017 đã chấp thuận cuộc trưng cầu dân ý sẽ tô chức vào ngày 1 tháng 10/2017; nếu đa sô bầu “Đồng ý,”
Bản tin CafeF/BizLive ghi rằng tổng kim ngạch xuất cảng, nhập cảng hàng hóa của Việt Nam trong kỳ 1 tháng 9/2017 (từ 01/9 đến 15/9/2017) đạt gần 18,33 tỷ USD giảm 11,7%
Thông tấn Nga Sputnik ghi rằng tới năm 2030, Ukraine có thể lại bắt đầu mua khí đốt của Nga. “Lo ngại” như vậy thể hiện qua ý kiến của Giám đốc thương mại tập đoàn “Naftogaz Ukraina” - Yuri Vitrenko. "Có rủi ro là mọi thứ sẽ lặp lại và đến năm 2030 Ukraine sẽ khôi phục mua khí đốt và dầu mỏ của Nga"
Công ty dược PharmaEngine Inc cho biết Bộ An Toàn Thực Phẩm & Dược Phẩm Nam Hàn đã chấp thuận cho bán thuôc trị bệnh ung thư tụy tạng Onivyde trên th5i trường Nam Hàn.
Hệ thông tiệm bách hóa Target Corp. đưa ra một đặc tính mới trên phần nhu liệu điện thoại di động đê cho khách hàng tìm dê dàng món hàng trong tiệm, với bản đồ cụ thể và thời gian thực các chuyển biến trong tiệm.
Bản tin Báo Chính Phủ VN ghi rằng hôm 21/9/2017, nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên tại Việt Nam đã được khởi công xây dựng tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Nhà máy Hanwha Aero Engines của Công ty Hàn Quốc Hanwha Techwin
Hiệp hội chế biến xuất cảng thủy sản (Vasep) cho biết, Pháp là thị trường nhập cảng cá ngừ lớn thứ 2 trong khối EU.
Hình trên là công nhân Pháp biểu tình ở Nantes hôm 21/9/2017 để phản đôi chính phủ Pháp dự định cải tô luật lao động. Hàng trăm ngàn người khác cũng biểu tình ở Paris và các thành phố khác,
Cảnh sát thường phục Thổ Nhĩ Kỳ đẩy lùi người biểu tình trong cuộc diên hành về hướng Tượng Đài Nhân Quyền ở Ankara để phản đôi chính phủ tiếp tuc giam vị giáo sư đang tuyệt thực Semih Ozakca và giáo sư văn chương Nuriye Gulmen.
Bản tin VOV/VietnamBiz cho biết Đồng Nai hiện là địa phương chăn nuôi gà lớn nhất cả nước với hơn 14 triệu con nhưng chủ yếu tiêu thụ ở thị trường trong nước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.