Hôm nay,  

Vé Xe Lửa Mùa Tết Ế Thê Thảm

18/01/201400:00:00(Xem: 5117)
resized-a-xe-lua-duong-sat-vn-2

Hàng nghìn vé tàu Tết đang ế... Thông tấn VnExpress cho biết nhiều năm trước, cứ gần Tết người dân lại chen chúc xếp hàng mua vé tàu về quê sum vầy cùng gia đình. Tuy nhiên năm nay hành khách thờ ơ khiến Ga Sài Gòn tồn 9.000 vé tàu TP SG - Hà Nội, chiều vào TP SG sau Tết cũng ế 12.000 vé, chủ yếu ở các ga từ Hà Nội đến Thanh Hóa vào Sài Gòn. Lý do các trường đại học cho sinh viên nghỉ chậm hơn... và do kinh tế khó khăn nên nhiều người làm ăn, sinh sống tại TPSG không về quê dịp Tết.(Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Uber sẽ phải bồi hoàn “hàng chục triệu” đô la cho các tài xế tại Thành Phố New York, theo công ty này cho biết hôm Thứ Ba. Tiền trả lại là kết quả của một vụ sai lầm mà Uber nói là họ vừa khám phá gần đây
Chứng khoán của các công ty bán lẻ đã bị nghiền nát vào đầu tháng này khi các công ty trong cùng lãnh vực báo cáo thương vụ sút giảm trong quý đầu của năm.
Tổng Giám Đốc sắp ra đi của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) người Trung Quốc Margaret Chan (trái) giới thiệu tân Tổng Giám Đốc WHO người Ethiopia Tedros Adhanom Ghebreyesus
Đa số dân Mỹ tin rằng giao thương với Trung quôc có lợi cho kinh tế Mỹ và dân Mỹ, theo bản khảo sát của Ủy Ban 100 (C100), một hội bất vụ lợi gồm các lãnh đạo người Mỹ gôc Hoa.
Du khách quốc tế tới Thái Lan tăng 7% trong tháng 4/2017 so cùng kỳ năm ngoái, nhiều nhất là từ Trung quó6c, Mã Lai, Nga và Nhật Bản.
Báo Thanh Niên cho biết rằng 95% đồ chơi của VN đang xuất cảng vào những thị trường khó tính nhất thế giới như Mỹ, Nhật, Hà Lan, Anh, Đức... với mức tăng trưởng cực mạnh.
Văn phòng Nội các Nhật Bản cho biết gần 40% số trẻ em từ 0 đến 9 tuổi sử dụng mạng internet. Bản tin NHK cho biết một cơ quan chính phủ thực hiện khảo sát đối với người bảo hộ của 2.000 trẻ em
Một người biểu tình tại Ankara hôm 22/5/2017 cãi nhau với cảnh sát trong khi xuống đường phản đối chính phủ Thô Nhĩ Kỳ bắt giam Nuriye Gulmen và Semih Ozakca
Các hãng lọc dầu Nam Hàn, dẫn đầu bởi công ty SK Innovation Co., cho biết đã có lợi tức tốt đẹp trong quý đầu của năm nhờ vào kinh doanh về ngành hóa dầu tăng vọt.
Trung Quốc sẽ xóa sổ bớt thặng dư bằng cách giảm sản lượng khoảng 50 triệu tấn thép thô và 150 triệu tấn than trong năm nay, theo ủy ban kế hoạch kinh tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.