Hôm nay,  

Vé Xe Lửa Mùa Tết Ế Thê Thảm

18/01/201400:00:00(Xem: 5435)
resized-a-xe-lua-duong-sat-vn-2

Hàng nghìn vé tàu Tết đang ế... Thông tấn VnExpress cho biết nhiều năm trước, cứ gần Tết người dân lại chen chúc xếp hàng mua vé tàu về quê sum vầy cùng gia đình. Tuy nhiên năm nay hành khách thờ ơ khiến Ga Sài Gòn tồn 9.000 vé tàu TP SG - Hà Nội, chiều vào TP SG sau Tết cũng ế 12.000 vé, chủ yếu ở các ga từ Hà Nội đến Thanh Hóa vào Sài Gòn. Lý do các trường đại học cho sinh viên nghỉ chậm hơn... và do kinh tế khó khăn nên nhiều người làm ăn, sinh sống tại TPSG không về quê dịp Tết.(Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin Báo Đất Việt cho biết rằng ngoài việc đáp ứng nhu cầu của ngành đường sắt nội địa, Công ty xe lửa Dĩ An còn xuất cảng sang 1 số thị trường nước ngoài khác,
Sách mới của Đức Giáo Hoàng tiền nhiệm Benedict XVI trong đó là những cuộc đôi thoại mơi nhất ghi lại bởi phóng viên Đức Peter Seewald đã ra các tiệm sách hôm 9/9/2016 ở Rome.
Dự kiến xuất xưởng máy điện toán từ các công ty hợp đồng Đài Loan sẽ chậm vào năm tới, một phần vì cạnh tranh gay gắt từ các công ty Hoa Lục.
Tờ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn cho biết một phái đoàn hơn 20 doanh nghiệp cùng quan chức cấp cao của Ireland đã tới Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm.
Thương vụ xe hơi và xe truck ở Hoa Kỳ giảm trong tháng 8/2016, và không có vẻ gì trong năm nay sẽ có thương vụ xe tương đương kỷ lục đã có năm ngoái.
Lợi tức của nhóm 50 công ty hàng đầu Đài Loan đang suy yếu vì giá dầu và giá nguyên liệu tăng trở lại, trong khi cạnh tranh các nước gay gắt hơn.
Trung Quốc có 31.97 triệu tấn trong trữ lượng dầu quốc gia vào lúc đầu năm 2016, theo phúc trình của Sở Thống Kê TQ, đặt ở 8 kho chứa chiến lược.
Hình trên, lính Nga tập trận trong chiến dịch Kavkaz 2016 nơi bờ biển Hắc Hải ở Crimea hôm 9/9/2016. Nga và Mỹ chiều Thứ Sáu đã công bố thỏa ước ngưng bắn tại Syria,
Đa số dân Nhật Bản dè dặt về sử dụng thẻ tín dụng. Một bản khảo sát của chính phủ Nhật cho thấy 57.9% dân Nhật không muốn xài thẻ nhiều, trong khi 39.8% ưa xài thẻ.
Giá địa ốc không còn tăng, khi thương vụ nhà giảm tại vùng Vancouver và lân cận trong 2 tháng liền: số nhà bán trong tháng 8-2016 giảm gần 26% so với năm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.