Nhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)
Target hy vọng mang đến sự kỳ diệu của những nhân vật như Mickey Mouse và Elsa cho khách hàng của chính họ qua việc mở các quày hàng Disney thường trực tại hàng loạt cửa hàng bắt đầu vào mùa thu này.
Những người biểu tinh tại Praca Camoes để bảo vệ Rừng Amazon và tố cáo các chính sách môi trường của Tổng Thống Brazil Jair Bolsonaro, cho rằng nó dẫn tới sự hủy diệt bởi các trận cháy rừng
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.