Hôm nay,  

Shell: Gặp Mỏ Dầu Ở Albania

10/03/201500:00:00(Xem: 4707)

blankViệc khám phá ra mỏ dầu ở quận Berat County, phía nam Albania, đã thu hút công ty Shell Oil Company để tăng đầu tư vào Albania. Khi vực này không chỉ có dầu, dự kiến cũng sẽ có khí đốt. Bản văn không cho biết trữ lưỡng, chỉ nói rằng liên doanh Shell với hãng địa phương Petromanas Company sẽ tăng đầu tư về thăm dò và khai thác dầu khí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hệ thống tiệm bách hóa JC Penney Co đã cắt giảm bản tiên đoán thương vụ trong năm, sau khi thương vụ quý 3 đột ngột giảm.
Công ty điện toán Acer Inc loan báo lợi tức 249 triệu Đài tệ (7.8 triệu USD) trong quý 3 năm nay, tức là lợi tức mỗi cổ phần là 0.08 Đài tệ
Công ty vận tải biển Hanjin Shipping đã chính thức phá sản, đã trao thông báo sa thải một tháng trước đối với hơn 560 công nhân thủy thủ đang quản trị 42 tàu biển.
Bản tin VTV cho biết tính tới năm 2020, mỗi năm TP.SG sẽ cung ứng 150-180 triệu con cá cảnh, trong đó 30% là để xuất cảng.
Dân chúng thả đèn giấy bay trong lễ hội thường niên Yi Peng tại thành phố du lịch Chiang Mai, Thái Lan hôm 14/11/2016.
Bộ trưởng Kỹ nghệ và Thương mại Nhật Bản Hiroshige Seko đã họp với Leonid Mikhelson, Tổng giám đốc Novatek, hãng khí đốt lớn nhất của Nga,
Nợ công của Bồ Đào Nha trong tháng 9/2016 lên tới kỷ lục 244.4 tỷ euros (271 tỷ USD), theo Ngân Hàng Trung Ương Bồ Đào Nha. Như thế là tăng 1.1 tỷ euros so với tháng trước.
Sản lượng rượu vang Romania năm nay tăng 37% để tới 4.8 triệu hectoliters và rồi giữ vị trí quốc gia sản xuất rượu vang nhiều thứ 13 thế giới.
Bản tin CafeF/Báo Hải Quan ghi rằng tính tới hết tháng 10, xuất cảng rau quả đạt xấp xỉ 2 tỷ USD, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2015.
Các nữ sinh Afghanistan chạy đua trong một dự án hòa bình tổ chức ở tỉnh Herat, Afghhhanistan hôm 11/11/2016. Nếu quân Mỹ không vào tấn công Taliban,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.