Hôm nay,  

Shell: Gặp Mỏ Dầu Ở Albania

10/03/201500:00:00(Xem: 5476)

blankViệc khám phá ra mỏ dầu ở quận Berat County, phía nam Albania, đã thu hút công ty Shell Oil Company để tăng đầu tư vào Albania. Khi vực này không chỉ có dầu, dự kiến cũng sẽ có khí đốt. Bản văn không cho biết trữ lưỡng, chỉ nói rằng liên doanh Shell với hãng địa phương Petromanas Company sẽ tăng đầu tư về thăm dò và khai thác dầu khí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hơn 2 tỷ đôla đầu tư nước ngoài đã đổ vào Miến Điện trong tháng 12-2014, trong đó 1.8 tỷ đôla bơm vào ngành dầu và khí đốt tự nhiên.
Các nhà hoạt động đòi quyền dân cày có ruộng tại Cam Bốt đưa cao tay, hô khẩu hiệu trong khi họ bị áp giải bởi công an nơi tòa khánh án ở Nam Vang hôm 22-1-2015.
Hãng xe Ford sẽ tăng sản lượng kiêu xe Fiesta, kiêu xe bán chạy nhất của hãng ở Châu Âu,
Các tiệm cà phê ở Singapore đang cảnh giác khủng bố kê từ khi xảy ra vụ khủng bô chiếm một tiệm cà phê ở Sydney, Úc Châu.
Các cơ sở kinh doanh ở Thái Lan đã bị mất trung bình mỗi năm tới 15 tỷ đôla Mỹ vì dữ kiện bị mất và vì thời gian trở ngại về máy.
Hai hệ thóng tiệm bán lẻ lớn nhất Nhật Bản -- Seven & I và Aeon Co -- báo cáo thương vụ tăng mạnh mẽ trong 3 tam cá nguyệt đầu của tài khóa, nhưng cho biết lợi nhuận yếu.
Nhiều người biểu tình chống phá thai, nằm giả chết như tư thế em bé trong bụng mẹ, trước Tòa Bạch Ốc hôm 21-1-2015 tại thủ đô Washington, DC.
Các công ty xuất cảng Thái Lan sẽ có them thị trường mới: chính phủ Nam Hàn đồng ý cho nhập cảng thịt gà đông lạnh Thái Lan.
China Steel Corp., một trong những hãng thép hàng đầu ở Đài Loan, đã thông báo sẽ sụt giá bán sỉ cho thnág 3-2015, vì dự kiến nhu cầu thế giới đang giảm.
Hai chính phủ Kenya và Nhật Bản đã ký một khoản cho vay 275 triệu đôla để tài trợ đợt thứ nhì của việc mở rộng cảng Mombasa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.