Hôm nay,  

Shell: Gặp Mỏ Dầu Ở Albania

10/03/201500:00:00(Xem: 6266)

blankViệc khám phá ra mỏ dầu ở quận Berat County, phía nam Albania, đã thu hút công ty Shell Oil Company để tăng đầu tư vào Albania. Khi vực này không chỉ có dầu, dự kiến cũng sẽ có khí đốt. Bản văn không cho biết trữ lưỡng, chỉ nói rằng liên doanh Shell với hãng địa phương Petromanas Company sẽ tăng đầu tư về thăm dò và khai thác dầu khí.

Hội Đồng Nông Nghiệp Đài Loan (COA) đang tăng tốc mời gọi du khach quốc tế tới thăm các trang trại ở Đài Loan,
Chỉ số về thị trường xe hơi AI của Auto Alliance cho thấy dân Mỹ vẫn ưa thích lái xe đường dài.
Vùng Caribbean đã có mức tăng du khách trong nửa đầu năm 2014, theo cùng tỷ lệ trung bình thế giới, theo thống kê của Caribbean Tourism Organization (CTO).
Thể thao và cá độ thường gắn liền nhau, nhưng công ty cá độ Ái Nhĩ Lan Paddy Power lại thấy lợi tức giảm 14% để còn 60.1 triệu euros (79.2 triệu USD) trong nửa đầu năm nay.
Hình của Na khi là một em bé ở Đà Lạt, do bà ngoaị của bé cầm tới tòa soạn. Việt Báo ở Westminster, Calif. tuần qua.
Du khách ngoại quốc đã xài ở Tây Ban Nha 34.497 tỷ euros (45.536 tỷ USD) trong 7 tháng đầu năm nay,
Khi bàn tay chủ nghĩa Mao xiết chặt hơn, kinh tế Hồng Kôngc hậm lại: lương tháng trung bình một hộ dân Hồng Kông đã giảm còn 22,900 HK dollars
Bản nghiên cứu của International Data Corporation (IDC) cho biết ước tính có hơn 1.25 tỷ điện thoại tinh khôn sẽ xuất xưởng toàn cầu năm nay,
Các ngân hàng Thụy Sĩ đã bị rút tiền ào ạt kể từ 2008, vì tình hình nhiều chính phủ tăng áp lực trong nỗ lực chống trốn thuế.
Hình xưa thật là xưa: 2 cô nữ sinh sau giờ tan trường ở Sài Gòn, dạo phố Catinat, đi ngang quán Givral.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.