Hôm nay,  

Sharp Thua Lỗ

04/11/201500:00:00(Xem: 5492)

blankCông ty Nhật Bản Sharp Corp cho biết mức thua lỗ 6 tháng lên tới gần 700 triệu USD, thiệt hại vì chi phí tái cấu trúc và vì nhu cầu suy yếu đối với màn hình điện thoại di động tinh khôn. Công t Sharp là một nguồn cung cấp chính cho hãng Apple Inc và các công ty sản xuất điện thoại di động khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xuất cảng của Nam Hàn sang Hoa Kỳ đã tăng, và thặng dư mậu dịch cũng đã tăng tới khoảng 9 tỷ đôla
Căng thẳng với Nga cũng sẽ bất lợi cho Ukraine, vì hiện nay đang có 3 triệu người Ukraine đang làm việc ở Nga.
Hai hãng xe Nhật Bản và Pháp Quốc -- Nissan Motor Co. và Renault SA -- dự định kết hợp công việc nghiên cứu và thiết kế từ ngày 1 tháng 4-2014
Cảnh sát Đài Loan tìm cách chen vào tòa nhà Quốc Hội Đài Loan, nơi bị chiếm bởi các nhà hoạt động để phản đối quyết định của Quốc Dân Đảng
Với sức tăng lợi tức sòng bài ở Macau, và với viễn ảnh Nhật Bản sẽ cho mở sòng bài cuối năm nay,
Tứ Đại Huynh, tức là 4 ngân hàng cho vay lớn nhất của Trung Quốc -- ICBC, China Construction Bank Corp., Agricultural Bank of China Ltd.
Hãng hàng không Cebu Pacific Air loan báo đã thua lỗ 3.5 triệu đôla trong quý 4 của năm 2013, và đây là 2 quý liên tục thua lỗ.
Kỹ nghệ thương vụ trang phục nam giới bán qua mạng tại Úc Châu đã tăng vọt trong 5 năm qua,
Bà cụ Braulia Fabian, 101 tuổi, sắp lên 102 tuổi vào Thứ Tư tuần tới, đang tuyên thệ vào quốc tịch Hoa Kỳ
Một cuộc nghiên cứu mới cho thấy tập thiền Chánh Niệm theo phương pháp Phật Giáo sẽ giảm thèm muốn, theo lời Julien Lacaille,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.