Hôm nay,  

Sharp Thua Lỗ

04/11/201500:00:00(Xem: 6901)

blankCông ty Nhật Bản Sharp Corp cho biết mức thua lỗ 6 tháng lên tới gần 700 triệu USD, thiệt hại vì chi phí tái cấu trúc và vì nhu cầu suy yếu đối với màn hình điện thoại di động tinh khôn. Công t Sharp là một nguồn cung cấp chính cho hãng Apple Inc và các công ty sản xuất điện thoại di động khác.

Họa sĩ Tim Storrier (phải) hôm Thứ Sáu đã thắng Giải Archibald về Hội Họa Chân Dung của Úc Châu trị giá 75,000 Úc Kim (tương đương 77,685 Mỹ Kim)
Các nhân viên nhà nước dọn dẹp nơi một xe bom nổ ở tỉnh Yala hôm 1-4-2012.
Một ủng hộ viên ôm hôn bà Aung San Suu Kyi, lãnh tụ của lực lượng dân chủ National League for Democracy (NLD), khi bà thăm các phòng phiếu hôm 1-4-2012 tại Kaw Hmu, Miến Điện.
Dân Nam Hàn ngaỳ càng ưa muốn có con gái hơn. Cuộc nghiên cứu của viện Korea Institute of Child Care & Education về 1,000 cặp có con chào đời trong khoảng tháng 4 tới tháng 8-2010,
Dân Nam Hàn ngaỳ càng ưa muốn có con gái hơn. Cuộc nghiên cứu của viện Korea Institute of Child Care & Education về 1,000 cặp có con chào đời trong khoảng tháng 4 tới tháng 8-2010,
Suy thoái kinh tế đã làm giảm cơ hội cho phụ nữ kết hôn trước tuổi 25 tới thấp hơn 50%, theo bản phúc trình của chính phủ Mỹ, thực hiện bởi CDCP.
C. Rangarajan, chủ tịch Hội Đồng Cố Vấn Kinh Tế của Thủ Tướng Ấn Độ, nói rằng Ấn Độ có thể trở thành quốc gia có lương trung bình vào năm 2025 nếu tăng trưởng kinh tế mỗi năm giữ được 8-9%/năm.
Nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật gốc Việt Mervin Trần (hàng đứng, phải) đã đoạt huy chương trong Giải Vô Địch Thế Giới Trượt Băng Nghệ Thuật 2012
Hàng hiệu cũng không bán mạnh như trước nữa... Báo Lao Động cho biết, “Nhiều trung tâm thương mại trong cảnh chợ... chiều.
Rau quả khó vào châu Âu... Đó là tin từ báo Người Lao Động hôm Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.