Hôm nay,  

Sharp Thua Lỗ

04/11/201500:00:00(Xem: 5318)

blankCông ty Nhật Bản Sharp Corp cho biết mức thua lỗ 6 tháng lên tới gần 700 triệu USD, thiệt hại vì chi phí tái cấu trúc và vì nhu cầu suy yếu đối với màn hình điện thoại di động tinh khôn. Công t Sharp là một nguồn cung cấp chính cho hãng Apple Inc và các công ty sản xuất điện thoại di động khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hệ thống tiệm Target tại Canada đang được các chuyên gia chứng khoán cô vấn rằng nên rút vê lại Hoa Kỳ:
Cá hồi Đại Tây Dương đang ngày càng cho thấy lý thuyêt tiên hóa hợp lý: khả năng điêu chỉnh để sông thích nghi với nhiệt độ nóng hơn,
Mặt trận phá giá bùng nổ ở Úc Châu trong kỹ nghệ pizza -- một lĩnh vực ẩm thực hiện có thương vụ 3.5 tỷ đôla và có 15,000 nhân viên.
Bộ Môi Trường Anh Quốc kêu gọi dân chúng giúp bảo vệ dân số ong mật và các loài sâu húy nhụy khác.
Nghệ sĩ đi dây Hoa Kỳ Andy Lewis biểu diễn đi trên dây thật cao trên nóc các tòa nhà ở Bangkok hôm 23-7-2014,
Số lượng máy điện toán xách tay xuất xưởng toàn cầu trong quý 3 năm nay dự kiến sẽ tăng hơn 4.3% so với quý trước,
Số lượng du khách ngoại quốc tới Nam Hàn đã vượt quá mức 1 triệu người/tháng, thế là khách sạn thiếu chỗ.
Các viên chức khu vực Moscow đang lợi dụng nguồn lao động mới lương thấp bằng cách thuê dân Crimea cho các dự án xây dựng ở khu vực này,
Nghề nào đang cần nhất tại tỉnh bang Alberta của Canada? Bản tiên đoán nhân dụng 2014 của chính quyền nơi đây cho biết nghề cần nhất hiện nay là:
Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ Michelle Obama và các trẻ em từ Tổ Chức YMCA địa phương và các trung tâm của Hội National Recreation and Parks Association trình làng dấu hiệu ‘Drink Up’
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.