Hôm nay,  

Sharp Thua Lỗ

04/11/201500:00:00(Xem: 5356)

blankCông ty Nhật Bản Sharp Corp cho biết mức thua lỗ 6 tháng lên tới gần 700 triệu USD, thiệt hại vì chi phí tái cấu trúc và vì nhu cầu suy yếu đối với màn hình điện thoại di động tinh khôn. Công t Sharp là một nguồn cung cấp chính cho hãng Apple Inc và các công ty sản xuất điện thoại di động khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các cổ động viên của đội tuyển túc cầu Brazil khóc thảm thiết trong khi xem trận đấu Bán Kết giữa đội Brazil và Đức trên Bờ Biển Copacabana hôm 8 tháng 7 năm 2014 tại Rio de Janeiro, Brazil.
Chính phủ Nga chấp thuận dự thảo hiệp định vê dự trữ tiên tệ với Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi.
Ngân Hàng Trung Ương Thái Lan trấn an công chúng rằng kinh tế Thái Lan sẽ không bị ảnh hưởng từ việc Liên Âu giảm quan hệ đê phản đôi cuộc đảo chánh của các tướng lãnh.
Khi Mỹ và Liên Âu bao vây, Nga phải níu áo ông Thần Cờ Bạc: Hạ Viện Nga đã châp thuận 1 dự luật cho mở các sòng bài ở Crimea và Sochi.
Ngành du lịch Indonesia chiêu dụ du khách bằng ẩm thực độc đáo vơi lễ hội nghệ thuật nấu ăn Artha Gading Mall Culinary Festival
Các nhà hoạt động Greenpeace ngôi chận cổng vào nơi công ty dầu Chevron khai thác bằng kỹ thuật nén đá ở làng Pungesti,
Hy Lạp cho biết nạn thuốc lá lậu đã làm nước này mất thuế tới 565 triệu Euro (773 trieu đôla Mỹ) năm ngoái,
Máy điện toán xách tay xuất xưởng đã tăng hơn 6% trong tháng 5-2014 so với một tháng trước đó,
Theo bản phúc trình của công ty nghiên cứu thị trường xe hơi Transparency Market Research,
Công ty dầu Nga Rosneft và công ty dầu Hoa Kỳ ExxonMobil đã bắt đầu chung dự án liên doanh dàn khoan dầu ở vùng Viễn Đông của Nga,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.