Hôm nay,  

Amazon Làm Điện Gió

23/09/201600:00:00(Xem: 6037)
blankCông ty Amazon.com Inc. cho biết sẽ xây dựng hoàn tất và hoạt động nhà máy điện gió lớn nhất của công ty ở Texas vào cuối năm 2017. Nhà máy điện gió sẽ ở quận Scurry County, Tex. Sẽ dùng 100 động cơ gió phát điện. Amazon trước đây cũng đã có các nhà máy điện gió, điện mặt trời ở Indiana, North Carolina, Ohio và Virginia. Cả 5 dự án điện tạo ra điện đủ cho 240,000 ngôi nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Câu hỏi không có lời đáp thỉnh thoảng lại nêu ra: 16 tấn vàng của nhà nước VNCH để lại năm 1975 đã bị chở đi đâu, dùng làm gì? Tuần này, Quan Làm Báo, một trang blog được suy đoán là phe của ông Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang,
Chỉ gõ tay lên phím, nhiều tỷ đô chuyển đi: Kỹ nghệ thương mại qua mạnh TQ đã tăng 45% trong quý 2 so cùng thời kỳ năm ngoái, để tới 278.84 tỷ yuan (44.6 tỷ đôla USD), trong đó công ty Alibaba Group's Taobao chiếm 76% thị trường.
Thương vụ xe gắn máy (xe môtô 2 bánh) tại Ấn Độ lần đầu tiên suy giảm trong ba năm rưỡi qua vì lãi suất tăng và giá xăng dầu tăng: thương vụ xe gắn máy tại Ấn giảm 8.46% trong tháng 8-2012 so với năm trước, lần đầu kể từ tháng 1-2009.
Nước Pháp nổi tiếng là dân gầy, thon mảnh.... nhưng bây giờ số dân Pháp mập phì đã tăng gấp đôi trong 15 năm qua để tới 7 triệu người, theo bản nghiên cứu mới đăng trên Daily Telegraph.
Từng bước một, nhà nước Việt Nam tập cho dân làm quen: Cảng Cam Ranh mở cửa để đón tàu Trung Quốc.
Sinh viên học sinh trong khi biểu tình đòi gỡ toàn bộ kế hoạch nhà nước về các lớp “dạy yêu nước” tại Hồng Kông hôm 17-10-2012 đã vui mừng khi được tin chính phủ Bắc Kinh nhượng bộ rằng sẽ không ép buộc học các lớp nhồi sọ chủ nghĩa xã hội kiểu Mao-Đặng này.
Dân Việt nghèo hơn, nên thương vụ siêu thị cũng chậm lại. Báo Đại Đoàn Kết cho biết: “Nhu cầu tiêu dùng của người dân đang bị chững lại do đời sống khó khăn, cho nên,
Sắp tới mùa lễ cuối năm, mặt hàng điện tử mùa cuối năm hứa hẹn sẽ giảm giá tới 50%. Báo Sài Gòn Tiếp Thị ghi lời ông Liên An Thạch, giám đốc kinh doanh của siêu thị điện máy Chợ Lớn,
Nam Hàn sẽ có trại điện gió ngoài biển đầu tiên: công ty Korea Southern Power Corporation sẽ hợp tác với Samsung Heavy Industries để xây trại điện gió đầu tiên ngoaì biển cho Nam Hàn với các động cư ngoài khơi đảo Jeju Island,
Xuất cảng Trung Quốc đã tăng 9.9% trong tháng 9-2012 so với cùng tháng năm ngoái, bất kể khủng hoảng kinh tế còn trì trệ tại Châu Âu và Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.