Wal-Mart Stores Inc cho biết thương vụ quốc tế suy giảm và gây thiệt hại cho lợi tức trong quý 3 tháng tính tới ngày chót là 31/10/2016. Thương vụ tại thị trường Hoa Kỳ tăng 2.5% so với cùng kỳ năm trước, để tới 74.6 tỷ USD, trong khi thương vụ quốc tế giảm 4.8% để còn 28.4 tỷ USD.
Các thương vụ cần sa tại Bắc Mỹ đã gia tăng tới tỉ lệ bất ngờ 30% trong năm 2016 đưa doanh thu lên tới 6.7 tỉ đô la khi thị trường hợp pháp mở rộng tại Hoa Kỳ và Trung Quốc,
Đề Đốc Eduard Mikhailov (giữa), tư lệnh phó hạm đội Thái Bình Dương của Hải Quân Nga, phát biểu trong cuộc họp báo với các lãnh đạo Hải Quân Philippines
Bản tin BNews/TTXVN ghi theo sô liệu Bộ Công Thương tổng kết rằng VN chưa đạt mục tiêu kế hoạch năm 2016 là tăng 10%, nhưng vẫn là khá so với các nước khác, vì:
Ngành may dệt Nam Hàn sẽ bị thâm thủng thương mại trong năm 2016, tức là 2 năm liên tục thâm thủng thương mại, vì bị tràn ngập sản phẩm may dệt giá rẻ từ Trung Quốc và Nam Hàn
Lực lượng an ninh truy tìm tù trôn trại sau cuộc bạo động giữa các băng đảng kình nhau, phá tù làm ít nhất 60 người chết, và nhiều người bị thương tại Manaus, tiểu bang Amazonia, Brazil hôm 2/1/2017.
Chính phủ Trung Quốc dự tính diện tích rừng tới 23.04% vào năm 2020 từ mức hiện nay là 21.66%. Khi tăng 1.38% diện tích rừng sẽ có nghĩa là tăng hơn 1.3 tỷ mét khối gỗ.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.