Hôm nay,  

Samsung Kiện Sharp

24/01/201700:00:00(Xem: 5335)
blankSamsung đã kiện lên Tòa án trọng tài thương mại quốc tế (ICC), đòi Sharp, Kuroda bồi thường 492 triệu USD vì vi phạm hợp đồng khi dừng cung cấp toàn bộ màn hình LCD tivi cho hãng này, trong khi hợp đồng giữa hai bên vẫn còn giá trị. Bản tin KBS ghi rằng Samsung yêu cầu những công ty trên tiếp tục cung cấp màn hình theo hợp đồng hoặc bồi thường thiệt hại khoản tiền 492 triệu USD.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà xuất cảng gạo Thái Lan lo ngại số lượng gạo xuất cảng của Thái có thể giảm phân nửa trong năm 2012
Steve Jobs, người đồng sáng lập công ty Apple, tuy đã từ trần nhưng sẽ được lãnh giải thưởng âm nhạc Grammy
Đài Loan đưa ra thống kê cho thấy các công ty từ Trung Hoa Lục Địa đã đầu tư 174.6 triệu đôla vào hơn 200 dự án tại Đài Loan
Nhiều loại máy ảnh đang dần dần lui vào bóng tối, trong khi điện thoại tinh khôn ngày càng được dùng nhiều hơn để chụp ảnh và quay phim.
Công ty Google đồng ý chi trả 300 triệu đô cho công ty Mozilla khi hai bên tái hợp đồng về công cụ tìm kiếm trên mạng
Dân tộc Phi Luật Tân có một mùa Giáng Sinh rất là buồn: chính phủ nói có 1,079 người mất tích vì lũ lụt gây ra từ bão Washi.
Một chú voi mặc trang phục kiểu Ông Già Nô En trình diễn các điệu múa giúp vui cho các học trò trước khi các em được nghỉ lễ Giáng Sinh
Toà soạn Việt Báo và các văn nghệ sĩ thân hữu đã họp mặt hôm Thứ Sáu 23-12-2011, và trân trọng gửi lời Chúc Mừng Giáng Sinh tới quý thân chủ và độc giả.
Đà Lạt xuất khẩu trên 53 triệu cành hoa tươi
Thống kê từ Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO cho thấy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.