Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 3436)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trẻ em Ấn Độ mang khẩu trang bảo vệ ô nhiễm không khí giơ cao các tấm biểu ngữ trong thời gian cuộc biểu tình gây ý thức sâu rộng về vấn đề ô nhiễm không khí trong Ngày Trẻ Em tại Thủ Đô New Delhi hôm 14 tháng 11 năm 2017.
Home Depot cho biết thương vụ đã gia tăng vượt quá các tiên đoán của Wall Street, nhờ việc sửa chữa nhà cửa sau trận bão và các vụ cháy rừng.
San Francisco bị khó khăn một cách ngạc nhiên trong việc thiết lập các luật lệ cho thị trường ma túy hợp pháp, bởi vì một phần do sự chỉ trích từ các di dân Trung Quốc chống đối việc dùng ma túy.
Walmart đang có đợt hạ giá cho những người mua sắm mà mua vài sản phẩm trong tiệm, thay vì mua trên mạng.
Tập đoàn Nhật Bản Toshiba đang gặp khó khăn cho biết hôm Thứ Hai rằng họ đã quyết định bán kinh doanh máy truyền hình cho công ty TQ Hisense Group như là một phần trong nỗ lực phục hồi ngân sách.
Chơi kiểu không giống ai, Thủ Tướng VN Nguyễn Xuân Phúc (thứ 3 từ trái) nhất quyết kéo Mỹ vào chặt hơn, làm TT Trump phải nghiêng người thò tay mới níu tới TT Phi Rodrigo Duterte.
Trận động đât lớn, ở cường độ 7.3 độ đã xảy ra ở biên giới Iraq-Itan làm sập nhiều tòa nhà chung cư, trong hình trên là ở thị trấn Darbandikhan, khu vực người Kurd ở Iraq. Có ít nhất 452 người chết,hơn 7,300 người bị thương tại 14 tỉnh ở Iran khi động đất xảy ra khuya Chủ Nhật. (Photo AFP/Getty Images)
Các hộ gia đình Nhật Bản đang tiết kiệm và đầu tư nhiều hơn. Lương tăng và số gia đình có hai nguồn thu nhập tăng lên được cho là nguyên nhân đằng sau xu hướng này.
Bản tin Bnews/TTXVN ghi rằng Công ty TNHH Koyu & Unitek (liên doanh giữa Úc và Nhật Bản, đóng tại Khu công nghiệp Long Bình, tỉnh Đồng Nai), tháng 9/2017, Công ty TNHH Koyu & Unitek bắt đầu xuất cảng thịt gà đã qua chế biến sang Nhật Bản và từ đó đến nay, công ty đã xuất được 4 container.
Bản tin từ thông tấn Nga Sputnik/VietnamPlus ghi rằng Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và hãng sản xuất động cơ máy bay của Mỹ Pratt & Whitney (PW) vừa ký kết hợp đồng mua, hỗ trợ sản phẩm động cơ cho 20 máy bay Airbus A321neo trị giá hơn 1,5 tỷ USD...
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.