Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 3580)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Barry C. Barish và Kip S. Thorne (phải) nâng ly chúc mừng với các sinh viên và giáo sư tại California Institute of Technology sau khi nhận tin được Giải Thưởng Nobel Vật Lý năm 2017 tại cuộc họp báo tại Trường Đại Học Kỹ Thuật California hôm 3 tháng 10 năm 2017 tại Thành phố Pasadena, California.
Các hãng chế tạo xe hơi lớn ở Hoa Kỳ hôm Thứ Ba đã công bố các thương vụ xe hơi mới tại Mỹ tăng cao trong tháng 9, khi khách hàng tại những vùng bị thiệt hại vì bão trên toàn quốc,
Hãng bán hàng trên mạng khổng lồ Amazon định mở 15 cơ sở tại Pháp, đặc biệt tại Paris, trong 2 năm tới, theo báo Le Monde cho biết. Tờ báo Pháp này cũng nói rằng công ty Mỹ này đã “tiếp cận các nhà phân phối Pháp để tìm đối tác hay mua lại tại Pháp.”
Cổ phần của công ty Tesla đã gia tăng hôm Thứ Ba, đã vực dậy yếu kém trong số lượng xe loại Model 3 được giao hàng gây thất vọng. Tesla cho biết hôm Thứ Hai rằng họ đã giao 25,150 chiếc xe trong quý 3, thua dự đoán của Wall Street là khoảng 26,000 chiếc.
Hãng xe General Motors (GM) hôm Thứ Hai công bố kế hoạch đưa ra 20 loại xe toàn chạy bằng điện vào năm 2023, một phần của sự thúc đẩy đội ngũ “xe chạy toàn bằng điện.”
Chạy núp đạn... ngay khi có tiêng nô từ một sát thủ từ một phòng khách sạn ở lâu thứ 32 xả súng bắn xuống nhiều ngàn người đang dự Lê hội âm nhạc Route 91 Harvest hôm 1/10/2017 tại Las Vegas, Nevada.
Bản tin CafeF ghi nhận một số thống kê về ngành điều tại VN: sản xuất trên 50% điều thô chế biến mà hiện nay đang phải phụ thuộc hơn 60%
Bộ Thương Mại Hoa Kỳ hôm Thứ Hai cho biết tiêu xài xây dựng tại Hoa Kỳ tăng 0.5% để tới 1.218 ngàn tỷ đôla trong tháng 8/2017,
Cổ phiếu của các công ty sản xuất súng hôm Thứ Hai tăng vọt, sau khi có tin vê vụ xả súng nắn ở Las Vegas làm ít nhất 58 người chết và 515 người bị thương.
Lính Thủy Quân Lục Chiến Thái Lan đưa xe thiết giáp xuống từ một taù đô bộ trong khi các đơn vị hoán chuyển nhiệm vụ đê đi tuần bờ biên Narathiwat, Thái Lan, giáp giới Mã Lai hôm 29/9/2017.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.