Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 3707)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hai công ty trực thăng của Nga và Trung Quốc -- Russian Helicopters và Avicopter -- đồng ý vê kỹ thuật sản xuất chung kiêu trực thăng vận tải hạng nặng,
Bản tin CafeF ghi rằng số lượng ô tô nguyên chiếc nhập cảng trong tháng 8 là 7.830 chiếc tăng 12,8% so với tháng trước, trị giá đạt 187,8 triệu USD tăng 12,7%. Như vậy sau khi lượng nhập cảng ô tô xuống mức thấp nhất trong tháng 7-2017 sang tháng 8 số lượng xe nhập cảng đã tăng gần 900 chiếc,
Bản tin VTV cho biết trong 300 tấn gà sạch lần đầu tiên được xuất đi Nhật vừa qua, doanh nghiệp Việt chỉ giữ vai trò nuôi gia công... Báo Diễn đàn doanh nghiệp phân tích, gà xuất đi Nhật là sản phẩm của một tập đoàn xuyên quốc gia, giống gà của Bỉ,
Bản tin NHK cho biết Liên Âu đang xét lại kế hoạch nới lỏng quy định nhập cảng thực phẩm Nhật Bản. Các quy định siết kỹ trên được đưa ra sau tai nạn hạt nhân Fukushima, dự kiến sẽ được nới lỏng vào mùa Thu năm nay,
Bản tin VinaNet ghi rằng tổng kim ngạch xuất cảng của 10 nhóm hàng xuất cảng lớn nhất đạt 96,83 tỷ USD, chiếm 71,71% tổng kim ngạch xuất cảng của cả nước từ đầu năm đến ngày 31/8/2017 là hơn 135,03 tỷ USD.
Ấn Độ và Nhật Bản hôm Thứ Năm đồng ý tiến hành công trình xe lửa cao tốc ở tiêu bang Gujarat của Ấn Độ, trong khi Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe thăm nơi này.
Martin Batalla Vidal, một người trong diện DACA đang cư ngụ ở New York, hôm 14/9/2017 nói chuyện trong cuộc biểu tình trước một tòa án New York
Bản tin VnEconomy ghi rằng xuất cảng nhóm hàng mực và bạch tuộc năm nay tăng trưởng rất mạnh, với mức tăng kim ngạch lên đến 63% trong 7 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái.
Nhiều quan chức CSVN đề nghị mở khu đèn đỏ ở 3 đặc khu kinh tế sắp triển khai là Vân Đồn ở tỉnh Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Khánh Hòa và Phú Quốc tại tỉnh Kiên Giang.
Bản tin TTXVN ghi nhận rằng vào ngày 13/9, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã có thông báo về quyết định sơ bộ thuế chống bán phá giá của đợt xem xét hành chính lần thứ 13 (POR13) đối với mặt hàng cá tra philê đông lạnh từ Việt Nam giai đoạn từ 1/8/2015 đến 31/7/2016.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.