Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 4125)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vkontakte – công ty chuyên về mạng xã hội của Nga – cho biết lợi tức tăng 43.3% trong năm 2016, trước đó, đã có mức tăng 44.2% trong năm 2015.
Công ty Hershey Co – nổi tiếng với các loại kẹo sôcôla như Reeses, Kit Kat và Twizzlers -- nói rằng dự tính sẽ cắt giảm nhân viên toàn cầu 15%,
Kinh tế Úc châu tăng với tốc độ 1.1% trong ba tháng cuối của năm 2016, nhờ giá than đá và quặng sắt tăng, giúp khỏi rơi vào suy thoái.
Hạ giá để giành thị trường xe hơi… Báo Người Tiêu Dùng nói rằng có tới 31 trên tổng số 32 phiên bản đang được hãng Kia bán tại Việt Nam công bố giảm giá,
Trẻ em Syria chạy giỡn trong khi bão cát thổi tới tại khu phố Karm al-Jabal, nơi trước kia doan loạn quân chiếm giữ nơi phố cổ phía bắc Aleppo hôm 10/3/2017.
hính quyền tiểu bang Queensland của Úc châu đã chấp thuận tình trạng phù hợp môi trường để thực hiện dự án điện gió lớn nhất tại tiểu bang này.
Bản tin TBKTSG cho biết trong hai tháng đầu năm nay, lượng cá ngừ khai thác của ngư dân các tỉnh miền Trung tăng gần 20% so với cùng kỳ,
JD.com, công ty thương mại trên mạng của Trung Quốc, cho biết đã đạt lợi tức 1 tỷ yuan (14.5 triệu USD) trong năm ngoái, so với lỗ thê thảm trong năm 2015.
Cuộc nghiên cứu mới từ các khoa học gia từ 20 trung tâm nghiên cứu hải dương hàng đầu thế giới thực hiện cho cơ quan liên chính phủ Intergovernmental Panel on Climate Change tiên đoán rằng đáy biển
Tấm hình chụp hôm 9/3/2017, dân Nhật Bản hút thuôc nơi ngoài trời ở khu phố Naka-Meguro ở Tokyo. Nhật Bản đang thảo luật về dự luật siết gắt hút thuốc,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.