Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 4802)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
China Steel Corp, công ty thép tích hợp duy nhất ở Đài Loan, cho biết sẽ giảm giá trung bình 1.3% mỗi tấn cho đợt hang tháng 10 và tháng 11 để đáp ứng với thuế chống phá giá
Hàng không Qantas cho biết lợi tức trong trọn năm tính tới ngày 30-6-2016 là 1.42 tỷ Úc kim (1.08 tỷ Mỹ kim), tức là tăng 80% so cùng kỳ năm trước.
Sản lượng kỹ nghệ Singapore suy giảm nhanh hơn trong tháng 7-2016, co cụm 3.6% so cùng kỳ năm trước, sau khi sụt giảm 0.3% trong tháng 6-2016.
Tình hình xuất cảng hàng thủ công đan lát mây tre ở tỉnh Đồng Nai chậm lại, theo báo Đồng Nai: Trong giai đoạn 2010-2014,
Có một thị trấn ở Nhật Bản nổi tiếng nhờ có dân số tăng và nhờ có du lich suối nước nóng và mùa trượt tuyết: thị trấn Niseko có dân số tăng 2.9% hồi năm ngoái để tới 4,952 người,
Người biểu tình ngăn lối vào cao ốc Trump Tower ở Manhattan, thành phố New York, bị bắt hôm 31-8-2016. Việc này được gọi là “Xây bởi di dân”,
Thị trường nhà cửa lên mạnh gần đây ở mức chưa từng thấy kể từ tháng 10 năm 2007. và như bất cứ một chủ nhà mới nào đều biết một bức tranh nhỏ và vài bình hoa cùng làm cho chỗ ở thích hợp.
Mỏi mệt vì làm việc từ Thứ hai tới Thứ Sáu? Bệnh vì cày 8 giờ mỗi ngày? Có bạn là người yêu nghề nghệp nhưng nó chiếm hết thì giờ của bạn cho gia đình hay ngay cả cho chính bạn.
Dịch nhiễm khuẩn Zika tiếp tục lan truyền trên khắp thế giới, theo CNN. Đi từ Châu Phi tới Trung và Nam Mỹ, bệnh này hiện đang lan truyền tại Hoa Kỳ và Châu Á,
Công ty Office Depot Inc. cho biết các dịch vụ của công ty FedEx Corp. sẽ sẵn sàng tại tất cả hơn 1,500 địa điểm của nhà bán lẻ dụng cụ văn phòng bắt đầu vào tháng tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.