Hôm nay,  

20 Triệu Người Mỹ Dùng Uber Bị Xâm Nhập Dữ Liệu

13/04/201800:00:00(Xem: 5155)
C_20 trieu nguoi My dung Uber bi tin tac

Xâm nhập dữ liệu trong năm 2016 lấy được tên, số điện thoại và địa chỉ email của hơn 20 triệu người sử dụng dịch vụ của công ty Uber Technologies Inc tại Hoa Kỳ, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, khi họ trừng phạt công ty xe taxi vì không công bố vụ này sớm hơn. Ủy Ban Thương Mai Liên Bang nói rằng Uber đã không công bố sự rò rỉ hồi năm ngoái khi cơ quan này điều tra và trừng phạt công ty vì cùng vụ xâm nhập dữ liệu đã xảy ra trong năm 2014. Bloomberg News đã tường trình vụ xâm nhập này vào tháng 11.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty đóng tàu Nam Hàn Hyundai Heavy Industries sẽ cắt giảm 3,000 nhân viên và sáp nhập một sô phân xưởng vào năm 2019.
Xưởng lọc, nấu rượu whisky đầu tiên của Nga sẽ được xây ở khu vực Kaliningrad, theo loan báo của Igor Kudryavtsev, Tổng giám đốc công ty Alliance-1892,
Báo Pháp Luật ghi rằng, theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), hai tháng đầu năm nay, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Ý tăng mạnh,
Công ty McDonalds loan báo lợi tức tăng trong quý 1: lợi tức lên tới 1.1 tỷ USD, tăng 35.4% so cùng kỳ năm ngoái, trong khi mức thu giảm 1% để còn 5.9 tỷ USD.
Người Ai Cập biểu tình, hô khẩu hiệu tại thủ đô Cairo hôm 25-4-2016, phản đối việc bàn giao 2 hòn đảo ở Hồng Hải (Red Sea) cho chính phủ Saudi Arabia.
Các công ty thép Trung Quốc trong tháng 3-2016 đã tăng sản lượng tới kỷ lục để hưởng lợi đợt giá tăng nhằm thêm lợi tức.
Hãng xe Chrysler cho biết kiểu xe Jeep đã được chính phủ Nhật Bản tuyên bố là xe hợp môi sinh, và như thế là kiểu xe Mỹ đầu tiên được hưởng tiêu chuẩn ưu đại thuế của chính phủ Nhật Bản.
Nestle SA, công ty thực phẩm lớn nhất thế giới, cho biết thương vụ quý đầu năm vượt xa dự toán, với 2 sản phẩm cà phê hiệu Nescafe và Nespresso vượt hơn các đối thủ.
Trong tháng 3, một số Cục Hải quan địa phương đã thực hiện kiểm tra các lô hàng nhập thịt gà từ Mỹ. Riêng tại Hải Phòng, kết quả cho thấy,
Hơn 1.78 triệu du khách đã tới thăm Đài Loan trong 2 tháng đầu năm 2016, tức là tăng 13.8% so cùng kỳ trong năm 2015,
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.