Hôm nay,  

Mời Dự Pháp Đàm

06/07/201800:00:00(Xem: 4584)
ZANGPO Project 2017

Kính mời quý đạo hữu đến tham dự Pháp Đàm với Sư Cô Nhật Hạnh (Thông dịch viên của Đức Đạt Lai Lạt Ma) để ủng hộ chương trình cấp học bổng của Đề Án Zangpo Project dành cho quý Tăng Ni sinh và học viên người Việt hiện đang theo học Tạng ngữ và Phật học tại các đại học, ni viện và trung tâm Phật Giáo Tây Tạng ở Ấn Độ và Nepal.  Đề tàïi: Sự Cần Thiết Của Nền Giáo Dục Phật Giáo Cho Xã Hội Ngày Nay, thứ Ba 10/7/2018 (6.30 - 8g.30 tối) tại Moonlight Restaurant, 15440 Beach Blvd. #118, Westminster, CA. Sẽ có slideshow hình ảnh sinh hoạt tu học của Tăng Ni sinh người Việt tại Dharamsala, Ấn Độ và có cơm chay cúng dường đến  đại chúng. Xin ghi danh trước ngày 8/7/2018 qua [email protected] hoặc  đt.714-458-4722. Chương trình bắt đầu đúng giờ. www.vietnalanda.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama cảm xúc rơi nước mắt khi ông công bố pháp lệnh cho phép hành động để giảm bạo động súng hôm 5 tháng 1 năm 2016
Đơn đặt hàng xây dựng ở hải ngoại trong năm 2015 của các công ty Nam Hàn đã giảm 30% so với năm trước, chủ yếu vì kinh tế Trung Đông suy giảm vì giá dầu hạ.
Hãng bia Nhật Bản Asahi Group Holdings Ltd. đang suy tính mua hãng bia Mỹ Talking Rain Beverage Co., và nếu hoàn tất,
Lại thêm một ngân hàng Thụy Sĩ -- Bank Lombard Odier & Co Ltd -- nhận tội với Sở Thuế Hoa Kỳ rằng họ đã giúp khách hàng Mỹ trốn thuế
Venezuela hiện nay là nơi rủi ro nhất để giới đầu tư Trung Quốc bơm tiền vào, trong khi Đức là nơi an toàn nhất, rồi tới Mỹ và Anh.
Bản tin IctNews ghi theo Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cho biết trọn cả năm 2015, kim ngạch hàng hóa xuất cảng ước đạt 162,4 tỷ USD,
Biểu tình đòi hỏi ra luật súng gắt gao bên ngoài Tòa Bạch Ốc hôm 4-1-2016 ở thủ đô Washington, DC.
Chính phủ Iraq dự định giảm nhập cảng dầu nấu ăn từ Thổ Nhĩ Kỳ vì lý do căng thẳng chính trị. Chính phủ Iraq trước giờ cung cấp dầu nấu ăn miễn phí cho dân chúng theo tỷ lệ đầu người trong gia đình, và bây giờ sẽ thay dầu nấu ăn từ Thổ bằng nguồn từ nước khác, nhằm phản đối việc quân Thổ Nhĩ Kỳ vào phía bắc Iraq.
Ngoại thương Trung Quốc trong năm 2015 bị kèo trì vì 3 yếu tố chính: kinh tế toàn cầu suy yếu, chi phí doanh nghiệp tăng và giá hàng hóa suy giảm. Trong 11 tháng đầu năm nay, ngoại thương TQ giảm 7.8% tính theo năm, trong khi xuất cảng giảm 2.2% và nhập cảng giảm 14.4%.
Đài Loan tăng cường nỗ lực giảm thủ tục visa nhập cảnh tại Ấn Độ để thu hút du khách từ Ấn Độ. Đài Loan cho làm thủ tục mới ngắn gọn cho thủ tục visa từ ngày 1 tháng 11-2015, nhắm vào công dân 5 quốc gia:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.