Bản tin VnExpress/Báo Công Thương ghi nhận rằng cho dù nổi tiếng là nước xuất khẩu gạo nhất nhì thế giới nhưng trên thị trường, gạo Việt không có thương hiệu,
Du khách quốc tế sẽ tiếp tục vào Châu Âu trong năm 2016, sau mức tăng 5% du khách ngoại quốc vào hồi năm ngoái. Theo bản nghiên cứu viễn ảnh du lịch Châu Âu 2016,
Một bé gái bước ra khỏi căn nhà có bức tường đổ nát sau cú bom dữ dội hôm 13-5-2016 ở thị trấn Sarikamis, ngoại ô thành phố Diyarbakir, nơi có đa số dân Kurd.
Báo Hải Quan than phiền rằng không chỉ du khách Việt khi ra nước ngoài bị đánh giá là ứng xử, hành xử thiếu văn minh với hàng loạt hành vi xả rác bừa bãi,
Hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines trở lại Sri Lanka sau gần 20 năm vắng bóng, cho thấy các hàng không Châu Âu bắt đầu phải tranh thị trường vừa mới kêt thúc nội chiên năm 2009
Du lịch vẫn là điểm sáng, bất kê kinh tế Singapore chậm rãi. Lợi tức ngành du lịch tăng 25% trong thời gian 4 năm qua, kể từ khi 2 sòng bài được mở cửa hồi năm 2010.
Các hãng xe Nam Hàn cũng vất vả khi cạnh tranh với hãng xe Trung Quốc. Thương vụ xe Hyundai trên thi trường Hoa Lục năm ngoái đã giảm 5.1% trước tốc độ tăng trưởng cuả các hãng xe TQ.
Thị trường trao đổi kim cương qua mạng đã thiết lập ở Singapore, và cũng là thị trường đầu tiên loại nàỳ. Thị trường có tên là Singapore Diamond Investment Exchange, hay SDiX.
Người biểu tình hôm 12-5-2016 tại Marseille, phía tây nam Pháp quốc, phản đối chính phủ Pháp sử dụng Điều 49.3 trong Hiến Pháp để đưa dự luật cải tổ lao động miễn đưa qua Quốc hội.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.