Nhiều xe máy kéo đậu dọc theo quốc lộ chính làm tắt nghẽn lưu thông tới 2 tiếng đồng hồ hôm 22 tháng 1 năm 2016 tại Tempi, cách Thủ Đô Athens 380 kilômét về phía bắc,
Chỉ tính riêng trong năm 2015, các sản phẩm thép của Việt Nam liên tiếp phải đối mặt với hàng loạt vụ kiện bán phá giá từ nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.
May mặc và da giày có giá trị thấp, và đang lùi dần vào quá khứ trong nỗ lực mới: Tỉnh Guangdong của Trung Quốc đang dẫn đầu cả nước trong nỗ lực chuyển dây chuyền
Sức tăng số lượng người dùng kỹ thuật số ở các thị trường Tây phương đang giảm. Tỷ lệ sử dụng điện thoại tinh khôn ở Mỹ và Anh đã tới 80%, nên sẽ tăng rất ít và rất chậm số người vào mạng nữa.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.