Các phụ nữ trong ban nghi lễ đốt trầm hương trong lễ tưởng niệm 30 năm sự kiện du kích M-19 bay vây Dinh Công Lý ở Bogota hôm 6 tháng 11-2015 và cuôc tái chiếm đẫm máu của quân đội.
Với tình hình dự trữ bắp quá cao, chính phủ Trung Quốc loan báo kế hoạch sẽ giảm sản lượng trong năm 2016. Hiện thời bắp dư thừa, làm giá bắp sụt giảm trong nửa sau của năm 2015.
Các dân biểu Chou Ni-an và Lai Cheng-chang (phải), thuộc đảng ủng hộ đôc lập Taiwan Solidarity Union (TSU), biểu tình giữa Quốc hội Đài Loan hôm 6-11-2015
Ngành du lịch Cam Bốt lên kế hoạch mời gọi du khách từ Trung Quốc tới, hy vọng sẽ có 700,000 du khách TQ vào năm nay, và mỗi năm tăng 2 triệu chuyến viếng thăm vào năm 2020,
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.