Người biểu tình mang biểu ngữ chống Trung Quốc xâm lấn Biển Đông (tức Biển Tây Phi, theo tên gọi của Philippines) bên ngoài sứ quán TQ ở Manila hôm 17-4-2015.
Số lượng du khách Trung Quốc tới Cam Bốt tăng vọt, dự kiến sẽ tới 600,000 người từ TQ vào thăm Cam Bốt năm 2015, tăng từ 460,000 người trong năm ngoái.
Một người giả làm Ông Già Nô En đứng trước Dinh Tổng Thống Chile trong khi hàng chuc ngàn sinh viên biểu tình đòi chính phủ Chile cải tiến giáo dục công lập hôm 16-4-2015.
Lợi tức tính chung của các ngân hàng Thái Lan trong năm 2014 đã giảm 20.5% vì chi phí điều hành tăng, lợi tức giảm, và nợ xấu tăng hầu hết ở lĩnh vưc kinh doanh.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.