Hôm nay,  

Pfizer Mua Array BioPharma 11 Tỉ MK

18/06/201900:00:00(Xem: 3223)
C_Pfizer mua Array
Pfizer đồng ý chi 11 tỉ đô la để mua Array BioPharma, là công ty phát triển các loại thuốc phân tử nhỏ chủ yếu để trị ung thư. Doanh mục đầu tư của Array gồm 2 loại thuốc trong hơn 30 thử nghiệm lâm sàng đối với nhiều loại ung thư khác nhau, đặc biệt với ung thư đại trực tràng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phòng Thương Mại Hoa Kỳ cảnh giác Tổng Thống Trump rằng chớ có tăng nhiều mức thuế quan hàng Trung Quốc bán sang Hoa Kỳ. Chủ tịch Phòng Thương Mại là Thomas Donohue viết trong bản văn cảnh giác rằng, “Nói đơn giản, hễ tăng thuế quan là thực tế đánh thuế vào dân Mỹ,” vì dân Mỹ là người mua hàng. Dẫn bản báo cáo rằng Trump dự tính đánh thuê quan trị già 30 tỷ đôla/năm đôi với hãng TQ, Donohue nói như thế là xóa sổ mức giảm thuế của da6ân Mỹ theo luật mới thông qua tháng 12/2017, và việc làm dân Mỹ sẽ bị cắt giảm.
Bản tin BNews/TTXVN ghi rằng: Một người dân trồng chuối ở xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đây là thời điểm giá chuối ở mức cao nhất kể từ sau 3 năm gia đình ông bắt đầu trồng cây này. Với giá chuối cấy mô xuất cảng đang ở mức cao, từ 15.000-17.000 đồng/kg (đối với vườn chuối thu hoạch năm đầu), giá từ 6.000-7.000 đồng/kg (đối với vườn cho thu hoạch năm thứ 2 trở đi do chất lượng chuối xấu hơn), người dân trồng chuối ở xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang không khỏi tiếc nuối vì hiện nay giá chuối cấy mô xuất cảng đang ở mức cao mà không có chuối để bán.
Tính vào cuôi tháng 1/2018, sô lượng thẻ tín dụng lưu hành ở Đài Loan lên tới 41.87 triệu thẻ, tăng khoảng 140,000 thẻ so với tháng 12/2017, theo thông kê của Ủy ban Giám sát Tài chánh Đài Loan. Xài thẻ trong tháng 1/2018 tăng 18.1 tỷ Đài tệ (619.2 triệu USD) so với tháng trước để tới 248.3 tỷ Đài tệ, nhờ mua sắm trước Tết Nguyên Đán.
Hình trên là bản doanh của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank - ECB) được chiếu sáng hôm 16/3/2018 trong buổi thực tập đê chuẩn bị cho Lễ Hội Ánh Sáng sáp tới tại Frankfurt, Đức Quôc. Lễ hội này được mô tả là nghệ thuật về ánh sáng và thiết kế đô thị với nhiều hình ảnh chiếu sáng lên tường các tòa nhà ở Frankfurt trong khi song song sẽ có các hoạt động nghệ thuật từ 18/3/2018 tới 23/3/2018. (Photo AFP/Getty Images)
Đức Đạt Lai Lạt Ma đứng đùa giỡn trong tấm ảnh với các thành viên đơn vị an ninh giúp thực hiện chuyến thăm bốn tuần lễ của ngài ở Bodhgaya, Bihar, Ấn Độ hôm 28/1/2018. Hình chụp bởi Đại Sư Tenzin Jamphel. (Nguồn: http://vietrahula.blogspot.com/)
Dân Việt Nam ưa du lịch Nam Hàn... Bản tin báo Tuôi Trẻ ghi rằng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cho biết khách Việt tới Hàn Quốc trong năm 2017 đạt hơn 330.000 lượt, tăng gần 30% so với năm trước đó, đứng thứ 8 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc... Theo các công ty du lịch, tâm lý hướng ngoại, mong muốn khám phá nền văn hóa khác biệt, giá tour phù hợp, địa điểm tham quan phong phú, ít xảy ra tình trạng "chặt chém", đặc biệt trong mùa cao điểm, chính sách visa ngày càng thông thoáng... là những yếu tố khiến tầng lớp người Việt có tiền ưu tiên chọn các tour du lịch nước ngoài.
Bản tin TTXVN cho biêt rằng trong năm 2018, ngành cá tra hướng tới mục tiêu kim ngạch xuất cảng khoảng 2 – 2,2 tỷ USD, chiếm 31,5% kim ngạch xuất cảng từ nuôi trồng thủy sản... Nhưng theo Tổng cục Thủy sản, chất lượng giống cá tra ngày càng suy giảm khiến tỉ lệ hao hụt ở giai đoạn nuôi thương phẩm cao, hiệu quả sản xuất thấp. Ngay từ đầu năm 2018, tình hình dịch bệnh đã xảy ra trên giai đoạn cá giống ở một số địa phương sản xuất giống trọng điểm có thể ảnh hưởng đến khả năng cung cấp giống trong những tháng tiếp theo.... Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói rằng mục tiêu xuất cảng cá tra đạt 2 – 2,2 tỷ USD trong năm nay là một kỳ vọng lớn, một bài toán khó.
Dân Úc gốc Cam Bốt biểu tình, chông sự hiện diện của Thủ Tướng Cam Bôt Hun Sen trong Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN tại Sydney, Úc châu hôm 16/3/2018. Hun Sen đã làm dấy lên trận bão khi hăm dọa “đánh” bất kỳ người biểu tình nào, và cảnh cáo là ông sẽ quy tội cho một nước “Úc châu đáng xáu hổ” và dọa ngăn cản việc phổ biến thông cáo chung nêu ông bị “làm xâu mặt” tại Úc. (Photo AFP/Getty Images) môi lo. Dự kiến mức tăng năm nay sẽ ít nhất 10%.
Công ty giày thể thao nôi tiếng Adidas AG nói là thương vụ đã tăng 19% trong quý 4 năm ngoái, sau khi điều chỉnh tỷ suất ngoại tệ, dẫn đâu là thương vụ ở Trung Quốc và Băc Mỹ. Trong khi đó, tình hình Adidas chỉ có mức tăng 9% trong quý 3 năm ngoái trong bản báo cáo tháng 11/2017 đã gây môi lo. Dự kiến mức tăng năm nay sẽ ít nhất 10%.
Hình trên là hái trà. Trà là một phương thuốc... Bản tin Sputnik ghi rằng trong một nghiên cứu gần đây, tiến sỹ y khoa Elliott Miller tại National Institutes of Health (Mỹ), phát hiện ra rằng uống trà làm giảm khả năng mắc bệnh về tim và mạch máu, khi so sánh với việc sử dụng cà phê. Các nghiên cứu khác, theo tạp chí Tech Times, cho thấy trà cũng làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và u ác tính (ung thư da). Thêm vào đó, loại thức uống này rất hiệu quả trong việc làm giảm sự lo lắng, ổn định huyết áp và kiểm soát mức cholesterol.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.