Hôm nay,  

Pfizer Mua Array BioPharma 11 Tỉ MK

18/06/201900:00:00(Xem: 3689)
C_Pfizer mua Array
Pfizer đồng ý chi 11 tỉ đô la để mua Array BioPharma, là công ty phát triển các loại thuốc phân tử nhỏ chủ yếu để trị ung thư. Doanh mục đầu tư của Array gồm 2 loại thuốc trong hơn 30 thử nghiệm lâm sàng đối với nhiều loại ung thư khác nhau, đặc biệt với ung thư đại trực tràng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong hình, các bác sĩ và sinh viên y khoa xuống đường, tién vê quảng trường Plaza Murillo ở thị trấn La Paz, Bolivia để biểu tình, phản đối bộ luật mới phạt nặng việc chữa trị sai trái hôm 15/12/2017. (Photo AFP/Getty Images)
Syria trải thảm đỏ, mời chuyên gia Nga sang giúp tăng cường sản xuất dầu và khí đốt. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Khoáng sản Syria là Ali Ghanem nói rằng cuối năm nay, dự kiến sẽ đưa sản lượng khai thác dầu hàng ngày lên 20.000 thùng và khí đốt lên tới 16 triệu m3.
Nam Hàn quan ngại lượng du khách Trung Quốc giảm gây thiệt hại tới kinh tế. Bản tin KBS ghi rằng Ngân hàng Trung ương Nam Hàn (BOK) hôm thứ Tư (13/12) đưa ra dự đoán rằng lượng du khách Trung Quốc đến Nam Hàn năm 2017 sẽ giảm khoảng 4 triệu người so với năm ngoái do ảnh hưởng từ các biện pháp trả đũa của Bắc Kinh liên quan tới việc Seoul triển khai tổ hợp tên lửa đánh chặn tầm trung cao (THAAD).
Một tập đoàn do Nhật Bản đứng đầu bắt đầu vận hành một mạng lưới đường tàu tại Anh. Đường tàu này nối giữa London và các thành phố ở miền trung du. NHK ghi rằng hôm thứ Hai, lễ khánh thành được tổ chức tại Birmingham.
Ông già Nô en trong hình có tên đời thực là Hilton dos Santos, 84 tuổi, đang giỡn với một cậu bé ở Rio de Janeiro, Brazil, hôm 15/12/2017. Ôngc ụ hóa trang làm Ông Giá Nô En từ 5 năm qua, sau khi dự một lớp dạy đóng vai này. (Photo AFP/Getty Images)
Các sòng bài Macau đã cho ra mức thu 2.87 tỷ đôla trong tháng trước, tức là tăng 23% so với tháng 11/2016, và như thế là 16 tháng liên tục có mức tăng này. Trong tháng 10/2017, có mức thu là 3.3 tỷ đôla, cũng là mức thu hàng tháng cao nhất trong vòng 3 năm qua.
Bản tin từ thông tấn Nga Sputnik News ghi lời Tổng giám đốc của TsAGI (Viện Thủy động lực học Trung tâm mang tên Giáo sư N. E Zhukovsky), Viện sĩ viện Hàn lâm khoa học Nga Sergey Chernyshov cho biết Nga đã sẵn sàng để thiết kế chiếc máy bay chở khách siêu thanh.
Bản tin CafeF/Tri Thức Trẻ ghi rằng Úc châu nói rằng sản phẩm tháp gió nhập từ Việt Nam vào Australia trong giai đoạn điều tra (POI) đã bị bán phá giá với mức biên độ phá giá là 8,0%.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.