Hôm nay,  

T-Mobile-Sprint Sáp Nhập Với Trị Giá 26 Tỉ MK

10/18/201900:00:00(View: 6053)

C_T-Mobile Sprint sap nhap
Tin chính thức: Cơ quan FCC đã chấp thuận việc sáp nhập của đại công ty viễn thông Sprint và T-Mobile, thay đổi ngay cả chống lại đại công ty Verizon và AT&T, nhưng các nhà phân tích nói rằng giảm cạnh tranh và mở cửa cho hành vi chống người tiêu dùng. Bây giờ, tất cả những gì cản trở cả hai công ty sáp nhập là một vụ kiện lưỡng đảng do 13 luật sư của tiểu bang và Thủ Đô đưa ra, theo AppleInsider cho biết. Sau khi giải quyết xong, Sprint và T-Mobile có thể tiến hành sáp nhập theo kế hoạch dài sẽ thu hẹp lĩnh vực viễn thông lớn của Hoa Kỳ từ bốn xuống còn ba.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
  Mùa Lễ Tưng Bừng: Tăng Việc Làm Trong khi các thành phố Hoa Kỳ chuẩn bị Lễ Tạ Ơn tuần sau, thì tuần này nhiều thành phố Đức đã tưng bừng Lễ Giáng Sinh với hy vọng sức mua sắm sẽ kéo vực dậy nền kinh tế Đức. May mắn, mùa lễ này Hoa Kỳ vui hơn: 4 tiểu bang lớn nhất Hoa Kỳ -- California, Texas, Florida và New York, đều tăng việc làm trong tháng qua lần đầu tiên kể từ tháng 5/2010. California, tiểu bang lớn nhất Hoa Kỳ, tăng việc làm ngoaì nông nghiệp 39,000 người, nhiều nhất kể từ tháng 5-2006; Texas, lớn nhì Hoa Kỳ, tăng 47,900 việc; Florida, lớn thứ 4 về dân số, tăng 6,900 việc; New York, tiểu bang lớn thứ 3, tạo thêm 40,500 việc làm tư, nhiều nhất kể từ tháng 4/2005. (Photo AFP/Getty Images)
  TSA Thò Tay Khám Thô Bạo Cơ quan an ninh phi trường có tên là TSA đã thò tay khám xét thô bạo thân thể hành khách, và điều naỳ đang gây phẫn nộ từ nhiều giới. Dân Biểu John Mica (Cộng Hòa, Florida) gửi thư tới 100 phi trường bận rộn nhất Hoa Kỳ tháng này để yêu cầu họ từ bỏ dịch vụ của cơ quan TSA để sẽ giao việc cho nhà thầu tư, sẽ làm việc tế nhị hơn và không gây mắc cỡ cho hành khách. Có ít nhất một tá phi trường Hoa Kỳ đã từ chối sở TSA và quay sang thuê hãng tư để khám xét -- trong đó có cac1 phi trường như Orlando Sanford International Airport, và các phi trường ở thị xã San Francisco, Jackson Hole, Wyo., và Rochester N.Y.(Photo Walker/AP)
  Hy Vọng Hợp Pháp Hóa 2.1 Triệu Di Dân Lậu Cô bé Mirette Franklin, 4 tuổi, nguyên khởi từ Ethiopia, cùng với các trẻ em khác hôm 18-11-2010 tuyên thệ nhập tịch Hoa Kỳ trong buổi lễ ở New York. Có 18 trẻ em, gốc từ Haiti, Ethiopia, Trung Quốc và các nước khác tuyên thệ nhập tịch trong khi ba mẹ nuôi người Hoa Kỳ của các em chứng kiến. Mùa lễ này cũng sẽ bùng nổ tranh cãi dữ dội về vấn đề di dân trên quốc hội: TT Obama nói với các dân cử gốc Mỹ Latin trong buổi họp hôm Thứ ba ở Bạch Ốc rằng ông muốn quốc hội thông qua dự luật DREAM Act, trong đó sẽ cấp quy chế hợp pháp cho các sinh viên di dân lậu nào học xong 2 năm đaị học hay là tình nguyện đi lính. Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nói là bà muốn Hạ Viện thảo luận về dự luật này năm nay, dự định ngày bỏ phiếu là 29-11-2010. Như thế sẽ hợp pháp hóa 2.1 triệu di dân lậu. Dự luật này do một nữ sinh viên gốc Việt tên là Tâm Trần từ Quận Cam đã khởi động thành 1 phong trào có ảnh hưởng toàn quốc; cô gần đây đã chết vì một tai nạn xe. (Photo AFP/Getty Images)
  Lễ Giáng Sinh: Kinh Tế Mỹ Tăng Tốc Một nữ huấn luyện viên đang hướng dẫn các con chim cánh cụt trong trang phục Ông Già Nô En đi diễn hành giúp vui cho trẻ em tại công viên giải trí Everland tại Yongin, phía nam Seoul, Nam Hàn hôm 16-11-2010. Everland là công viên giải trí lớn nhất Nam Hàn, đang chuẩn bị cho mùa lễ giáng sinh. Mùa lễ này cũng sẽ tưng bừng tại Hoa Kỳ: công ty vận chuyển bưu  phẩm UPS nói là sẽ thuê 50,000 nhân viên tạm để giúp việc cho mùa lễ sẽ gửi hàng bận rộn năm nay, dự kiến UPS sẽ chở 430 triệu gói bưu phẩm từ Lễ Tạ Ơn cho tới Giáng Sinh. Hãng đối thủ là FeDex cũng tiên đoán là sẽ vận chuyển riêng ngaỳ cao điểm 13-12-2010 tới gần 16 triệu bưu kiện. Các kinh tế gia nói đó là dấu hiệu kinh tế tăng tốc. (Photo AFP/Getty Images)
  Vinh Danh Người Lính Anh Dũng Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama đang gắn Huy Chương Anh Dũng Bội Tinh cho Thượng Sĩ Salvatore Giunta của Quân Đội Hoa Kỳ hôm 16 tháng 11 năm 2010 tại Phòng Phía Đông của Tòa Bạch Ốc tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Giunta nhận Huy Chương Danh Dự cho những hành động can đãm trong trận chiến tại Thung Lũng Korengal Valley ở Afghanistan hồi tháng 10 năm 2007. Giunta là người lính còn đang sống đầu tiên nhận được Huy Chương Danh Dự kể từ Cuộc Chiến Việt Nam. (Photo AFP/Getty Images)
  Công Giáo Iraq Chạy Tứ Tán Một nữ tu quan sát các trẻ em tị nạn người Iraq theo đạo Công Giáo tại sân một trường đaọ ở ngoại ô Beirut, thủ đô Lebanon, hôm 15-11-2010. Trường này đang đón nhận 400 trẻ em Công Giáo Iraq, nhưng có nhiều trở ngại vì ngôn ngữ dị biệt trong chương trình học ở Lebanon  và quê nhà Iraq của các em. Người Công Giaó Iraq liên tục bị tấn công kể từ khi liên quân do Mỹ lãnh đạo vào Iraq lật đổ Saddam Hussein năm 2003. Mới 2 tuần trước, vào ngày 31-10-2010, bom nổ tại 1 nhà thờ Công Giaó ở Baghdad, làm gần 60 người chết. Có 1 triệu dân Công Giáo tại Iraq thời còn Saddam, nhưng đã bỏ chạy tị nạn gần phân nửa, bây giờ chỉ còn gần 600,000 giaó dân. (Photo AFP/Getty Images)
  Bill Clinton Tới VN, Nói Chuyện Với SV Cựu Tổng Thống Bill Clinton hôm chủ nhật 14-11-2010 đã thăm Việt Nam, gặp  thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, tới nói chuyện với sinh viên tại đại học Ngoại thương, ở Hà Nội. Ông là người đã ký lệnh bình thường hóa với VN năm 1995, lần này thăm là để mừng 15 năm quan hệ ngoại giao Mỹ-Việt. Nói chuyện với SV Việt, Bill Clinton nói trong 15 năm qua, bang giao hai nước đã phát triển mạnh trong các lĩnh vực như thương mại, đầu tư và an ninh. Ông nói Hoa Kỳ chia sẻ lo ngại của VN trước sự trỗi dậy của Trung Quốc. Đài RFI ghi lời Bill Clinton rằng “việc bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam là một trong những thời điểm đáng tự hào nhất trong nhiệm kỳ tổng thống của tôi... tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Hoa Kỳ với Việt Nam là một trong số điều hiếm hoi mà cả hai đảng chính trị tại Washington đều tán đồng.”(Photo AFP/Getty Images)
  Thị Trưởng SF Phủ Quyết Dự Luật Cấm Đồ Chơi... Học sinh trường tiểu học Fairmount Elementary School xếp hàng chờ lãnh rau tươi nơi bếp ăn nhà trường hôm 12-11-2010 tại San Francisco, California. Thị Trưởng San Francisco là Gavin Newsom nói hôm Thứ Sáu rằng ông đã phủ quyết một dự luật gây tranh cãi nguyên chấp thuận bởi hội đồng giám sát San Francisco trong đó cấm đồ chơi trong các bữa ăn trẻ em tại các tiệm thức ăn nhanh. Ông đề ra chương trình 'Shape Up SF' như là cách hiệu quả hơn để chống nạn mập phì ở trẻ em bằng cách khuyến khích trẻ em ăn lành mạnh, tập thể dục và đòi trường học cung cấp thức ăn lành mạnh hơn, gồm cả rau tươi. (Photo AFP/Getty Images)
  Cam Bốt: Mời Đi Xe Máy Xuyên Rừng Công ty du lịch Cambodia Enduro Adventures nghĩ ra một độc chiêu: mời du khách đi tour bằng xe gắn máy qua các lối xuyên rừng, qua những nơi mà các du khách bình thường không thể nhìn thấy hay không thể kinh nghiệm trực tiếp. Hãng du lịch Cam Bốt này nói có tới 70% khách là đi xe gắn máy chưa thông thạo, nên phải huấn luyện và có hướng dẫn viên theo sát, vừa để chỉ đường, cấp cứu và sửa xe. Chuyến tour du lịch của hãng xe qua nhiều tỉnh, cả vùng Đế Thiên Đế Thích, qua nhiều tỉnh Cam Bốt, tới Nam Lào. Mỗi toán gồm tối đa 15 du khách. (Photo: http://www.cambodiaenduroadventures.com )
  Á VẬN HỘI KHAI MẠC: VIỆT NAM HY VỌNG Á Vận Hội lần thứ 16 đã khai mạc tại Quảng Châu hôm 12-11-2010. Có hơn 10,000 vận động viên từ 45 quốc gia tham dự trong 42 môn thể thao. Lễ khai mạc tưng bừng kéo dài 4 giờ đồng hồ với nhiều màn diễn quy mô gần như thời Thế Vận Bắc Kinh 2008. Thủ Tướng TQ Ôn Gia Bảo tuyên bố khai mạc Á Vận. Về phía Việt Nam, có hơn 60 vận động viên tham dự, và các quan chức Hà Nội nói là hy vọng sẽ có từ 4 tới 6 huy chương vàng, trong đó hy vọng nhất là môn võ Karate. (Photo AFP/Getty Images)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.