Hôm nay,  

T-Mobile-Sprint Sáp Nhập Với Trị Giá 26 Tỉ MK

18/10/201900:00:00(Xem: 2919)

C_T-Mobile Sprint sap nhap
Tin chính thức: Cơ quan FCC đã chấp thuận việc sáp nhập của đại công ty viễn thông Sprint và T-Mobile, thay đổi ngay cả chống lại đại công ty Verizon và AT&T, nhưng các nhà phân tích nói rằng giảm cạnh tranh và mở cửa cho hành vi chống người tiêu dùng. Bây giờ, tất cả những gì cản trở cả hai công ty sáp nhập là một vụ kiện lưỡng đảng do 13 luật sư của tiểu bang và Thủ Đô đưa ra, theo AppleInsider cho biết. Sau khi giải quyết xong, Sprint và T-Mobile có thể tiến hành sáp nhập theo kế hoạch dài sẽ thu hẹp lĩnh vực viễn thông lớn của Hoa Kỳ từ bốn xuống còn ba.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các cổ đông của Altria chất vấn tổng giám đốc Howard Willard về việc ông mua đại công ty thuốc lá điện tử Juul với giá 12.8 tỉ đô la trong cuộc họp cổ đông thường niên của công ty này hôm Thứ Năm.
Những người tham gia cuộc tuần hành Đi Xe Đạp Trong Im Lặng ngay trước Cổng Brandenburg Gate, tại Berlin, Đức, hôm 15 tháng 5 năm 2019. Với cuộc vận động này họ tưởng niệm những người đi xe đạp bị thiệt mạng trong các tai nạn xe cộ trên đường phố.(Photo AFP/Getty Images)
Hãng chế tạo xe hơi Mỹ Ford hôm Thứ Tư cho biết rằng họ đang thu hồi hơn 270,000 chiếc xe Fusion tại Bắc Mỹ để sửa chữa trục trặc ổ số máy có thể làm cho xe sang số và chạy đi.
Cổ phần của các hãng xe hơi Ford và General Motors đã tăng hôm Thứ Tư khi TT Trump có kế hoạch trì hoãn áp thuế xe hơn trong vòng 6 tháng, theo nguồn tin thân cận với sự kiện này cho CNBC biết.
Gần 200 người bị nhiễm độc E. coli mà Các Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật Hoa Kỳ (CDC) tin là có liên hệ tới thịt bò xay, làm tăng thu hồi trên diện rộng toàn quốc.
Những người biểu tình từ nhóm ủng hộ luận tội By the People tập trung tại Tòa Nhà Vòm Văn Phòng Cannon House tại Điện Capitol Hill hôm 14 tháng 5 năm 2019 tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Một bồi thẩm đoàn đã đưa ra bản án vô song 2.055 tỉ đô la bồi thường cho một cặp vợ chồng tại California là những người nói rằng ung thư của họ là do tiếp xúc lâu năm với thuốc diệt cỏ Roundup của công ty Monsato, theo các luật sư của nguyên đơn cho biết.
Công ty bán lẻ Walmart đang thực hiện việc giao hàng miễn phí cho dịch vụ giao hàng ngày hôm sau với nhiều mặt hàng phổ biến nhất của họ, làm tăng các cổ phần trong các trận chiến giao hàng bán lẻ.
Giá dầu thô gia tăng gần 2% hôm Thứ Ba sau khi nhà xuất cảng dầu thô hàng đầu thế giới Saudi Arabia nói rằng các phi cơ robot được bố trí bởi phong trào vũ trang Yemen liên kết với Iran đã tấn công các cơ sở thuộc công ty dầu quốc doanh Aramco của Saudi.
Những người lái xe và xe cộ chạy xuyên qua cơn gió bụi dày đặc từ một trận bão làm gia tăng ô nhiễm không khí gần Bahlolpur, hôm 13 tháng 5 năm 2019 tại Noida ở Ấn Độ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.