Hôm nay,  

Cầu Nguyện Trong Khói Lửa (04/10/2004)

10/04/200400:00:00(Xem: 9133)
Những người Hồi Giáo Shiite của Iraq đã thực hiện buổi lễ cầu nguyện hôm thứ sáu ở Sadr City, thị trấn của dân Shiite trong thủ đô Baghdad. Lãnh tụ Moqradar Sadr của Hồi Giáo Shiite, người bị Mỹ đặt ra ngoài vòng pháp luật, đã gọi TT Bush là “kẻ thù” và đòi Mỹ rút hết quân ra khỏi Iraq, nếu không sẽ bùng nổ cuộc cách mạng nổi dậỵ. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Triển lãm công nghiệp hàng không quy mô lớn đã tổ chức tại thủ đô Tehran của Iran với hơn 100 công ty, trong đó có các công ty của châu Âu và Trung Quốc.
Leung Kwok-hung (giữa), một nghị viên dân cử của Hong Kong, còn có tên gọi là “Tóc Dài” và nhiều nhà hoạt động hôm 18/9/2017 biểu tình để tưởng niêm 86 năm sự kiện “Mukden”
Bản tin TTXVN ghi rằng hiệp định tự do thương mại FTA giữa Việt Nam và Liên Âu (EU) có thể được thông qua vào mùa Hè 2018. Hiện nay tiền đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào VN,
Bản tin Vinanet ghi rằng xuất cảng rau quả của Việt Nam sang các thị trường trong tháng 8/2017 sụt giảm trên 10% so với tháng trước đó, đạt 322,25 triệu USD;
Nhiều hãng xe đang chạy đua sản xuất các loại xe thân thiện với môi trường. Bản tin NHK nói là hiện nay, Công ty xe buýt và xe tải Mitsubishi Fuso của Hãng Daimler cho biết họ là công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt xe tải sử dụng điện hoàn toàn.
Quân đội Iraq bên ngoài thị trấn Akashat, phía tây bắc của tỉnh al-Anbar, trong khi chuẩn bị tấn công vào nhóm thánh chiến ISIS đang tư3ử thủ bên trong hôm 15/9/2017. (Photo AFP/Getty Images)
Hệ thống siêu thị của Đức Aldi dự định đưa loaị rượu vang thắng giải quôc tế Exquisite Collection Côtes de Provence Rosé sang bán ở Hoa Kỳ với giá 8 USD/chai. Hệ thống siêu thị Aldi nói theo lịch trình, sẽ bắt đầu bán loại rượu vang thượng hạng này tại Mỹ kê từ ngày 20/9/2017.
Bản tin Vinanet ghi rằng trong 8 tháng đầu năm 2017, xuất cảng thép VN sang thị trường Nga suy giảm cả lượng và trị giá, giảm lần lượt 52,9% và 41,69%. Tuy nhiên, giá xuất cảng thời gian này lại tăng so với cùng kỳ 2016, tăng 24% lên 1039,4 USD/tấn (838 USD/tấn).
Đai úy James Hawkins (trái), Chỉ huy trạm Hải quân Naval Station Great Lakes, nói với các chiến binh thủy thủ dưới quyền, sau khi họ tuyên thệ nhập tịch Hoa Kỳ trong buổi lễ hôm 15/9/2017 tại Chicago, Illinois.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.