Hôm nay,  

Cầu Nguyện Trong Khói Lửa (04/10/2004)

10/04/200400:00:00(Xem: 9793)
Những người Hồi Giáo Shiite của Iraq đã thực hiện buổi lễ cầu nguyện hôm thứ sáu ở Sadr City, thị trấn của dân Shiite trong thủ đô Baghdad. Lãnh tụ Moqradar Sadr của Hồi Giáo Shiite, người bị Mỹ đặt ra ngoài vòng pháp luật, đã gọi TT Bush là “kẻ thù” và đòi Mỹ rút hết quân ra khỏi Iraq, nếu không sẽ bùng nổ cuộc cách mạng nổi dậỵ. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các thầy pháp Peru thực hiện nghi thức tiên đoán về tranh cử Tổng Thống Hoa Kỳ với các bích chương Donald Trump và Hilary Clinton bên bờ biển Agua Dulce ở Lima hôm 7/11/2016.
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank) nói dự kiến sẽ có nhiều công ty tài chánh rời bỏ Anh, vì ảnh hưởng Brexit, để sẽ đặt trụ sở ở Đức, Pháp, Hòa Lan, Ireland…
Công ty Boeing sẽ xây một nhà máy để hoàn tất chặng cuối ráp phi cơ 737 và một trung tâm phân phối ở Zhoushan City, thuộc tỉnh Zhejiang.
Ngoại thương giữa Nga và Iran trong 8 tháng đầu năm 2016 đã cao hơn 1.5 lần cùng thời kỳ năm ngoái, theo lời Ngoại Trưởng Nga Sergey Lavrov trong buổi họp báo chung với Ngoại Trưởng Javad Zarif của Iran.
Bản tin Báo Chính Phủ ghi rằng, theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT), vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thực hiện 10 tháng ước tính đạt 12,7 tỷ USD, tăng 7,6% so với cùng kỳ năm 2015.
Lữ Đoàn Dân Quân Kháng Chiến Palestine tập trận, giả như bắn nhau với quân Israel trong lễ tốt nghiệp quân trường ở Rafah, trong vùng Gaza Strip, hôm 4/11/2016.
Ngân hàng Kỹ Thương Trung Quốc (ICBC), cũng là ngân hàng lớn nhất TQ, cho biết có mức giảm thương vụ trong ba quý đầu năm nay. ICBC có mức thu 484 tỷ yuan
Trị giá xuất cảng tài nguyên khoáng sản và bích ngọc của Miến Điện đã giảm hơn 200 triệu USD trong nửa đầu tài khóa 2016-2017. Trị giá xuất cảng lên tới 518.421 triệu USD
Exxon Mobil Corp, công ty dầu lớn nhất thế giới, cho biết lợi tức trong quý đã giảm 38%, vì chi phí bù đắp vào giá dầu hạ. L::7ặ6::t ức quý 3 là 2.65 tỷ USD, tức 0.63 USD/cổ phần,
Báo Chính Phủ ghi rằng, theo Tổng cục Thống kê, tính chung 10 tháng qua, kim ngạch hàng hóa xuất cảng ước đạt 144,1 tỷ USD, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.