Hôm nay,  

Thông Báo: Mời Chích Ngừa Trẻ Em 12-15 Tuổi, Và Người Lớn

20/05/202107:23:00(Xem: 10512)
blank

  

THÔNG BÁO: mời chích ngừa trẻ em 12-15 tuổi, và người lớn

 

 Để giữ an toàn cho trẻ em 12-15 tuổi theo khuyên bảo của CDC, Hội thiện nguyện Project Vietnam Foundation tổ chức những buổi chích ngừa Covid 19 sau đây:

 

(1)  Ngày thứ bảy 22/5/21, 5/6/2021 và 12/6/2021

 từ 8:30 đến 12g trưa
cho trẻ từ 12-18t dùng thuốc Pfizer

điạ chỉ

Miyoco Medical Center
15975 Harbor Blvd,
Fountain Valley, CA 92708

 

(2) Chúng tôi cũng nhận chích cho người lớn dùng Johnson/Johnson và Moderna.

 

Xin đăng ký để chúng tôi có thể sắp xếp vì cần bảo quản vắc xin đặc biệt. Các em dưới 18t cần đến với phụ huynh.

 

Để ghi danh quý vị có thể vào link https://bit.ly/pvnfvaccineforall 

nhắn tin số 714-262-3230 tên người cần chích và ngày/tháng/năm sanh

hay điện thoại số 714-546-6575 để lấy hẹn

 

Chúng ta cùng hợp tác để giữ sức khoẻ cho trẻ em, gia đình và xã hội.

 

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

projectvietnam.org website

[email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào trưa ngày Chủ Nhật 24/04/2022, tại Viện Bảo Tàng Quân Lực VNCH đã có buổi thuyết trình về lịch sử Việt Nam Cộng Hòa, từ đó dẫn đến lịch sử người Việt tị nạn dành cho các em học sinh trung học thuộc các học khu Garden Grove và Westminster.
Vậy bằng cách nào mà cuốn tạp chí Bách Khoa, số cuối cùng (phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 1975) đã không bị ném vào mồi lửa, không trở thành giấy gói xôi, không bị thu hồi, tịch thu, tiêu hủy” và vẫn có thể xuất hiện “nguyên con” trên trang web của Tạp Chí Thế Kỷ 21 vào ngày 2 tháng 4 năm 2017? Đây là câu hỏi mà quý vị lãnh đạo của chính phủ hiện hành cần “suy ngẫm” để có thể ban hành những nghị quyết, hay nghị định đỡ ngớ ngẩn (và lạc hậu) hơn chút xíu.
WASHINGTON - Trong hai năm qua, Hoa Kỳ là quốc gia đầu tiên áp dụng vắc xin và phương pháp điều trị COVID-19. Giờ đây, khi các nhà sản xuất phát triển thế hệ vắc xin và thuốc điều trị mới, Tòa Bạch Ốc cảnh báo rằng nếu Quốc hội không hành động khẩn cấp, Hoa Kỳ sẽ bị ảnh hưởng lớn, theo APnews đưa tin ngày Thứ Hai, 25 tháng 4 năm 2022.
HOA KỲ – Một thẩm phán liên bang ở Louisiana đã ngăn chặn kế hoạch hủy bỏ Title 42 của chính quyền Biden, buộc Tòa Bạch Ốc tạm thời duy trì chính sách dành cho biên giới thời đại dịch, theo TheHill đưa tin ngày Thứ Hai, 25 tháng 4 năm 2022.
KYIV - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine muốn người đứng đầu Liên Hiệp Quốc thúc ép Nga phải sơ tán thành phố cảng Mariupol trong chuyến đi Moscow sắp tới, theo APnews đưa tin ngày Thứ Hai, 25 tháng 4 năm 2022.
HOA KỲ – Một thẩm phán ở New York đã kết tội cựu Tổng thống Donald Trump khinh thường pháp luật vì không tuân thủ trát đòi đối với các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra của văn phòng Bộ trưởng Tư pháp tiểu bang, và yêu cầu Trump phải tuân thủ đầy đủ trát đòi của Bộ trưởng Tư pháp Letitia James, hoặc sẽ bị phạt 10,000 đô la/ngày cho tới khi chuyển giao đầy đủ tài liệu được yêu cầu. theo NYTimes đưa tin ngày Thứ Hai, 25 tháng 4 năm 2022.
Ba mươi học sinh cuối cấp Trung học nhận học bổng STEM của Edison International có tổng giá trị 1.2 triệu Mỹ Kim trong năm 2022...
Vào Thứ Bảy, 30 tháng Tư, 2022, từ 10:00 sáng đến 2:00 trưa, Sở Cảnh Sát Garden Grove và Cơ Quan Bài Trừ Ma Túy (DEA) sẽ có buổi thu nhận lại thuốc dư, quá hạn hay không sử dụng nữa, nhằm ngăn chặn sự lạm dụng thuốc hoặc trộm cắp thuốc hết hạn và thuốc không dùng nữa...
Thành Phố Santa Ana sẽ mở danh sách chờ của Chương Trình Hỗ Trợ Tiền Nhà cho Người Có Thu Nhập Thấp (còn được biết là Section 8) từ Ngày 2 đến 31 Tháng Năm, 2022.
SANTA - Thống đốc bang New Mexico Michelle Lujan Grisham đã ký tuyên bố khẩn cấp khi co1 hơn 20 trận cháy rừng đang bùng phát tại ít nhất 16 trong tổng số 33 quận của tiểu bang, và ngày càng lan rộng do gió mạnh và thời tiết khô nóng, theo trang APnews đưa tin ngày Chủ Nhật, 24 tháng 4 năm 2022.
TIJUANA – Một phiên điều trần tại phiên tòa di trú Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào thứ Ba, 26 tháng 2 năm 2022, trước Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ, theo APnews đưa tin ngày Chủ Nhật, 24 tháng 4 năm 2022.
KHARTOUM - Ít nhất 168 người đã thiệt mạng và 98 người bị thương trong các cuộc đụng độ giữa các bộ lạc ở thị trấn Kreinik phía tây Darfur, theo Reuters đưa tin ngày Chủ Nhật, 24 tháng 4 năm 2022.
Pháp, 24 tháng 4 -- Theo kết quả thăm dò đầu tiên, Tổng Thống đương nhiệm Emmanuel Macron đã đánh bại đối thủ mình với số phiếu 58,2%, so với Marine Le Pen 41,8%, theo tin từ Đài truyền hình Thụy Điển.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.