Hôm nay,  

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Dạ Tiệc Tất Niên, Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập

21/01/202212:53:00(Xem: 5768)

 blank

 Nghi thức chào cờ.

 

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Dạ Tiệc Tất Niên, Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập

  
Westminster (Thanh Huy) - - Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG) đã long trọng tổ chức dạ tiệc tất niên kỷ niệm 30 năm thành lập, đây cũng là lần đầu tiên họp mặt đông đủ sau mùa đại dịch Covid-19.

Buổi dạ tiệc đã diễn ra vào lúc 7 giờ tối thứ Sáu ngày 17 tháng 1 năm 2022 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, thành phố Westminster với sự tham dự rất đông quan khách, quý vị dân cử, đại diện dân cử, quý vị chưởng môn các môn phái võ thuật, quý vị võ sư đến từ Anh Quốc, các Tiểu Bang Hoa Kỳ, các võ đường, các cơ sở bảo trợ, các vị mạnh thường quân, thân hữu và một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình do các MC: Hồng Vân, Nina Nguyễn, Thảo Ly.

Mở đầu buổi tiệc với nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm do Grand Master Kiều Công Lang điều hợp.

Sau đó, toàn ban hợp ca của THPTVT hát nhạc phẩm “Tổng Hội PTVT Hành Khúc”.

Tiếp theo ban tổ chức mời quý vị chưởng môn, quý quan khách lên sân khấu chụp hình lưu niệm với các võ sư cũng như các thành viên trong Tổng Hội PTVTTG.

Sau phần chụp hình lưu niệm, Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Trửng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn quý quan khách, quý cơ quan truyền thông cùng toàn thể đại gia đình THPTVTTG, không ngại khó khăn trong mùa dịch bệnh đã đến chung vui cùng THPTVTTG nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

 

Sau đó ông mời G.Master Thiên Hà Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới phát biểu.

 

 blank

 Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng đọc diễn văn khai mạc.

 

Sau lời chào mừng và cảm ơn quan khách, quý vị dân cử, đại diện dân cử, qúy vị chưởng môn, võ sư, các cơ sở thương mại bảo trợ, các vị mạnh thường quân cùng toàn thể tham dự ông nói: “ Để chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, tôn thay mặt ban chấp hành THPTVTTG kính gởi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hãnh phúc và mọi công việc đều thành đạt.”

 

Ông tiếp: “Trải qua 30 năm kể từ ngày thành lập Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ bé, đến nay đã trở thành một tổ chức vững mạnh. Ngoài các thành viên cùng các võ đường, võ phái, trung tâm, tổ chức võ thuật tại Hoa Kỳ, đến nay đã lan rộng nhiều nước trên thế giới. Ở mỗi nước, mỗi Châu, Tổng Hội đều có võ sư và văn phòng đại diện. Không những thế, Tổng Hội còn kết nạp các nhà nghiên cứu võ học, các mạnh thường quân và người yêu thích võ thuật tán thành Nội Quy và tự nguyện làm đơn gia nhập Tổng Hội.”
 

Trong dịp nầy ông cũng đã giới thiệu đến mọi người về Nguyệt San Thế Giới Văn Học và Võ Thuật, ông nói “Để kịp thông tin mọi hoạt động của Tổng Hội, ngay từ ngày thành lập chúng tôi đã cho ra đời Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật, đặc biệt hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập THPTVTTG và mừng Xuân Nhâm Dần 2022 được trao tận tay đến quý vị.
 

Chúng tôi nhận thức đây là một trọng trách lớn lao trước sự phát triển không ngừng, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới quyết tâm: Cùng nhau xây dựng một thế giới võ thuật đầy Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín. Nâng cao nhân cách và trách nhiệm của thế hệ trẻ với gia đình, xã hội và đất nước. Mang văn hóa và Võ Đạo đến cho thế hệ trẻ, và vì thế hệ trẻ mà hình thành THPTVTTG…”


Tiếp theo là phần phát biểu của qúy vị dân cử, đại diện dân cử, Liên Bang, Tiểu Bang và các thành phố trong quận hạt Orange County, mọi người đều ca ngợi tinh thần và việc làm ý nghĩa của Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật trong 30 năm qua, sau đó trao bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp lớn lao trong mọi sinh hoạt của cộng đồng nhất là về việc bảo tồn và phát huy truyền thống võ thuật cổ truyền tại hải ngoại đến Ban Chấp Hành Tổng Hội và một số các thành viên trong Tổng Hội.

Tiếp theo là phần biểu diễn võ thuật do các võ sinh thuộc các môn phái lần lượt biểu diễn.

 blank

 Các Võ Sư và quan khách chụp hình lưu niệm.


Kết thúc phần biểu diễn võ thuật, bữa tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do một số ca sĩ thân hữu và các thành viên trong tổng hội phát triển võ thuật trình diễn.

Nhân dịp nầy ban tổ chức cũng đã trao tận tay đến những người tham dự “Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật” Kỷ niệm 30 năm thành lập. toàn tập được in màu, trên giấy lán, trình bày mỹ thuật về hình thức với nhiều tài liệu nghiên cứu và hình ảnh cũng như những bài viết giá trị liên quan đến các môn phái võ thuật trong đó có đầy đủ danh sách Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới.

 
blank

 Từ trái Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức đại diện Dân Biểu Janet Nguyễn trao bằng tưởng lục đến Võ Sư Lý Hoàng Tùng Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật.


Đây cũng là món qùa Xuân Nhâm Dần 2022 gởi đến tất cả các Võ Sư, võ sinh các môn phái và đồng hương quan tâm đến vấn đề phát triển võ thuật, Tổng Hội kêu gọi sự ủng hộ của tất cả quý vị để Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật được duy trì trong những ngày tháng tới.

Nguyệt San Văn Học Võ Thuật được trình bày mỹ thuật về hình thức cũng như giá trị về nội dung. Trong dạ tiệc, các MC đã kêu gọi mọi người mua ủng hộ Nguyệt San với giá $10 một cuốn.

Quý vị muốn có Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật, liên lạc: Email: [email protected] 

  

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào đêm trước ngày Super Tuesday bầu cử sơ bộ 3 tháng 3, Thượng Nghị Sĩ Amy Klobuchar kết thúc cuộc vận động tranh cư tổng thống của bà và được cho biết sẽ ủng hộ cựu Phó Tổng Thống Joe Biden, theo bản tin của Yahoo cho biết hôm 2 tháng 3.
Hôm nay Thứ Bảy, 29-2-2020. Một ngày đặc biệt. Bốn năm dương lịch mới có một lần nhuận. Với tôi, hôm nay, cũng là một ngày đặc biệt. Tôi được môt người bạn trẻ, đưa đến chùa Liên Hoa, Houston, dự lễ truy điệu hòa thượng Quảng Độ.
Tại Trung Cộng, một lần nữa có 42 người chết vì bệnh phổi. Cho đến nay, 2912 người ở China đại lục đã trở thành nạn nhân của virus corona mới lạ. Theo Ủy ban Y tế Bắc Kinh, 202 ca nhiễm mới đã được thêm vào trên toàn quốc, nâng tổng số bệnh được chẩn đoán ở Trung Cộng lên hơn 80.000. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức, hơn một nửa số người bị bệnh kể từ khi virus bùng phát đã được chữa khỏi.
Ngày 24/02/2020, Phát biểu khai mạc cuộc họp báo (1) về COVID-19 của TGĐ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Tedros Adhanom Ghebreyesus, chấm dứt bằng lời kêu gọi: Đây là một mối đe dọa chung. Chúng ta chỉ có thể đối mặt với nó khi cùng nhau hợp sức, và chúng ta cũng chỉ có thể cùng nhau thắng nó.
Có thể có nhiều người bị lây corona tại tiểu bang Washington hơn các viên chức nhận ra. Đó là một kết luận của phân tích di truyền cho rằng vi khuẩn mới có theẻ đã và đang lây lan khắp tiểu bang trong vòng 6 tuầnmà không được phát hiện. Nếu là thật, thì có nghĩa là có thể hang trăm trường hợp không được chẩn đoán trong vùng này.
Ứng cử viên TT Đảng Dân Chủ Pete Buttigieg đã kết thúc cuộc vận động tranh cử tổng thống vào tối Chủ Nhật, theo tin của CNN cho biết vào Chủ Nhật, 1 tháng 3.
Vào chiều ngày Thứ Bảy 29/02/2020, tại quán E Patisserie Café (Garden Grove), đã có buổi họp mặt thân hữu trong cộng đồng Little Saigon để giới thiệu, ra mắt tổ chức phi lợi nhuận Rise.
Vi khuẩn corona đã bắt đầu tại Trung Quốc nhiều tháng trước, và kể từ đó, vi khuẩn này – và nỗi sợ hãi về nó – đã lây lan khắp thế giới, theo ký giả y tế của Đài CBS News là Bác Sĩ Janathan LaPook cho biết trong bài viết trên trang mạng của đài này vào Chủ Nhật, 1 tháng 3 năm 2020.
Hôm 25 tháng 2 năm 2019, P.T.T Vũ Vũ Đức Đam (người đứng đầu ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh) tuyên bố: “Tất cả 16 bệnh nhân nhiễm virus viêm phổi cấp COVID - 19 đã được chữa khỏi và Việt Nam đã kiểm soát được dịch bệnh.”
Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn hạ 2 chiến đấu cơ của Syria hôm Chủ Nhật khi họ tăng cường hành động quân sự tại miền bắc Syria.
Trong cuộc sống hằng ngày đôi khi chúng ta quên tuốt luốt là vô số vi khuẩn và virus đang rình rập quanh ta chờ có dịp để lây nhiễm và tấn công... Bàn tay thường là trung gian đem mầm bệnh vào người.
Sang tới nhiệm kỳ 2 của Thủ tướng Malcolm Fraser, chính sách về người tị nạn Đông Dương mới được mang ra Quốc Hội tranh luận và đến gần cuối năm 1978 mới được ban hành.
Hôm Thứ Bảy Pháp tuyên bố rằng họ đang cấp các cuộc tụ tập đông hơn 5,000 người tại những nơi bị hạn chế và đề nghị người dân ngừng chào nhau bằng những nụ hôn.
Một người đã thiệt mạng tại tiểu bang Washington vì bị lây vi khuẩn corona, theo các viên chức y tế tiểu bang này cho biết hôm Thứ Bảy, 29 tháng 2, đánh dấu tử vong đầu tiên được báo cáo tại Hoa Kỳ, theo AP cho hay hôm Thứ Bảy.
Hơn 600 cư dân tại Quận Cam là những người đã trở về từ Hoa Lục được yêu cầu tự nguyện ở trong nhà trong trường hợp họ phát triển các triệu chứng corona, theo các viên chức y tế cho biết hôm Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020, theo bản tin của báo OC Register cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.