Hôm nay,  

Đại học Santa Ana tổ chức Lễ Phát bằng năm 2022 tại Sân vận động Angel: Tiến sĩ James Nguyễn diễn giả

01/06/202215:37:00(Xem: 8968)
Đại học Santa Ana tổ chức Lễ Phát bằng năm 2022 tại Sân vận động Angel

blank 

(Santa Ana, Calif.) – Trường Đại học Santa Ana (SAC) sẽ tổ chức một buổi lễ phát bằng trực tiếp tại Sân vận động Angel vào lúc 5h chiều ngày 2 tháng 6. Diễn giả chính của năm nay là Tiến sĩ James Nguyễn (niên khóa 98), một cựu sinh viên và là thần đồng trẻ tuổi của SAC, người đã theo học SAC ở tuổi 12 và hiện là một bác sĩ tim mạch can thiệp hàng đầu.

 

Hơn 5.800 bằng sẽ được trao cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2022 đã hoàn thành chương trình cử nhân trị liệu nghề nghiệp, chương trình liên kết khoa học hay nghệ thuật, và các chứng chỉ, cũng như những người đã hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương từ Trường Giáo dục Tiếp liên SAC.

 

Tiến sĩ Annebelle Nery, hiệu trưởng Đại học Santa Ana cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn cơ hội tổ chức lễ phát bằng trực tiếp cho sinh viên năm 2022 tại Sân vận động Angel. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được trao bằng cho những sinh viên tuyệt vời của chúng tôi và công nhận tất cả những gì họ đã đạt được, đặc biệt là qua đại dịch."  

 

Anh Nguyễn, diễn giả buổi lễ trao bằng trở lại vai trò của mình sau khi nhận vai trò là diễn giả chính cho lễ khánh thành Trung tâm Khoa học mới của SAC vào tháng Giêng.  Anh Nguyễn là một sinh viên sinh học, sau đó chuyển đến Đại học California, Irvine, và vào trường y năm 19 tuổi. Anh được đưa vào Đại sảnh Danh vọng SAC vào năm 2011.

 

Trong một bài báo nổi bật của cựu sinh viên Nguyễn, anh chia sẻ về việc có lúc anh đã không chắc chắn liệu mình có thể vào trường y hay không mặc dù anh cho thấy tương lai tươi sáng khi còn là sinh viên đại học ở tuổi 12.

 

"Mẹ tôi bị bệnh [bệnh lao], và thật không may với tình trạng suy thoái đang diễn ra vào thời điểm đó, chúng tôi đã mất ngôi nhà, và chúng tôi đã sống trong một nhà để xe," anh Nguyễn kể lại. "Những điều xảy ra trong cuộc sống...nó có thể đã khiến tôi gục ngã, và tôi có thể đã không vượt qua được. Bạn sẽ gặp những trở ngại trong cuộc sống, và tôi sẽ thẳng thắn nói với bạn rằng có những điều chỉ xảy ra mà bạn không thể kiểm soát, nhưng bạn phải tìm cách vượt qua nó hoặc tìm ra một cách sống chung với nó."

 

Câu chuyện của Tiến sĩ Nguyễn là một trong những câu chuyện về sự kiên trì và chiến thắng, và nó là một trong nhiều câu chuyện gây tiếng vang của trường đại học. Tại buổi lễ trao bằng sắp tới, Trường Đại học Santa Ana sẽ chúc mừng tất cả các sinh viên đạt được các cột mốc giáo dục.

 
blank

Tại Đại học Santa Ana, đội ngũ nhân viên, giảng viên và nhân viên điều hành tự hào về những cống hiến của sinh viên và cách họ có thể cân bằng giữa công việc, gia đình, cuộc sống và trường học. Họ là những nhà lãnh đạo tương lai của cộng đồng chúng ta!

 

Để biết thêm thông tin về lễ trao bằng năm 2022, hãy truy cập trang Trao bằng 2022. Các lớp học mùa hè bắt đầu từ ngày 13 tháng 6, và học kỳ mùa thu bắt đầu từ ngày 22 tháng 8. Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập www.sac.edu.

.

Giới thiệu về Đại học Santa Ana

Đại học Santa Ana (SAC), tròn 100 tuổi vào năm 2015, đào tạo khoảng 18.000 sinh viên mỗi học kỳ. Trường trang bị cho sinh viên chuyển sang các trường Đại học bốn năm và đào tạo lực lượng lao động cho doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Ngoài ra, 11.000 sinh viên khác được trường đào tạo thông qua Trường Giáo dục Tiếp liên của trường đại học đặt tại Trung tâm Giáo dục Centernnial. Được xếp hạng là một trong những trường Đại học hai năm hàng đầu của quốc gia cấp bằng Cao đẳng cho sinh viên Latinh và châu Á, trường cũng được công nhận trên toàn tiểu bang với các chương trình đào tạo lực lượng lao động toàn diện cho nghề y tá, lính cứu hỏa, thi hành pháp luật và nhân viên y tế. SAC là một trong hai trường đại học tổng hợp dưới sự bảo trợ của Khu Đại học cộng đồng Rancho Santiago.











Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những người của đảng Cộng Hòa đã thất bại trong việc chặn lại hành động ngang ngược của Trump. Cuộc bầu cử này phải là một sự định hướng rõ ràng và một tố giác Trump và sự đổng loã cuả họ.
Chưa đầy một tuần sau khi Quận Los Angeles chứng kiến gia tăng gần kỷ lục trong các trường hợp bị truyền nhiễm vi khuẩn corona hàng ngày, chiều hướng gia tăng vẫn tiếp tục, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Một phúc trình mới nói rằng 5 tiểu bang, gồm phần nhiều là các tiểu bang chiến trường trong cuộc tranh cử tổng thống, đang có nguy cơ cao vì hoạt động của các nhóm dân sự vũ trang chung quanh cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Tại cuộc tập họp vận động ở thành phố Allentown thuộc tiểu bang Pennsylvania hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020, Tổng Thống Donald Trump phát biểu một điểu không thể tin được, ngay cả theo tiêu chuẩn của ông, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Một cuộc điều tra đang tiến hành về vụ một sợi dây điện có thể gây ra vụ cháy Silverado Fire mà đã buộc hàng chục ngàn người dân California phải di tản khi ngọn lửa lan rộng, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Một bản báo cáo từ tổ chức nghiên cứu an ninh đồng ý với những cảnh báo của Bộ Nội an rằng những người da trắng thượng đẳng và các nhóm cùng tư tưởng là kẻ đứng sau những vụ tấn công khủng bố trong nước Mỹ năm nay. Bản báo cáo được công bố vào thứ Năm tuần trước bởi Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (Center for Strategic and International Studies/CSIS) kết luận rằng những nhóm da trắng thượng đẳng đã đứng sau 41 trong số 61 “âm mưu và vụ tấn công khủng bố”, tức 67%, trong tám tháng đầu của năm nay.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
WASHINGTON – Hôm nay, tổ chức AARP đã công bố các phát hiện từ các cuộc khảo sát trên toàn quốc gần đây để tìm hiểu thêm và các ưu tiên chính và các lo âu của cử tri người Mỹ gốc Á trên 50 tuổi. Các kết quả từ Bản Khảo Sát Cử Tri Người Mỹ Gốc Á Năm 2020 (AAVS), được thực hiện bởi tổ chức AAPI Data thay mặt cho tổ chức AARP, APIAVote và Asian Americans Advancing Justice-AAJC, cho thấy 93% người Mỹ gốc Á trên 50 tuổi đánh giá chủ đề y tế là quan trọng trong cuộc bầu, họ chọn y tế là vấn đề quan trọng nhất. Việc làm và kinh tế theo sau là vấn đề quan trọng thứ hai, với 89% số người trả lời đánh giá vần đề này là “cực kì” hoặc “rất” quan trọng.
WASHINGTON (VB - 27/10/2020) --- Bầu phiếu sớm tại Hoa Kỳ, theo thống kê của United States Elections Project vào sáng Thứ ba 27/10/2020, các phiếu đã nhận được tại các ban bầu cử toàn quốc là 66,248,235 phiếu, trong đó có 44,114,827 phiếu bầu qua thư và 22,133,408 phiếu bầu do cử tri trực tiếp tới bầu sớm.
Khi tôi viết bài phiếm luận này thì chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày bầu cử chính thức của nước Mỹ. Tác giả không viết vì hận thù giữa hai đảng chính trị. Cũng không viết vờ vịt vì lòng yêu nước Mỹ nồng nàn. Tại sao tôi viết trước kết quả bầu cử mà không chờ vài tuần nữa cho tinh thần ổn định và trắng đen rõ ràng. Nhân danh không đảng phái vợ chồng tôi đã bỏ phiếu bằng thư cho Dân Chủ nhưng xin công khai ghi nhận rằng nếu quả thực đại đa số dân Mỹ muốn tổng thống Trump lãnh đạo thêm 4 năm, chúng tôi cũng không oán hận và chắn chắn không dọn đi nơi khác. Tôi viết bài này vì Covid 19. Trong kỳ tranh luận cuối cùng, tổng thống đương nhiệm nói rằng dân Mỹ sẽ phải sống với Convid 19. Ông phó Biden già nua lẩm cẩm nhưng đã kịp thời đáp lời hết sức thương cảm. Ông nói rằng, không phải, nước Mỹ đang phải chết với Convid. Đệ nhất phu nhân Malania quanh năm kiệm lời đã tuyên bố hết sức thành thực sau khi cả hai mẹ con bị dương tính và bình phục. Bà nói rằng lần đầu tiên thông cảm với ...
Hoa Kỳ báo cáo các trường hợp bị lây nhiễm Covid-19 trong tuần rồi nhiều kỷ lục và sẽ còn tiếp tục chiều hướng này trong thời gian tới, theo bản tin CNN hôm Thứ Hai, 26 tháng 10 năm 2020.
Cơn Bão Molave (bão số 9 tại VN) đã làm cho hơn 100,000 người tại Phi Luật Tân phải di tản vào cuối tuần qua khi nó đánh vào nước này với gió dữ dội và mưa xối xả, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Hai, 26 tháng 10 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.