Hôm nay,  

Chủng ngừa covid cho trẻ 6 tháng cho đến 5 tuổi / Vaccine Drive for Children!

12/07/202213:36:00(Xem: 7165)
blank

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

Tin vui cho các gia đình có con em dưới 5 tuổi!
 

FDA đã cho phép chủng ngừa covid cho trẻ 6 tháng cho đến 5 tuổi với loại vắc xin covid mới. 

Thuốc Pfizer có hiệu quả 80% sau 3 liều cách 3 tuần cho #1 và #2, và 8 tuần giữa #2 và #3 đặc biệt đạt được kháng thể chống loại omicron rất cao.

 Ngoài vấn đề an toàn sức khỏe cho các trẻ và gia đình, khảo sát đã cho thấy trẻ bị covid có 40% tỉ lệ biến chứng kéo dài: dao động tâm trạng, và khó tập trung, trẻ dưới 3 tuổi hay bị rối loạn tiêu hóa, trẻ lớn bị ảnh hưởng học vấn vì dễ quên.
 

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời bạn vào Thứ Bảy, 07/16/22 này đến Miyoco Clinic từ 9:00 sáng đến 12:30 giờ trưa 15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 để chích mũi Pfizer có thể đem lại an toàn cho trẻ em và gia đình.
 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax

Hay nhắn tin số 714-262-3230


 

Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh.

 
BS Quỳnh Kiều kính mời
President of Project Vietnam Foundation
projectvietnam.org
[email protected]

.
blank
Vaccine Drive for Children! 

  
We're having a vaccine drive on Saturday, July 16th from 9am-12:30pm at Miyoco medical center in Fountain Valley!

We'll be providing Covid-19 vaccines to children ages 6 months to 5 years old, as well as booster shots to children ages 5 and up. For this Saturday, we have 100 vaccine supply for 6 months and up!
 

Additionally, we are still giving covid vaccine every Friday afternoon! Please spread the word to keep the community safe.

Register for our vaccine drive and/or Covid-19 community clinic at https://bit.ly/pvnfcovidvax 
 

If you would like to volunteer at our vaccine drive on July 16, please sign up here!



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON – Tổng thống Joe Biden đã công bố kế hoạch cho phép những người đang nợ các khoản vay sinh viên ở Hoa Kỳ có thể được tạm ngừng thanh toán cho đến tháng 8 (2023), trong khi chờ Tối Cao Pháp Viện xét xử vụ kiện chống lại kế hoạch xóa nợ, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 22 tháng 11 năm 2022.
HOA KỲ – Tối Cao Pháp Viện (TCPV) Hoa Kỳ đã cho phép một ủy ban của Hạ Viện công bố hồ sơ khai thuế của Donald Trump; cựu Tổng thống gọi yêu cầu của ủy ban do Đảng Dân Chủ lãnh đạo là mang động cơ chính trị, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 22 tháng 11 năm 2022.
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
Kể từ Sứ mệnh Apollo năm 1972, Mặt Trăng không còn bị ‘quấy rầy’ bởi bước chân của con người. Nhưng ‘nhà của chị Hằng Nga’ có thể sẽ sớm có khách. NASA đang có kế hoạch đưa các phi hành gia trở lại Mặt Trăng trong thập niên này trong một loạt các chuyến bay vào vũ trụ có tên là Chương trình Artemis (hay Sứ mệnh Artemis).
HOA KỲ – Vụ nổ súng tại một hộp đêm LGBTQ ở Colorado, gây ra bởi tay súng đã từng bị bắt giữ trong năm ngoái do liên quan đến đe dọa đánh bom, đã đặt ra những câu hỏi mới về luật ‘cờ đỏ’ (red flag) được sử dụng không đúng quy cách, và theo nhiều cách khác nhau trên khắp Hoa Kỳ, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Hai, 21 tháng 11 năm 2022.
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Họ sống thêm được bao lâu nữa thì chỉ có Trời mới biết. Và chắc ngay cả đến Trời cũng không thể trả lời câu hỏi (thượng dẫn) của nhà văn Thận Nhiên: Sao sau bao nhiêu xương máu đổ xuống nơi này mà người dân Q.B vẫn phải lặn hụp mò ốc (dưới ao) cứ như thể là họ vẫn còn đang sống trong cảnh tối tăm, giữa Đêm Trường Trung Cổ vậy?
Tại phiên họp của Ủy ban Tư pháp Quốc hội về việc phòng chống nạn mua bán người vào ngày 23-8-2018, Bộ Công an cho biết trong những năm qua, cơ quan chức năng đã khởi tố trên 1,000 vụ bán phụ nữ và trẻ em ra nước ngoài làm nô lệ tình dục, với hơn 2,000 bị cáo và trên 3,100 nạn nhân, đa số bị bán qua Trung Quốc và Campuchia.
Hôm thứ Hai, Chính quyền Ukraine một lần nữa phải kêu gọi cư dân sống ở các khu vực Kherson và Mykolaiv di tản. Lý do là các cuộc pháo kích của Nga đã gây ra thiệt hại lớn cho cơ sở hạ tầng đến mức dù chính quyền Ukraine đã cật lực sửa chữa, nhưng vẫn không thể cung cấp điện, nước và sưởi ấm cho mùa đông, theo tin từ đài truyền hình SVT, Thụy điển ngày thứ hai 21 tháng 11 năm 2022, giờ địa phương. Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Liên Hợp Quốc IAEA cũng trong ngày thứ Hai lại gióng lên hồi chuông cảnh báo rằng một tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân ở Zaporizhzhya.
Little Saigon – 20/11/2022 – Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022) vào chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022 tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng của TP Westminster, California.
SHARM EL-SHEIKH – Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên Hiệp Quốc năm nay đã bế mạc vào Chủ Nhật, 20 tháng 11, với thỏa thuận thành lập quỹ đặc biệt để chi trả cho những tổn thất mà các nước nghèo, dễ bị tổn thương, phải gánh chịu do tác động của biến đổi khí hậu, theo Reuters đưa tin ngày Chủ Nhật, 20 tháng 11 năm 2022.
LVIV – Các lực lượng Nga đang nã pháo ác liệt vào nhiều vị trí ở Ukraine; trong ngày Chủ Nhật, chỉ riêng ở khu vực phía đông đã có gần 400 cuộc tấn công, theo Reuters đưa tin ngày Chủ Nhật, 20 tháng 11 năm 2022.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.