Hôm nay,  

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

14/10/202221:19:00(Xem: 8506)

blank
Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

 

Câu chuyện từ bệnh nhân: Ông John Trần, 94 tuổi đang rất cần được chăm sóc y tế và người chăm sóc / người em gái Christine, 85 tuổi đã phải ngủ trong xe của bà. Cả hai anh em đều chỉ nói được tiếng Việt, đã phải đối mặt với tình trạng vô gia cư và không biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ đâu. Đó là khi bà Christine được biết về Hội SCS Foundation qua truyền thông – báo chí. May mắn thay, Bà ấy đã liên lạc đến các thiện nguyện viên của Hội Chăm Sóc Toàn Diện để được giúp đỡ.

Nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng tiếp xúc để giúp Ông John và Bà Christine nộp đơn và được chấp thuận cho một căn hộ 2 phòng ngủ mới để gọi là nhà. Ông John đã được điều trị y tế tại nhà và người em Christine được bù đắp bằng việc được chăm sóc tại gia cho người anh cao tuổi của bà. Cả hai vị cao niên này một lần nữa được hưởng những thức ăn bổ dưỡng nhờ chương trình thực trợ cấp lương thực của chính phủ.

Gia đình ông John Trần chỉ là một trong hơn 300 gia đình mà tổ chức SCS Foundation đã hoan hỷ giúp đỡ trong quý đầu tiên của chúng tôi. Nhu cầu giúp đỡ cộng đồng là rất lớn (đang chờ đợi quí vị tham gia hầu cùng góp tay hỗ trợ giúp cho cộng đồng). Chính vì thế, chúng tôi cũng rất cần sự giúp đỡ của quí vị hảo tâm và thiện nguyện viên hầu thay đổi đời sống của cộng đồng được ý nghĩa thêm.

.

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời quý vị tham dự để biết thêm thông tin.

Diễn Giả: Katie Trần - Giám Đốc Chương Trình

Và Trân Châu - Quản Lý Warner Wellness

sẽ trình bày cách tìm một cuộc sống thoải mái trong đời sống quá bận rộn

 

Thứ Tư, Tháng 10, Ngày 26, 10AM-11AM

Xin gọi để ghi danh: 714-439-9999

blank

Dịch Vụ Y Tế - Xã Hội

Cung cấp hỗ trợ trong việc nộp đơn xin các quyền lợi y tế khác nhau và các chương trình phúc lợi của California như:

. Dịch vụ hỗ trợ tại nhà (IHSS)

. Chương trình hỗ trợ y tế California hoặc Covered California

. Các chương trình nhà ở Công Đồng

. Phúc lợi An Sinh Xã Hội (SSI / SSDI, Phúc lợi người sống sót, và quyền lợi hưu trí)

. Hỗ trợ ghi danh chương trình hỗ trợ tiền mặt cho người nhập cư (CAPI) cho những người không phải là công dân không đủ điều kiện nhận các phúc lợi An Sinh Xã Hội do tình trạng di trú

. Ghi danh chương trình hỗ trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP / Chương trình tem phiếu thực phẩm)

. Lập kế hoạch người đại diện về y-khoa (hoặc pháp-lý)

.

Dịch Vụ Tham Khảo Miễn Phí

. Tham khảo miễn phí và sàng lọc quyền lợi (hội đủ điều kiện tham gia các chương trình khác nhau tùy

thuộc vào thu nhập cá nhân hoặc gia đình và tình trạng pháp lý)

. Bác sĩ chăm sóc tại nhà / Y tế tại nhà /Bệnh nan y (Hospice program)

. Chia sẻ thông tin về pháp lý cộng đồng

. Cơ quan dịch vụ xã hội Quận Cam

. Cơ quan chăm sóc sức khỏe Quận Cam (Sức khỏe về tâm bệnh cho người lớn tuổi)

.

Hội Chăm Sóc Toàn Diện
Địa chỉ liên lạc:
13800 Arizona Street, Ste. 101
Westminster, CA 92683
Điện thoại: (714) 439-9999
Fax: (714) 242-2002
Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 AM - 5:30 PM

.

 

 

 

 

 

 




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
QUẬN CAM (VB-2/3/2021) --- Lãnh tụ Đa số Hạ Viện Steny Hoyer hôm Thứ ba nói rằng ông tin rằng Thượng Viện sẽ thông qua dự luật kích thích kinh tế chống đại dịch --- trong đó có khoản tiền 1,400$/người cho hàng chục triệu dân Mỹ --- vào Thứ Sáu hay Thứ Bảy tuần này.
Lực lượng đặc nhiệm của chính phủ Biden sẽ đoàn tụ các gia đình bị chia cách tại biên giới dưới thời cựu Tổng Thống Donald Trump sẽ cho phép những gia đình đó đoàn tụ và định cư tại Hoa Kỳ, theo Bộ Trưởng Nội An Hoa Kỳ Alejandro Mayorkas tuyên bố hôm Thứ Hai, 1 tháng 3 năm 2021 qua bản tin của báo Politico tường trình hôm Thứ Hai.
Các trường công lập tại California có thể nhận được 6.6 tỉ đô la từ Lập Pháp nếu họ trở lại việc dạy học trực tiếp trong lớp vào cuối tháng 3, theo một thỏa thuận mới được tuyên bố hôm Thứ Hai, 1 tháng 3 năm 2021 giữa Thống Đốc Gavin Newsom và các lãnh đạo quốc hội của tiểu bang, qua bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Hai.
Số người vào bệnh viện tại Quận Cam tiếp tục giảm, hiện nay đã giảm 81.5% so với cao điểm ngày 6 tháng 1 với 2,259 bệnh nhân. Có 179 trường hợp mới bị lây nhiễm vi khuẩn corona được báo cáo hôm Thứ Hai, nâng tổng số trường hợp bị Covid-19 trong quận kể từ đầu đại dịch đến nay là 246,634 trường hợp. Phỏng đoán 3,471 trường hợp bị lây vi khuẩn đã được ghi nhận tại Quận Cam trong 14 ngày qua. Đó là giảm 91.9% trong tổng số 14 ngày từ cao điểm 42,790 trường hợp vào ngày 30 tháng 12, và giảm 72.7% trong 2 tuần qua.
Hàng ngàn công nhân tại 2 công ty ở tỉnh Nam Định và Tiền Giang ở Việt Nam đã đình công đòi tăng lương trong tuần qua, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm 1 tháng 3 năm 2021.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Người ta không thể hiểu được. Có nhiều cặp vừa yêu nhau nay bị ngăn cách, bị xa nhau. Thật chưa bao giờ có trong lịch sử tình yêu nhơn loại: « từ ít lắm 35 000 năm qua người ta biết sống thành vợ chồng, chúng tôi chưa bao giờ sống như hoàn cảnh hiện nay!», theo lời của nhà nhơn chủng học Philippe Brenot.
Cựu Tổng Thống Donald Trump đã nhiều lần nói dối về cuộc bầu cử của ông trên sân khấu tại Hội Nghị Hành Động Chính Trị Bảo Thủ (CPAC) tại Orlando, Florida hôm Chủ Nhật, 28 tháng 2 năm 2021, tìm cách lấy lại vai trò của ông như nhà vua của Đảng Cộng Hòa trong khi ông tự khẳng định mình đóng vai trò chính yếu trong các cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2022, theo CNN tường thuật hôm Chủ Nhật.
Trong khi Washington chờ đợi việc bỏ phiếu của các Dân Biểu Hạ Viện đối với dự luật trợ giúp Covid-19 trị giá 1.9 ngàn tỉ đô la hôm Thứ Sáu, Thống Đốc California Gavin Newsom đã ký gói tài trợ vi khuẩn corona trị giá 7.6 tỉ đô la, theo bản tin của Đài KRON tại California cho biết qua tường thuật của Finace.yahoo.com hôm Chủ Nhật, 28 tháng 2 năm 2021.
Khác với quan điểm của tác giả, dịch giả cho rằng bài diễn văn của Tập Cận Bình tại Davos là một sự sĩ nhục nặng nề cho chính giới các nước phương Tây tham dự, vì không ai can đảm lên tiếng cáo buộc Trung Quốc vi phạm luật thương mại quốc tế và các tham vọng lãnh thổ. Tập cũng không có tư cách để thuyết giảng các kinh nghiệm về giá trị cao đẹp của nền kinh tế thị trường, tinh thần trọng pháp và hợp tác quốc tế.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Tại Đại Hội Đồng LHQ ở New York, đại sứ Miến Điện tại LHQ, Kyaw Moe Tun, tuyên bố trong một phát biểu đầy xúc động đối với các đại diện rằng ông đại diện cho “chính quyền dân sự được người dân bầu lên” của bà Suu Kyi và ủng hộ cuộc đấu tranh chống lại sự cai trị của quân đội. Ông thúc giục tất cả quốc gia đưa ra tuyên bố công khai lên án mạnh mẽ cuộc đảo chánh, và từ chối thừa nhận chế độ quân sự.
Hôm Thứ Bảy, 27 tháng 2 năm 2021, Cơ Quan Kiểm Soát Thực Phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) đã trao thẩm quyền sử dụng khẩn cấp (EUA) cho thuốc chích ngừa thứ ba để ngăn chận bệnh do vi khuẩn corona do SARS-CoV-2 gây ra triệu chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng. EUA cho phép Thuốc Chích Ngừa Janssen COVID-19 sẽ được phân phối tại Hoa Kỳ để sử dụng cho các cá nhân từ 18 tuổi trở lên, theo bản tin của Cơ Quan FDA cho biết hôm Thứ Bảy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.