Hôm nay,  

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

14/10/202221:19:00(Xem: 7925)

blank
Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

 

Câu chuyện từ bệnh nhân: Ông John Trần, 94 tuổi đang rất cần được chăm sóc y tế và người chăm sóc / người em gái Christine, 85 tuổi đã phải ngủ trong xe của bà. Cả hai anh em đều chỉ nói được tiếng Việt, đã phải đối mặt với tình trạng vô gia cư và không biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ đâu. Đó là khi bà Christine được biết về Hội SCS Foundation qua truyền thông – báo chí. May mắn thay, Bà ấy đã liên lạc đến các thiện nguyện viên của Hội Chăm Sóc Toàn Diện để được giúp đỡ.

Nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng tiếp xúc để giúp Ông John và Bà Christine nộp đơn và được chấp thuận cho một căn hộ 2 phòng ngủ mới để gọi là nhà. Ông John đã được điều trị y tế tại nhà và người em Christine được bù đắp bằng việc được chăm sóc tại gia cho người anh cao tuổi của bà. Cả hai vị cao niên này một lần nữa được hưởng những thức ăn bổ dưỡng nhờ chương trình thực trợ cấp lương thực của chính phủ.

Gia đình ông John Trần chỉ là một trong hơn 300 gia đình mà tổ chức SCS Foundation đã hoan hỷ giúp đỡ trong quý đầu tiên của chúng tôi. Nhu cầu giúp đỡ cộng đồng là rất lớn (đang chờ đợi quí vị tham gia hầu cùng góp tay hỗ trợ giúp cho cộng đồng). Chính vì thế, chúng tôi cũng rất cần sự giúp đỡ của quí vị hảo tâm và thiện nguyện viên hầu thay đổi đời sống của cộng đồng được ý nghĩa thêm.

.

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời quý vị tham dự để biết thêm thông tin.

Diễn Giả: Katie Trần - Giám Đốc Chương Trình

Và Trân Châu - Quản Lý Warner Wellness

sẽ trình bày cách tìm một cuộc sống thoải mái trong đời sống quá bận rộn

 

Thứ Tư, Tháng 10, Ngày 26, 10AM-11AM

Xin gọi để ghi danh: 714-439-9999

blank

Dịch Vụ Y Tế - Xã Hội

Cung cấp hỗ trợ trong việc nộp đơn xin các quyền lợi y tế khác nhau và các chương trình phúc lợi của California như:

. Dịch vụ hỗ trợ tại nhà (IHSS)

. Chương trình hỗ trợ y tế California hoặc Covered California

. Các chương trình nhà ở Công Đồng

. Phúc lợi An Sinh Xã Hội (SSI / SSDI, Phúc lợi người sống sót, và quyền lợi hưu trí)

. Hỗ trợ ghi danh chương trình hỗ trợ tiền mặt cho người nhập cư (CAPI) cho những người không phải là công dân không đủ điều kiện nhận các phúc lợi An Sinh Xã Hội do tình trạng di trú

. Ghi danh chương trình hỗ trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP / Chương trình tem phiếu thực phẩm)

. Lập kế hoạch người đại diện về y-khoa (hoặc pháp-lý)

.

Dịch Vụ Tham Khảo Miễn Phí

. Tham khảo miễn phí và sàng lọc quyền lợi (hội đủ điều kiện tham gia các chương trình khác nhau tùy

thuộc vào thu nhập cá nhân hoặc gia đình và tình trạng pháp lý)

. Bác sĩ chăm sóc tại nhà / Y tế tại nhà /Bệnh nan y (Hospice program)

. Chia sẻ thông tin về pháp lý cộng đồng

. Cơ quan dịch vụ xã hội Quận Cam

. Cơ quan chăm sóc sức khỏe Quận Cam (Sức khỏe về tâm bệnh cho người lớn tuổi)

.

Hội Chăm Sóc Toàn Diện
Địa chỉ liên lạc:
13800 Arizona Street, Ste. 101
Westminster, CA 92683
Điện thoại: (714) 439-9999
Fax: (714) 242-2002
Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 AM - 5:30 PM

.

 

 

 

 

 

 




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tình hình đại dịch vi khuẩn corona lại tái bùng phát tại nhiều nơi gồm hàng chục tiểu bang ở Mỹ và nhiều nước ở Châu Âu. Cộng thêm với thời tiết đang vào mùa lạnh làm cho các chuyên gia y tế lo sợ tình trạng Covid-19 sẽ còn tồi tệ hơn. Trong khi đó chuyện hồ sơ thuế của Trump mà báo The New York Times có được và tung ra đã ngày càng cho thấy nhiều bí ẩn về tài chánh của ông Trump, chẳng hạn ông Trump đã có nhiều nỗ lực làm ăn và có cả trương mục ngân hàng tại TQ. Đối với người Việt khắp nơi thì bi kịch bão lụt tại Việt Nam trong những ngày qua đã làm mọi người đặc biệt quan tâm.
Khi nhiệt độ rơi xuống, con người ở trong nhà nhiều hơn. Điều đó là tăng nguy cơ của việc truyền nhiễm vi khuẩn corona, nhưng có vài cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện để giúp bảo vệ chính bạn và những người chung quanh bạn. Rất dễ chán để đeo khẩu trang và thực hành việc giữ khoảng cách xã hội. Đã có một số người từ Bạch Ốc nói về sự miễn nhiễm đám đông – ý tưởng cho rằng nếu đủ người bị lây bệnh, thì vi khuẩn sẽ không thể lây lan nữa.
Tổng Thống Donald Trump chú ý đến sự thỉnh cầu của các cố vấn của ông khi ông lên sân khấu tranh luận vào tối Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, mang lại sự trình diễn được kềm chế nhiều hơn khi ông đối đầu với đối thủ, Joe Biden, nhưng ông đã thất bại để nắm lấy thời khắc thay đổi cuộc chơi mà ông cần để thay đổi mạnh mẽ quỹ đạo của cuộc đua, theo CNN cho biết vào tối Thứ Năm.
Không lâu trước đây tỉnh Bắc Giang tại Việt Nam là một trong những vùng nghèo nhất nước, được biết tới là nơi sản xuất lúa gạo, dệt vải thiều và nuôi gà vịt có tên là “gà chạy bộ,” theo bản tin của hãng thông tấn Bloomberg cho biết hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020.
Các nhà giám sát Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, đã chấp thuận loại thuốc đầu tiên để điều trị Covid-19: remdesivir, một loại thuốc kháng sinh được chích cho các bệnh nhân vào bệnh viện điều trị qua đường tĩnh mạch, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm.
Lãnh Đạo Đa Số Thượng Viện Mitch McConnell và Lãnh Đạo Thiểu Số Thượng Viện Chuck Schumer đã cự nhau hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020, sau cuộc bỏ phiếu bởi các nhà lập pháp Thượng Viện để tiến cử Amy Coney Barrett vào Tối Cao Pháp Viện, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Năm.
Các vụ tấn công tin tặc chủ động của Nga đang nhắm vào các hệ thống của chính phủ Mỹ, gồm những hệ thống liên quan đến cuộc bầu cử đang diễn ra, theo các giới chức thẩm quyền cho biết hôm Thứ Năm, 22 tháng 10 năm 2020 qua tường thuật của NPR.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành. Tinh thần cứu giúp người tị nạn, chào đón họ đến với tự do sau khi trốn thoát chế độ đàn áp, là giá trị nền tảng của chúng ta và của Hoa Kỳ. Cũng do giá trị đó mà nước Mỹ trở thành biểu tượng của tự do và hy vọng, dẫn đầu thế giới không chỉ bằng sức mạnh của một cường quốc mà bằng hành động cụ thể làm gương cho thế giới. Trong vai trò tổng thống, tôi cam kết sẽ giữ cho nước Mỹ là quốc gia luôn chào đón người tỵ nạn và di dân, và chúng ta ghi nhận sức mạnh phi thường của Hoa Kỳ đến từ xã hội đa dạng và đa sắc tộc của chúng ta.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
Hãng dược Purdue Pharma chế thuốc OxyContin đã đạt được dàn xếp dự trù 8 tỉ đô la với chính phủ liên bang trong vụ án mà họ nhận tội trong cuộc điều tra tội phạm về vai trò của họ trong dịch thuốc giảm đau opioid, theo Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ tuyên bố hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, qua bản tin của VOX cho biết.
Các nhà lập pháp Dân Chủ tại Thượng Viện đã chận đứng nỗ lực của các nhà lập pháp Cộng Hòa để thông qua dự luật kích cầu vi khuẩn corona 500 tỉ đô la hôm Thứ Tư, 21 tháng 10 năm 2020, khi Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và Bộ Trưởng Tài Chánh Steven Mnuchin thực hiện cú đánh cuối cùng thể thúc đẩy thương lượng gói tài trợ trước bầu cử 2020, theo bản tin CNBC cho biết hôm Thứ Tư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.