Hôm nay,  

26 tháng Ba năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

05/02/202300:07:00(Xem: 10791)

26 tháng Ba năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

 

* Lê Ngọc Châu (thành viên của CLBTNS từ Âu Châu giới thiệu)

  

 blank

  

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.

  

Được biết qua Bích Chương (Poster) phổ biến, chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 7 giờ chiều dưới sự điều hợp linh hoạt của MC Hồng Vân và Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cùng với sự đóng góp của Ban Văn Nghệ, Ban Thiếu Nhi và các nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS.

  

Xin được nhắc lại, vì đại dịch Corona (Covid-19) nên CLBTNS đã không thể tổ chức kỷ niệm ngày thành lập CLBTNS trong hai năm 2020 và 2021. Năm 2022 có tổ chức và năm nay 2023 là dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, đó là niềm hãnh diện của CLBTNS và từ trời Âu (nói riêng) chúng tôi xin chúc mừng CLBTNS Trung Ương và chúc Ban Tổ Chức đạt được kết quả mong muốn.

 
Bích chương quảng cáo cho thấy chương trình cống hiên người tham dự với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Cũng theo bích chương quảng cáo, phần trình diễn văn nghệ sẽ có tiết mục đáng được trân trọng như màn múa “Việt Nam Hùng Sử Ca” do Nhóm Thiếu Nhi CLBTNS trình diễn. Ngoài ra trong chương trình cũng có phần trình diễn đặc sắc với sự góp mặt của nhiều anh chị em nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS như Mai Lệ Huyền, Đăng Vũ, Thúy An, cùng các ca nhạc sĩ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu.

  

Đặc biệt là có những màn trình diễn của các em thiếu nhi từ chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, màn múa “Áo Ba Miền Quê Hương" do Ban Thiếu Nhi CLBTNS thực hiện. "Tre già thì Măng mọc" nên tôi thiết nghĩ rằng việc đào tạo Tài Năng Trẻ của CLBTNS là việc làm rất quan trọng và cần được khuyến khích, hỗ trợ tinh thần vì các em trong lứa tuổi còn cắp sách đến trường. Xin chúc các em và ban phụ trách luôn sức khỏe và đạt được kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra còn có ca, múa, dạ vũ và tiết mục "Trình Diễn Thời Trang (fashion show)“ do Ban Văn Nghệ CLBTNS trình diễn.

  

Buổi lễ Kỷ Niệm 13 Năm thành lập CLBTNS dự tính sẽ kết thúc cùng ngày sau phần dạ vũ.

  

Ban tổ chức mong được đón tiếp quý vị, anh chị em và thân hữu. Sự hiện diện của quý vị là niềm hãnh diện cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ban Tổ Chức.

 
Thay mặt Ban Tổ Chức,

  

Cao Minh Hưng (Hội trưởng CLBTNSTƯ)

  

  • ps: Giá vé bao gồm ẩm thực. Xin xem thêm chi tiết trong Bích Chương (poster).


-----------

 





Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một bì thư ghi địa chỉ Tòa Bạch Ốc và chứa chất độc ricin chết người đã được báo cáo ngăn chận hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020, theo bản tin của Fox News cho biết.
Khoảng 20,000 người đã biểu tình tại thủ đô Thái Lan hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020 chống lại chính phủ của cựu lãnh đạo đảo chánh và Thủ Tướng Prayuth Chan-ocha, với nhiều người biểu tình cũng kêu gọi cải tổ chế độ quân chủ, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Bảy.
Hoá ra “chế độ hồ sơ lý lịch” là sáng tác của bác Mao, và có nguồn gốc ở tận bên Tầu cơ đấy. Thật là qúi hoá. Khi qua đến nước ta, bác Hồ vận dụng sáng tạo thêm chút xíu cho hợp với văn hoá (“đậm đà bản sắc”) Việt Nam nên hồ sơ lý lịch không chỉ tính “cho đến hết đời” mà còn kéo dài cho đến đời con và đời cháu luôn.
Một số loại vắc xin (vaccine) hiệu quả có thể được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Đứng đầu là công ty công nghệ sinh học Mỹ Moderna (WKN: A2N9D9) và BioNTech (WKN: A2PSR2) với sự hợp tác của đối tác Pfizer (WKN: 852009).
WASHINGTON (VB) --- Một vụ xả súng bắn tập thể xảy ra sáng Thứ Bảy 19/9/2020 tại Rochester, New York, có ít nhất 13 người trúng đạn, trong đó nhiều người chết. Vụ này xảy ra lúc rạng sáng 12:30 am lúc có một đám đông tụ tập trước một khu dân cư nơi này. Cảnh sát nói đang điều tra.
Do Thái trở lại phong tỏa toàn diện hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020, trong nỗ lực để kềm chế sự lây lan của vi khuẩn corona khi số trường hợp bị bệnh đã tiếp tục gia tăng qua nhiều tháng trên khắp nước, theo bản tin của The Hill cho biết.
Đông đảo cử tri sắp thành nhiều hàng dài và những đề phòng vi khuẩn corona tại các trung tâm bỏ phiếu tại 4 tiểu bang hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020 để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020, mô tả chọn lựa bỏ phiếu sớm và trực tiếp của họ như là cần thiết trong năm nay, theo CNN tường thuật hôm Thứ Sáu.
Các chiến đấu cơ của Đài Loan hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020 tranh giành với một đội máy bay quân sự của TQ làm náo loạn đảo quốc, tạo thêm căng thẳng khi một viên chức cao cấp Hoa Kỳ bắt đầu chuyến thăm tại Đài Bắc, theo bản tin của báo The Telegraph của Anh cho biết hôm 18 tháng 9 năm 2020.
Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg, là người đã được chẩn đoán bị bệnh ung thư đại tràng vào năm 1999, đã qua đời hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020, hưởng thọ 87 tuổi, theo TCPV tuyên bố trong một thông báo, theo bản tin của Yahoo News tường thuật.
Facebooker Lê Văn Hải là người thường lên tiếng về việc sai trái của chính quyền CSVN đối với vụ đất đai và các lãnh đạo đảng, đã bị bắt và bị cáo buộc tội ‘lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân’, theo Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020.
Trong Tù Binh và Hòa Bình, được viết ngay khi các sự kiện đang xẩy ra, Nhà Văn Phan Nhật Nam qua một lăng kính đặc thù giúp người đọc thấy được cuộc chiến khắc nghiệt sau khi quân đội Mỹ rút lui và nỗi tuyệt vọng của Miền Nam trước nỗ lực ngăn chặn chiến thắng cuối cùng của cộng sản.(lời giới thiệu của Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ, Ông James Webb)
Các nhà lập quốc Mỹ và Adam Smith, Roosevelt-Keynes và Reagan-Friedman sống cùng giai đoạn nên phải đối diện với những thách đố chung vào các khúc quanh lịch sử: cách mạng cơ khí, cách mạng Nga 1917, Đại Khủng Hoảng 1929, Hitler thập niên1930, Chiến Tranh Lạnh và Việt Nam 1950-80, toàn cầu hóa 1990…
Chính vì vậy, điểm lại một số chương trình dân sinh này là điều cần thiết và để thấy rằng hành trình phát triển của cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ đã có được, bên cạnh sự cố gắng thì một phần cũng nhờ vào các chính sách, sự trợ giúp bước đầu từ nhiều đời tổng thống tiền nhiệm khác nhau trong suốt 45 năm qua.
Khi Mai Thảo và Hoàng Anh Tuấn còn trên dương thế, thỉnh thoảng, tôi cũng vẫn nghe hai ông thở ra (“anh buồn quá Tiến ơi”) y chang như thế. Chỉ có điều khác là ông nhà văn khi buồn thì thích đi uống rượu, ông thi sĩ lúc buồn lại đòi đi … ăn phở, còn bây giờ thì ông nhạc sĩ (lúc buồn) chỉ ưa nhâm nhi một tách cà phê nóng. Ai sao tui cũng chịu, miễn đến chỗ nào (cứ) có bia bọt chút đỉnh là được!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.