Hôm nay,  

Cao tuổi và nguy cơ cao có thể chích mũi thứ 2 thuốc Bivalent chống 2 dòng Covid / Trên 65t có thể thử đường và cholesterol qua giọt máu đầu ngón tay, kết quả trong 2 phút

06/04/202311:45:00(Xem: 11448)
blank  

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 

Tin vui cho cộng đồng, người cao tuổi và nguy cơ cao có thể chích mũi thứ 2 thuốc Bivalent chống 2 dòng Covid, sau ít nhất 2 tháng. Thuốc ngưà hiệu quả rất cao với những người ghép tạng hay bị bệnh giảm miễn nhiễm.

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời đến chích  vào Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2023 từ 9am-12:30pm

  

Miyoco Medical Clinic
15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (Harbor/Lilac)
 

để chích mũi Pfizer có thể đem lại an toàn cho bản thân và gia đình.

Các quý vị cao niên trên 65t có thể thử đường và cholesterol qua giọt máu đầu ngón tay, kết quả trong 2 phút.

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax 

hay nhắn tin số 714-262-3230

Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh.

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

projectvietnam.org website

[email protected]

 

---- o ----

 

IMPORTANT ANOUNCEMENT

   

From now on, those who have received the first 2 doses of Covid vaccine and a booster of the Bivalent vaccine, can get the 2nd dose of Bivalent booster which protects against the Omicron varient responsible for the majority of Covid infections. The Bivalent booster is very effective even in people who received transplants and/or have immune deficiencies. The people who qualify for the “booster vaccine” are:

*seniors over 65 years old

*people over 18yo who have an underlying health condition at risk for severe covid-19 – chronic conditions (hypertension/diabetes/cancer of any stage/autoimmune diseases/kidney/liver problems…)

*people over 18yo with increased exposure risk due to occupation or activities in the community – essential workers, healthcare workers, education workers, food industry, retail workers, transportation and social services.

  

Project Vietnam Foundation will be giving Covid vaccine injections on April 8, 2023 at

Miyoco Medical Center
15975 Harbor blvd, Fountain Valley (Harbor/Lilac)


from 9:00 a.m. to 12 p.m to everyone 6m old and over.

You can register via link https://bit.ly/pvnfcovidbooster

text (714)264-3230

Seniors who wish to check their glucose and cholesterol can receive a quick test by finger stick with results after 2 minutes.

 

Please help us to protect the community by getting unvaccinated friends and family to come, so we all can achieve community immunity.

 

Quynh Kieu MD and the volunteers of Project Vietnam Foundation

(714)888-5800 [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải Thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá (2021-2022) vừa được công bố tại Paris, Pháp Quốc trong cuối tháng 3, 2022.
Bộ Trưởng Ngoại Giao Nga Sergei Lavrov đã đến An Huy ở miền đông Trung Quốc vào tối thứ Tư theo giờ địa phương. Ông sẽ gặp Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và tham dự một cuộc họp về tương lai của Afghanistan với các ngoại trưởng từ các nước láng giềng khác, theo tin DN, Thụy điển.
WASHINGTON – Các viên chức y tế Hoa Kỳ đang có kế hoạch chấm dứt chính sách trục xuất di dân liên quan đến COVID-19, đại dịch đã làm đóng cửa biên giới Hoa Kỳ-Mexico, nhưng cũng nói thêm rằng quyết định cuối cùng vẫn chưa được thống nhất, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 30 tháng 3 năm 2022.
KYIV – Vài giờ sau khi cam kết giảm hoạt động quân sự ở các khu vực xung quanh Kyiv và thành phố phía bắc Chernihiv, quân Nga vẫn tiếp tục bắn phá những khu vực này, theo APnews đưa tin ngày Thứ Tư, 30 tháng 3 năm 2022.
HOA KỲ – Dù có nhiều khía cạnh về thỏa thuận tài chánh của Hunter Biden với CEFC China Energy đã được báo cáo trước đây và nằm trong báo cáo của Thượng viện do Đảng Cộng hòa lãnh đạo từ năm 2020, trang Washington Post đã điểm ra các chi tiết chính giao dịch của gia đình Biden với các giám đốc điều hành Trung Quốc, theo WashingtonPost đưa tin ngày Thứ Tư, 30 tháng 3 năm 2022.
Hôm nay, CDC và FDA tuyên bố là chính phủ cho phép chích mũi vaccine thứ tư cho những người từ 50 tuổi trở lên và cả những người từ 12 tuổi trở lên nhưng cơ thể không thể kháng bệnh như người bình thường. Các cơ quan liên bang đã đi đến quyết định này vì họ sợ rằng con vi khuẩn omicron có thể sẽ mang đến nhiều hiểm họa cho Hoa kỳ, tương tự như những gì đã xẩy ra cho châu Âu. -- Xin đọc bài viết rất thiết yếu cho sức khỏe của tất cả chúng ta, của bác sĩ Nguyễn C. Cường. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Trước mắt đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN), những ai không thân Cộng, có lập trường khác với chủ trương và đường lối đảng là kẻ thù của nhân dân, là “phản động”, cần phải kiểm soát, theo dõi và cô lập. Nếu cần thì tiêu diệt.
VinFast, hãng xe Việt Nam, cho biết đã chọn North Carolina làm xưởng đầu tiên để sản xuất một số kiểu xe điện, và làm bình điện xe hơi hôm 29/3/2022, nơi này sẽ tạo ra 7,500 việc làm, theo công bố của Thống Đốc Roy Cooper và bà Lê Thị Thu Thủy, phó Chủ tịch Vinfast và là Tổng quản trị VinFast Global.
Sau cuộc đàm phán kéo dài 4 tiếng đồng hồ tại Istanbul vào ngày Thứ Ba 29 tháng 3 năm 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine cho biết sẵn sàng áp dụng quy chế trung lập nếu được bảo đảm an ninh cho đất nước mình, Nga hứa sẽ rút bớt quân chung quanh thủ đô Kyiv và Chernihiv ở miền bắc Ukraine, nhằm "tăng cường sự tin cậy lẫn nhau" và tạo điều kiện tốt hơn cho các cuộc đàm phán tiếp theo, theo Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Alexander Fomin cho biết, nhưng dấu hiệu lạc quan này không hề làm giảm bớt những cuộc pháo kích liên tục vào các thành phố tại Ukraine, theo tin SVT Thụy điển
HOA KỲ – Các nhà lập pháp Kentucky đã thông qua dự luật cấm phá thai sau 15 tuần và một số điều khoản mà những người ủng hộ quyền phá thai cho rằng có thể hạn chế nghiêm ngặt hoặc về cơ bản chấm dứt quyền tiếp cận thủ tục phá thai trong tiểu bang, theo Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 29 tháng 3 năm 2022.
WASHINGTON – Ủy ban Đặc biệt Hạ viện điều tra vụ bạo loạn Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 đã xác định được hồ sơ chính thức về các cuộc điện thoại của Tổng thống Donald Trump khi vụ bạo loạn xảy ra bị thiếu mất 8 tiếng đồng hồ, theo APnews đưa tin ngày Thứ Ba, 29 tháng 3 năm 2022.
HOA KỲ – TNS Joe Manchin đã bác bỏ kế hoạch của Tổng thống Biden nhằm tăng 360 tỷ đô la doanh thu bằng cách áp mức thuế mới tối thiểu 20% đối với các đại tỷ phú và tỷ phú, theo TheHill đưa tin ngày Thứ Ba, 29 tháng 3 năm 2022.
HOA KỲ – Người dân Hoa Kỳ từ 50 tuổi trở lên có thể tiêm vắc xin COVID-19 mũi thứ 4 nếu đã tiêm mũi thứ 3 được ít nhất 4 tháng, theo APnews đưa tin ngày Thứ Ba, 29 tháng 3 năm 2022.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.