Hôm nay,  

Giao Tiếp Chánh Niệm và Kỷ Luật trong Chánh Niệm cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên

23/10/202409:18:00(Xem: 6352)
blank 

Bodhi Academy kính mời:

Tham gia Hội thảo "Giao Tiếp Chánh Niệm Cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên"
 

Bạn mong muốn xây dựng một kết nối vững chắc hơn với con tuổi teen và giao tiếp với sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc hơn? Hãy đến với Hội thảo Giao Tiếp Chánh Niệm, nơi bạn sẽ học cách giao tiếp một cách bình tĩnh, rõ ràng và trọn vẹn, ngay cả trong những tình huống khó khăn.

Hội Thảo sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy,  October 26, 2024 from 2PM-4PM tại 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
 

Hội thảo sẽ giúp bạn:

  • Lắng nghe sâu sắc, tạo sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau.
  • Giao tiếp với lòng trắc ẩn, giải quyết xung đột một cách chánh niệm.
  • Quản lý cảm xúc và phản ứng bình tĩnh khi căng thẳng.
  • Thiết lập ranh giới lành mạnh mà vẫn duy trì sự đồng cảm.

 
Trong suốt 2 giờ, bạn và con em sẽ cùng thực hành các kỹ năng giúp đối thoại cởi mở và giảm thiểu xung đột. Dưới sự dẫn dắt của TS. Bạch Xuân Phẻ, hãy khám phá những kỹ thuật giao tiếp chánh niệm giúp gia đình bạn trở nên hài hòa và gắn kết hơn.

Đăng ký ngay để trải nghiệm những kỹ năng mới trong giao tiếp gia đình và mang về những chiến lược hữu ích cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc!
 

Hãy đăng ký bằng cách email Cô Angela Vu, [email protected]

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay

Learn - Play - Engage

 

Tham gia Hội thảo "Kỷ Luật trong Chánh Niệm cho Phụ Huynh và Thanh Thiếu Niên"

Bạn có đang tìm cách để cân bằng giữa kỷ luật và lòng trắc ẩn trong gia đình? Hãy đến với hội thảo đặc biệt dành cho phụ huynh và thanh thiếu niên, nơi bạn sẽ học cách áp dụng kỷ luật với sự đồng cảm và chánh niệm để duy trì mối quan hệ gia đình bền vững.

Hội Thảo sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhât,  October 27, 2024 from 9AM-11AM tại 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
 

Hội thảo sẽ giúp bạn:

  • Thiết lập ranh giới rõ ràng, nhất quán với sự thấu hiểu.
  • Kiểm soát cảm xúc, phản ứng một cách bình tĩnh và có chánh niệm.
  • Khuyến khích trách nhiệm và tính tự giác ở con trẻ mà không cần các hình phạt nghiêm khắc.
  • Tăng cường giao tiếp có chánh niệm để giải quyết xung đột và thúc đẩy sự tôn trọng.

 
Hội thảo kéo dài 2 giờ với các bài tập chánh niệm, đóng vai tình huống thực tế và thảo luận giúp bạn và con em hiểu rõ hơn về kỷ luật chánh niệm. Hãy cùng chuyên gia chánh niệm TS. Bạch Xuân Phẻ khám phá các công cụ hữu ích để xây dựng gia đình hạnh phúc, nơi kỷ luật không còn là sự kiểm soát mà trở thành cơ hội để phát triển và gắn kết.

Đăng ký ngay để trải nghiệm một cách tiếp cận mới, hiệu quả và đầy yêu thương cho kỷ luật gia đình!
 
Hãy đăng ký bằng cách email Cô Angela Vu, [email protected]
  
Bodhi Academy Press Release:
  

Mindful Communication Workshop for Parents and Teenagers

Are you struggling to build a deeper connection with your teen and communicate with empathy and understanding? Join us for an insightful Mindful Communication Workshop designed to help parents and teenagers foster better communication, mutual respect, and lasting harmony at home.

Date: Saturday, October 26, 2024 from 2:00PM-4PM at 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
Duration: 2 hours
Facilitator: Dr. Phe Bach, an experienced mindfulness professional

 


This interactive workshop offers practical, hands-on strategies to help families navigate tough conversations and emotional triggers with compassion and clarity. Parents and teens will explore tools to:

  • Listen deeply with full attention, promoting mutual respect.
  • Communicate clearly and kindly, even during challenging discussions.
  • Manage emotional reactions and respond with calm instead of frustration.
  • Set healthy boundaries while maintaining supportive, compassionate relationships.

Through engaging activities, mindfulness exercises, and real-life role-playing, participants will practice skills that reduce conflict, encourage open dialogue, and build a more peaceful family environment. Whether dealing with daily disagreements or more serious discipline issues, this workshop provides the essential tools to improve family communication.
 

Who Should Attend:
Parents and teenagers, who are eager to strengthen their communication and relationships.

Bring an open mind, and leave with practical techniques to enhance the quality of communication within your family. Don't miss this chance to reconnect with your teen and learn strategies for more mindful, meaningful conversations.
 

Register Now to secure your spot in this transformative workshop!

To register, please email Ms. Angela Vu, [email protected] 

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay

Learn - Play - Engage

 

Mindful Discipline Workshop for Parents and Teenagers

Are you struggling to strike the right balance between setting boundaries and showing compassion in your family? Join us for the Mindful Discipline Workshop, where parents and teenagers will learn how to cultivate discipline that is rooted in empathy, respect, and mindfulness. This transformative session, led by mindfulness practitioner, Dr. Phe Bach, provides practical tools to help you approach discipline in a way that strengthens family relationships while maintaining healthy boundaries.

During this interactive workshop, participants will explore essential skills to:

  • Set clear and consistent boundaries with mutual understanding and compassion.
  • Manage emotional triggers in moments of conflict, allowing for calm and mindful responses.
  • Encourage responsibility and accountability without relying on harsh punishment.
  • Foster cooperation and respect through mindful communication and conflict resolution.

Through engaging mindfulness exercises, real-life role-playing, and guided discussions, parents and teens will learn to approach discipline as a collaborative and learning process, shifting from reactive responses to mindful ones. This approach creates an environment where discipline becomes an opportunity for growth and connection rather than tension and conflict.
 

Workshop Details:

  • Sunday, October 27, 2024 from 9AM-11AM at 12072 Knott Street. Unit A. Garden Grove, CA 92841
  • Duration: 2 hours
  • Who Should Attend: Parents and teenagers seeking to improve discipline strategies and strengthen their relationship.
  • Facilitator: Dr. Phe Bach, an experienced mindfulness professional

Don't miss this opportunity to empower your family with the skills of mindful discipline—where boundaries are respected, and relationships flourish. 
 

Register now and take the first step toward a more harmonious family life!

To register, please email Ms. Angela Vu, [email protected]

https://academy.bodhiyouth.org/

TEXT US: (657) 549 - 4627 | EMAIL US: [email protected]

Serving Orange County and Los Angeles South Bay




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công ty bị nợ nần chồng chất J.C. Penney đã khai phá sản Chương 11 để bảo vệ vào chiều tối Thứ Sáu, ngày 15 tháng 5. Hồ sơ đã được giữ lại vì kỹ thuật thương lượng bởi nhóm luật sư Kirkland & Ellis của J.C. Penney, theo nguồn tin thông thạo với vấn đề này nói với Yahoo Finance. Một phát ngôn viên của Kirkland & Ellis đã không trả lời yêu cầu bình luận của Yahoo Finance.
Nghị Viên của thành phố Santa Ana ông Jose Solorio công bố Hội Đồng Thành Phố Santa Ana cấp $500.000 đô la từ ngân sách, để trợ cấp tiền thuê nhà cho những người có thu nhập thấp, việc trợ cấp này dành cho những cư dân không thể trả tiền thuê nhà của họ vì bị ảnh hưởng bởi nạn Covid-19. Hội đồng thành phố đã phê chuẩn kế hoạch tài trợ đáp ứng nhu cầu các nạn nhân của đại dịch gọi là Quỹ Giúp Tiền Thuê Nhà Khẩn Cấp vì Coronavirus (Cornavirus Emergency Rental Relief Fund) bao gồm việc cấp ngân quỹ bổ sung để giúp tiền thuê nhà cho các cư dân Santa Ana có thu nhập thấp. Cư dân nào đã bị ảnh hưởng bởi nạn Covid-19 có thể ghi danh để nhận tới $1,500 đô la hỗ trợ khẩn cấp để trả tiền thuê đối với bất kỳ khoản tiền thuê nào bị ảnh hưởng sau ngày 19 tháng 3 năm 2020.
Ông Tâm Nguyễn đã phát biểu về phản ứng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt đối với phát ngôn của thống đốc Newsom, nhằm làm việc với các nhà chức trách tiểu bang để tăng cường an toàn, và nỗ lực tình nguyện để quyên góp gần 1.000.000 thiết bị bảo hộ cá nhân cho các nhân viên tuyến đầu chống dịch
Khi số người nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng, chúng ta nên lưu tâm đến một tai họa khác của đại dịch này - các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á từ lâu đã là huyết mạch của cộng đồng và nền kinh tế Quận Cam trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là tại các thành phố Westminster, Garden Grove và Irvine của chúng ta.
Đó là chỉ dấu nói lên yếu hèn thắp kém về tư tuỏng của TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng. Ông không hề ý thức đươc rằng cách đây 35 năm, Mikhail Gorbachew, TBT cuối cùng của nha nước vô sản Liên Xô, từ năm 1985, đã phải từ bỏ xã hôi chủ nghĩa (cộng sản), tái cấu trúc lại xã hội Liên Xô, mở cửa đất nước, theo đuổi chế độ Kinh Tế Thi trường tự do. Năm 1991, Boris Yeltsin, Tổng thống Nga đầu tiên dưới chế độ Liên Xô, đã mạnh dạn gạt bỏ Xã Hội Chủ Nghĩa và đặt Đảng Công Sản Liên Xô ra ngoài vòng pháp luật và cấm đảng này hoạt động trên đất Nga... Từ đó nước Nga mới, mới có cơ hội đứng lên phát triển kinh tế đã trở thành, chẳng những môt cường quóc về nguyên tử và Quân đội mà còn là một cường quốc về Kinh tế cho mãi đến tân hôm nay.
Ôi, tưởng gì chớ cái “tác phong chưng dép” thì bác vẫn “thao tác” đều đều – vô cùng thành thạo – ở khắp cả mọi nơi: Khi Bác tới thăm 1 ngôi đền lớn và cổ kính của Ấn Độ thì có một chuyện lạ xảy ra. Lúc Bác bước vào trong đền, để lại đôi dép bên ngoài thì bất ngờ có hàng trăm phóng viên báo chí, nhiếp ảnh, quay phim ập đến vây kín đôi dép cao su của Bác… (“Trăm phóng viên nước ngoài vây kín đôi dép của Bác” – Tin Ngắn, 19/05/2013). Ngoài đôi dép, đôi môi của Bác cũng được bạn bè thế giới đặc biệt quan tâm và (vô cùng) quan ngại – theo như bản tường thuật của The Straits Times, số ra ngày 8 tháng 3 năm 1959: “Chủ tịch Hồ Chí Minh của Bắc Việt, 68 tuổi, đã bị bảo một cách thẳng thừng rằng phải ngưng việc hôn hít các em gái Indonesia và tôn trọng những điều dạy của Hồi giáo.”
Cập nhật ngày 14 tháng 5, 1:10 chiều: Nga đã ghi nhận 252.245 trường hợp mắc bệnh Covid 19, theo Đại học John Hopkins (tính đến ngày 14 tháng 5, 1:10 chiều), bao gồm 2305 trường hợp tử vong cho đến nay. Số lượng nhiễm trùng mới đang gia tăng nhanh chóng. Hơn 10.000 trường hợp mới được thêm vào mỗi ngày. Ngay cả Thủ tướng Mikhail Mishustin và phát ngôn viên của Putin, Dmitri Peskow, cơ quan ngôn luận quan trọng nhất của Kremlin trong cuộc khủng hoảng, đã bị bệnh với Corona. Nga hiện đứng thứ hai trên toàn thế giới sau Hoa Kỳ. (Status 15.05.2020, 14h30: 263.000 người nhiễm bịnh; 2.418 tử vong).
Chị ơi, em thấy trên mạng điện toán có rao bán loại mặt nạ tên là KN95. Có nên mua dùng khi làm việc trở lại trong tiệm Nail, Tóc hay không hở chị?. Nó có thể ngăn chận vi khuẩn corona không ???
Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đã bầu những chức vụ điều hành, chào mừng những thành viên hội đồng mới. Ban điều hành bắt đầu làm việc từ ngày 9 tháng ba năm 2020. Cô Lisa Thong đã tái đắc cử vào chức chủ tịch hội đồng quản trị, và Dr. Kari Williams tiếp nhận vị trí phó chủ tịch từ Andrew Drabkin . Bà Thong đã từng hoạt động trong HĐTM từ năm 2016. Bà là Giám đốc điều hành tại Trung Tâm National Asian Pacific Center, đồng thời là phụ tá đặc biệt ở văn phòng kiểm soát John Chiang từ năm 2012 tới năm 2014.
Nước Mỹ vẫn còn đang trong mùa đại dịch cúm Corona. Tuy Tổng Thống đã cho phép mở cửa nhiều hoạt động kinh tế, thương mại, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế như mặc mặt nạ, giữ khoảng cách an toàn khi làm việc, mua sắm…v…v, chúng ta nên làm theo để tránh sự lây lan vi khuẩn nguy hiễm. Trong thời gian chờ được phép sinh hoạt trở lại, các bạn ngành thẩm mỹ nên chuẩn bị làm mặt nạ cho mình để dùng khi làm việc.
Sau gần hai tháng vắng mặt, tiệm quán đóng cửa theo lịnh của chính phủ chống sự lây lan của con vi khuẩn corona, đa số người trong tiệm quán hay ngoài đường đều trở thành "Hiệp sĩ bịt mặt" như nhân vật Zoro trong truyện tranh mà hồi nhỏ mình mê quá trời
Các số thống kê đều cho thấy tầm quan trọng của sự chọn lựa những thức ăn trong lành một cách khôn ngoan và hợp lý, là điều kiện giúp giảm thiểu tỉ lệ sự phát sinh cùng sự bành trướng của bệnh ung thư. Theo thời gian, rất nhiều khảo cứu lâm sàng căn bản và dịch tể học cho thấy một sự tiêu thụ thường xuyên sản phẩm thực vật và rau quả, là một nhân tố chánh yếu trong việc làm giảm nguy cơ bị bệnh ung thư.
Washington -- Bộ Nội An Hoa Kỳ và FBI đã đưa ra “tuyên bố công khai” hôm Thứ Tư, 13 tháng 5 năm 2020 cảnh báo rằng Trung Quốc đang mở nhiều cuộc tấn công tin tặc để đánh cắp tài liệu vi khuẩn corona liên quan đến thuốc chích ngừa và điều trị từ các cơ chế nghiên cứu và các công ty dược phẩm Hoa Kỳ, gọi đó là “mối đe dọa nghiêm trọng,” theo CNN tường trình cho biết.
Đối với hàng triệu người Mỹ, ở trong nhà là một xa xỉ mà họ không thể chịu nổi. Sự thoải mái và cuộc sống khỏe mạnh của tất cả người Mỹ tùy thuộc vào những thu ngân viên tiệm tạp hóa, những người lái xe đi giao hàng và các công nhân làm việc hãng xưởng đặt sự an toàn của chính họ xuống hàng thứ yếu nên họ có thể tiếp tục ở lại làm việc. Trong khi đó giai cấp trung lưu thượng tầng mang việc làm theo họ, những người Mỹ thuộc thành phần lao động và trung lưu thì bị trói buộc với việc làm của họ: 52% người có bằng cao đẳng có thể làm việc tại nhà, so với chỉ 12% công nhân có bằng trung học và 4% người không có bằng cấp.Người Mỹ da trắng có chọn lựa làm việc tại nhà nhiều gấp đôi người Mỹ gốc Phi Châu hay La Tinh.
Hơn 300,000 người đã thiệt mạng trên toàn thế giới vì vi khuẩn corona, theo các số liệu từ Đại Học Johns Hopkins, khi đại dịch bước qua một bước ngoặc ảm đạm khác hôm Thứ Năm, 14 tháng 5 năm 2020, theo tin CNN cho biết. Hơn 4.4 triệu trường hợp bị lây vi khuẩn corona đã được ghi nhận, theo số liệu của Đại Học nói trên. Do nhiều cách khác nhau tại nhiều quốc gia khác nhau báo cáo về các số liệu Covid-19 và ảnh hưởng rộng lớn xã hội của đại dịch, con số bị lây nhiễm và tử vong thực sự có thể cao hơn. Hoa Kỳ và Anh Quốc vẫn còn chật vật để kiểm soát sự lây lan, trong khi nhiều nước đã thấy tình trạng lây nhiễm và tử vong sút giảm liên tục nên đã nới lỏng phong tỏa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.