Hôm nay,  

3388 Films Trình Chiếu Phim 'Bộ Tứ Báo Thủ' Của Đạo Diễn Trấn Thành

05/03/202509:18:00(Xem: 8950)

 

 
tran thanhPoster của bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ

Irvine (VB) - Có tin vui cho những ai cần cảm giác lãng mạn của tình yêu và thật nhiều tiếng cười để tạm quên đi những căng thẳng bất an của chính trường Mỹ hiện tại. Vào tối Thứ Hai, ngày 3 tháng 3 năm 2025, tại rạp chiếu phim Regal Irvine Spectrum, công ty phát hành phim 3388 Films đã tổ chức buổi ra mắt thảm đỏ, trình chiếu độc quyền tại Bắc Mỹ Bộ Tứ Báo Thủ (Rascals), một phim hài ăn khách số 1 tại Việt Nam của nhà sản xuất kiêm đạo diễn Trấn Thành. Đạo diễn và một số diễn viên chính như Lê Giang, Uyển Lâm, Lê Dương Bảo Lâm đã sang Hoa Kỳ để tham dự buổi ra mắt. Phim sẽ được chính thức công chiếu quốc tế bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, ở 12 quốc gia có nhiều người gốc Việt sinh sống: Mỹ, Canada, Đức, Anh, Scotland, Pháp, Ba Lan, Thụy Điển, Na Uy, Tiệp Khắc, Sloakia, Romania.

 

Trước buổi chiếu phim, Đạo Diễn Trấn Thành đã trò chuyện cùng khán giả, giới thiệu về phim. Về cái tựa “Bộ Tứ Báo Thủ”, đây là bốn nhân vật “báo đời”, gây ra biết bao phiền toái rắc rối cho người thân, khi họ quyết định bằng kế hoạch riêng mình hàn gắn lại sự đổ vỡ trong tình yêu của cặp tình nhân Quỳnh Anh-Quốc Anh. Bộ phim cũng ca ngợi sự hồn hậu của người dân quê Việt Nam; ca ngợi tình bạn chân thành giữa hai người dù có tính tình và hoàn cảnh khác biệt nhưng vẫn gắn bó, giúp nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống. Phim nói về những khó khăn trong tình yêu giữa hai người dù yêu nhau nhưng quá khác biệt về trình độ, đẳng cấp xã hội. Phim kết thúc có hậu, khi hai nhân vật chính đã vượt qua được biết bao hiểu lầm, sóng gió trong cuộc đời để trở lại với nhau với tình yêu còn vững chãi hơn trước. Bốn nhân vật “Báo Thủ” dù vụng về, nhưng với tấm lòng chân thành dành cho người thân đã góp phần không nhỏ tạo ra sự hàn gắn này. Dù là phim hài, bộ phim cũng đem lại cho người xem những cảm xúc sâu lắng.

 

Đạo diễn Trấn Thành cảm ơn 3888 Films đã cộng tác trong việc phát hành 4 cuốn phim của mình tại khu vực Bắc Mỹ. Anh rất vui và hãnh diện khi những phim do mình thực hiện nay có mặt khắp nơi trên thế giới. Cảm giác đứng trước khán giả Mỹ ở một rạp chiếu phim thuộc hàng lớn nhất ở Quận Cam thật là đặc biệt. Cho đến nay, cả 4 bộ phim cộng tác với 3388 Films đều nằm trong TOP 5 phim ăn khách nhất tại Việt Nam. Vào năm ngoái, Mai trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ đối với một bộ phim do Việt Nam sản xuất. Bộ Tứ Báo Thủ là bộ phim mới nhất của Trán Thành, hiện có doanh thu cao nhất trong năm tại Việt Nam.
 

blank   Đạo diễn Trấn Thành trò chuyện cùng khán giả trong buổi ra mắt bộ phim Bộ Tứ Bảo Thủ. (Ảnh: VB)

Bộ Tứ Báo Thủ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả tham dự buổi trình chiếu. Một khán giả trẻ (buổi trình chiếu đặc biệt có sự tham dự đông đảo của giới trẻ gốc Việt) cho biết mình cũng là người ở một vùng quê Việt Nam mới sang Mỹ. Việc có mặt trong buổi ra mắt Bộ Tứ Báo Thủ thực sự là một niềm vinh dự, đã cho em thêm nhiều tự tin trong cuộc sống ở Hoa Kỳ. Nữ diễn viên gạo cội Hồng Đào cho rằng đây là một phim đáng xem, với bố cục, mọi tình tiết được sắp đặt tỉ mỉ, khéo léo. Nhiều góc quay trong bộ phim rất độc đáo, kỹ thuật dàn dựng công phu, vốn đã là dấu ấn trong những phim của Trấn Thành.  

 

3388 Films là công ty sản xuất và phân phối phim ảnh đầy kinh nghiệm, đã được chứng minh tại hơn 20 thị trường và ngôn ngữ khác nhau. Sứ mệnh của công ty là sáng tạo, kết nối những phương tiện truyền thông, phim ảnh với khán giả toàn cầu. Công ty chuyên giới thiệu phim Châu Á và Đông Nam Á, trong đó rất nhiều phim đến từ Việt Nam. 3888 Films là một đối tác đáng tin cậy cho những nhà làm phim độc lập để đưa những bộ phim của mình ra thị trường quốc tế.

 

Khán giả có thể theo dõi lịch trình, địa điểm chiếu phim, cùng những thông tin khác của phim Bộ Tứ Báo Thủ trên trang mạng www.3388Films.com/The4Rascals. (VB)

 

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm Thứ Ba, 23 tháng 11 năm 2021, một bồi thẩm đoàn đã ra lệnh cho 17 nhà lãnh đạo dân tộc chủ nghĩa da trắng và các tổ chức phải trả hơn 26 triệu đô la cho các thiệt hại về vụ bạo động đã nổ ra trong cuộc tập họp chết người vào năm 2017 của Unite the Right tại thành phố Charlottesville vào năm 2017, theo Hãng Tin Mỹ AP tường thuật hôm Thứ Ba. Sau phiên tòa dân sự kéo dài gần một tháng, bồi thẩm đoàn tại Tòa Án Địa Hạt Hoa Kỳ đã bế tắc với 2 tuyên bố chính nhưng đã nhận thấy những người dân tộc chủ nghĩa da trắng có trách nhiệm trong vụ kiện được đệ trình bởi 9 người bị thương tổn về thể chất và cảm xúc trong 2 ngày của cuộc biểu tình.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Thông báo hôm nay phản ánh cam kết của Tổng thống sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giảm chi phí cho người dân Mỹ và tiếp tục sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ của chúng ta. Đồng thời, Chính quyền vẫn cam kết thực hiện các mục tiêu năng lượng sạch đầy tham vọng của Tổng thống, như được phản ánh trong Luật Cơ Sở Hạ Tầng Lưỡng Đảng (Bipartisan Infrastructure Law) lịch sử được ký vào tuần trước và Đạo luật Xây Dựng Lại Tốt Hơn (Build Back Better Act) đã được Hạ viện thông qua.
Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ dự kiến sẽ chi trả $130 triệu đôla cho các gia đình nạn nhân trong vụ sát thủ Nikolas Cruz, 19 tuổi, xả súng bắn vào học sinh và ban giám hiệu ở trung học Marjory Stoneman Douglas High School tại Parkland, Florida, ngày 14/2/2018 làm chết 17 người và gây bị thương 17 người khác.
Để trấn an các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắt là ASEAN, trong cuộc họp thượng đỉnh ASEAN qua mạng, Tập Cận Bình phát biểu rằng “Bắc Kinh không tìm cách bắt nạt các nước láng giềng nhỏ hơn và sẽ không bao giờ lấy lợi thế nước lớn để tìm bá quyền trong khu vực,” nhưng ai tin được lời này, trong khi cũng vào những ngày này tàu hải giám TQ đã tấn công tàu Phi Luật Tân tại Quần Đảo Trường Sa, theo hai bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) tường thuật hôm Thứ Hai, 22 tháng 11 năm 2021.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Bloomberg: Nội các tương lai của Thủ tướng Olaf Scholz (SPD) sắp tới xem như đã kết thúc. Theo một danh sách nội bộ lưu hành trong ban lãnh đạo đảng SPD, Xanh và FDP và được cung cấp cho Bloomberg, lãnh đạo FDP Christian Lindner đã thắng thế với yêu cầu đảm nhận bộ tài chính. Đổi lại, Robert Habeck, đồng lãnh đạo đảng Xanh, người cũng đã muốn đảm nhận bộ tài chính, nhận một "siêu bộ khí hậu" cũng sẽ chịu trách nhiệm về chính sách kinh tế và chuyển đổi năng lượng. Vẫn chưa rõ liệu Bộ này cũng sẽ có quyền phủ quyết (Vetorecht / Right of veto), như yêu cầu ban đầu của Xanh hay không.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Mỗi người chúng ta đều phải lấy cái tâm biết ơn để đối mặt với cuộc sống. Biết ơn cha mẹ, bởi cha mẹ bạn là đấng sinh thành nuôi nấng bạn nên người; biết ơn thầy cô, vì thầy cô đắp nặn kiến thức bạn; biết ơn người bạn đời đã sánh vài cùng bạn xây dựng tương lai Biết ơn tổ tiên đã nun đúc và tạo nên cá tính và con người chúng ta. Cảm ơn đấng linh thiêng, tổ tiên đã phù hộ cho chúng ta qua được cơn đại dịch này.
Nói tóm lại, giá dầu xăng tăng gần đây là một cơ hội để chúng ta ôn lại bài học kinh tế căn bản về luật cung cầu. Giá xăng dầu tăng vì cung chưa bắt kịp cầu. Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên thế giới sẽ được cải thiện nhiều hơn trong thời gian tới. OPEC đã bắt đầu tăng mức sản xuất dầu. Những công ty dầu ở Mỹ cũng sẽ tăng sản xuất dầu nội địa.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Tuy nhiên, chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Mỹ cũng nói rằng nếu bạn đi du lịch hay không biết tình trạng chích thuốc ngừa của những người chung quanh bạn, thì bạn nên đeo khẩu trang trong những hoàn cảnh đó. “Hãy chích ngừa và bạn có thể vui hưởng những ngày lễ rất thoải mái. Và nếu bạn không [chích thuốc ngừa] thì làm ơn cẩn thận,” theo Fauci nói. “Hãy thử nghiệm nếu bạn cần thư nghiệm khi bạn họp mặt, nhưng điều đó không thay thế được việc chích ngừa. Hãy tự mình chích ngừa và bạn có thể tiếp tục an hưởng việc họp mặt với gia đình bạn và những người khác.”
Tiêu cực đẻ ra tham nhũng và tự diễn biến, tự chuyển hóa, nhưng cha mẹ của tiêu cực lại sinh ra từ suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống của cán bộ đảng viên. Đó là “lời phán” của 4 đời Tổng bí thư đảng CSVN, gồm Đỗ Mười (1997-2001), Lê Khả Phiêu (tháng 12/1997-2001), Nông Đức Mạnh (2001-2011) và Nguyễn Phú Trọng (từ 2011 đến nay). Nhưng đến năm 2021, sau 27 năm xây dựng và chỉnh đốn (từ khóa đảng VII năm 1994) mà 4 nguy cơ vẫn còn là mối đe dọa sống còn của chế độ và vị trí lãnh đạo của đảng là tại sao ?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.