Hôm nay,  

3388 Films Trình Chiếu Phim 'Bộ Tứ Báo Thủ' Của Đạo Diễn Trấn Thành

05/03/202509:18:00(Xem: 8357)

 

 
tran thanhPoster của bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ

Irvine (VB) - Có tin vui cho những ai cần cảm giác lãng mạn của tình yêu và thật nhiều tiếng cười để tạm quên đi những căng thẳng bất an của chính trường Mỹ hiện tại. Vào tối Thứ Hai, ngày 3 tháng 3 năm 2025, tại rạp chiếu phim Regal Irvine Spectrum, công ty phát hành phim 3388 Films đã tổ chức buổi ra mắt thảm đỏ, trình chiếu độc quyền tại Bắc Mỹ Bộ Tứ Báo Thủ (Rascals), một phim hài ăn khách số 1 tại Việt Nam của nhà sản xuất kiêm đạo diễn Trấn Thành. Đạo diễn và một số diễn viên chính như Lê Giang, Uyển Lâm, Lê Dương Bảo Lâm đã sang Hoa Kỳ để tham dự buổi ra mắt. Phim sẽ được chính thức công chiếu quốc tế bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, ở 12 quốc gia có nhiều người gốc Việt sinh sống: Mỹ, Canada, Đức, Anh, Scotland, Pháp, Ba Lan, Thụy Điển, Na Uy, Tiệp Khắc, Sloakia, Romania.

 

Trước buổi chiếu phim, Đạo Diễn Trấn Thành đã trò chuyện cùng khán giả, giới thiệu về phim. Về cái tựa “Bộ Tứ Báo Thủ”, đây là bốn nhân vật “báo đời”, gây ra biết bao phiền toái rắc rối cho người thân, khi họ quyết định bằng kế hoạch riêng mình hàn gắn lại sự đổ vỡ trong tình yêu của cặp tình nhân Quỳnh Anh-Quốc Anh. Bộ phim cũng ca ngợi sự hồn hậu của người dân quê Việt Nam; ca ngợi tình bạn chân thành giữa hai người dù có tính tình và hoàn cảnh khác biệt nhưng vẫn gắn bó, giúp nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống. Phim nói về những khó khăn trong tình yêu giữa hai người dù yêu nhau nhưng quá khác biệt về trình độ, đẳng cấp xã hội. Phim kết thúc có hậu, khi hai nhân vật chính đã vượt qua được biết bao hiểu lầm, sóng gió trong cuộc đời để trở lại với nhau với tình yêu còn vững chãi hơn trước. Bốn nhân vật “Báo Thủ” dù vụng về, nhưng với tấm lòng chân thành dành cho người thân đã góp phần không nhỏ tạo ra sự hàn gắn này. Dù là phim hài, bộ phim cũng đem lại cho người xem những cảm xúc sâu lắng.

 

Đạo diễn Trấn Thành cảm ơn 3888 Films đã cộng tác trong việc phát hành 4 cuốn phim của mình tại khu vực Bắc Mỹ. Anh rất vui và hãnh diện khi những phim do mình thực hiện nay có mặt khắp nơi trên thế giới. Cảm giác đứng trước khán giả Mỹ ở một rạp chiếu phim thuộc hàng lớn nhất ở Quận Cam thật là đặc biệt. Cho đến nay, cả 4 bộ phim cộng tác với 3388 Films đều nằm trong TOP 5 phim ăn khách nhất tại Việt Nam. Vào năm ngoái, Mai trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ đối với một bộ phim do Việt Nam sản xuất. Bộ Tứ Báo Thủ là bộ phim mới nhất của Trán Thành, hiện có doanh thu cao nhất trong năm tại Việt Nam.
 

blank   Đạo diễn Trấn Thành trò chuyện cùng khán giả trong buổi ra mắt bộ phim Bộ Tứ Bảo Thủ. (Ảnh: VB)

Bộ Tứ Báo Thủ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả tham dự buổi trình chiếu. Một khán giả trẻ (buổi trình chiếu đặc biệt có sự tham dự đông đảo của giới trẻ gốc Việt) cho biết mình cũng là người ở một vùng quê Việt Nam mới sang Mỹ. Việc có mặt trong buổi ra mắt Bộ Tứ Báo Thủ thực sự là một niềm vinh dự, đã cho em thêm nhiều tự tin trong cuộc sống ở Hoa Kỳ. Nữ diễn viên gạo cội Hồng Đào cho rằng đây là một phim đáng xem, với bố cục, mọi tình tiết được sắp đặt tỉ mỉ, khéo léo. Nhiều góc quay trong bộ phim rất độc đáo, kỹ thuật dàn dựng công phu, vốn đã là dấu ấn trong những phim của Trấn Thành.  

 

3388 Films là công ty sản xuất và phân phối phim ảnh đầy kinh nghiệm, đã được chứng minh tại hơn 20 thị trường và ngôn ngữ khác nhau. Sứ mệnh của công ty là sáng tạo, kết nối những phương tiện truyền thông, phim ảnh với khán giả toàn cầu. Công ty chuyên giới thiệu phim Châu Á và Đông Nam Á, trong đó rất nhiều phim đến từ Việt Nam. 3888 Films là một đối tác đáng tin cậy cho những nhà làm phim độc lập để đưa những bộ phim của mình ra thị trường quốc tế.

 

Khán giả có thể theo dõi lịch trình, địa điểm chiếu phim, cùng những thông tin khác của phim Bộ Tứ Báo Thủ trên trang mạng www.3388Films.com/The4Rascals. (VB)

 

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Garden Grove City Manager Scott Stiles vừa ban hành lệnh giới nghiêm trên toàn thành phố Garden Grove trong hai đêm 2 và 3 tháng Sáu. Đêm đầu tiên, lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6 giờ chiều hôm nay, thứ Ba, 2 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Tư, 3 tháng Sáu. Đêm thứ hai, lệnh giới nghiêm có hiệu lực từ 6 giờ chiều, thứ Tư, 3 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Năm, 4 tháng Sáu. Trong thời gian lệnh giới nghiêm được ban hành, tất cả các cư dân phải ở trong nhà, không được đi ra đường, đi trên vỉa hè, ra công viên hay tụ tập ở các địa điểm công cộng trong phạm vi thành phố Garden Grove. Tất các các doanh nghiệp phải đóng cửa trong khoản thời gian lệnh giới nghiêm nói trên.
Các tiệm làm tóc và tiệm hớt tóc có thể mở cửa lại và ăn uống trực tiếp tại các nhà hàng có thể được tiếp tục ngay lập tức với các biện pháp bảo vệ khi Quận Los Angeles tiến lên Lộ Trình Phục Hồi. Tiểu bang California hôm nay đã phê chuẩn yêu cầu của Quận cho một thay đổi khác biệt đến các hướng dẫn của tiểu bang vì Quận đã đáp ứng được các ngưỡng sức khỏe công cộng cần thiết để an toàn cho phép các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế và cộng đồng được bắt đầu phục vụ cư dân. Quận đã chứng minh rằng họ đã kiểm soát được sự lây lan của vi-rút và đang bảo vệ cư dân và những công nhân viên thiết yếu. Khả năng xét nghiệm bệnh viện và truy tìm mối tiếp xúc là thích đáng để đối phó với bùng phát dịch bệnh. Quận Los Angeles hiện đang trong giai đoạn nâng cao của Giai Đoạn 2 của Lộ Trình Khả Năng Phục Hồi của Tiểu Bang.
WASHINGTON ngày 2 tháng 6 – Một ngày sau khi bị chỉ trích lợi dụng cơ hội chụp hình tại một nhà thờ bị đốt cháy ở gần Tòa Bạch Ốc, tổng thống Trump đem thông điệp chống người biểu tình “Tuân Thủ Luật Pháp” của ông đến một đền thờ Công Giáo, một cuộc viếng thăm nhanh chóng bị các giám mục lãnh đạo Công Giáo của nhà thờ lên án. Trump và đệ nhất phu nhân Melanie Trump vào ngày thứ ba trong một chuyến thăm ngắn đến Đền thờ Quốc Gia Thánh John Paul Đệ Nhị kế bên trường Đại Học Công Giáo Hoa Kỳ. Đền thờ là nơi cầu nguyện cho người Công Giáo nhưng chào đón mọi người thuộc mọi tín ngưỡng.
ông A. Acevedo, cảnh sát trưởng thành phố Houston- Texas đã có lời nhắn đến tổng thống Trump: “Nếu tổng thống không biết làm việc gì để xây dựng, xin làm ơn ngậm miệng lại (keep your mouth shut), vì ông đang đẩy những người thanh niên nam nữ ở độ tuổi 20 vào rủi ro…”
Theo thống kê chính thức của Đại học Johns Hopkins University (JHU), đại dịch bệnh COVID-19 đã gây tử vong cho hàng trăm ngàn người trên thế giới và con số nầy đang có khuynh hướng tăng dần trong mỗi ngày như tại Mỹ, tính đến sáng hôm nay, ngày 1/6/2020 (giờ địa phương), Hoa Kỳ đã có 1.811.172 ca bị lây nhiễm và 105.167 ca bị tử vong (thống kê JHU). Ngoài thiệt hại về nhân mạng, Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều giá trị trên toàn cầu và mang lại nhiều hệ lụy về kinh tế, nghề nghiệp, miếng cơm manh áo cho nhiều gia đình.Trong tình thần yêu thương giúp đỡ đồng hương, Đoàn CTXH Nghĩa Sinh đã lên đường về miền Tây chia sẻ với người nghèo và những mái ấm dưỡng dục cô nhi với tâm tình: “Miếng khi đói, gói khi no” – sau thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh.
Cho đến ngày 01 tháng 6, 2020, đã có hơn 6,2 triệu người được xác nhận dương tính COVID-19 và gần 366.000 người chết trên toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, hơn 1,8 triệu ca bị nhiễm và hơn 105.000 người chết. Để so sánh, COVID-19 trong 3 tháng đã giết nhiều người Mỹ hơn bất cứ cuộc chiến tranh nào ngoại trừ hai cuộc thế chiến và cuộc nội chiến. Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Dịch (CDC) tiên đoán đến ngày 20 tháng 6, 2020, sẽ có 115.000 người chết, tương đương với số người Mỹ chết trong Thế Chiến Thứ Nhất.
Một băng hình song ngữ Việt-Anh vừa được nhóm Wisdom Today thực hiện trình bày về tình hình Phật Giáo tại Hoa Kỳ hiện nay, trong đó phần chính là cuộc phỏng vấn Giáo sư Lewis Lancaster. Giáo Sư là người hướng dẫn thành lập Đại Học University of The West và là Chủ Tịch Ủy Ban Luận Án của Đại Học này kể từ năm 1992
Tổng thống Trump vừa đến thăm Nhà thờ Anh Giáo Cải Cách St. John, nằm đối diện Tòa Bạch Ốc, chỉ một ngày sau khi một đám cháy phát lên dưới tầng hầm của tòa nhà lịch sử giữa rừng lửa biểu tình phản đối cái chết của George Floyd, người bị giết chết trong tay cảnh sát thành phố Minneapolis. Trước khi đến nhà thờ, nơi các tổng thống Hoa Kỳ đã dự thánh lễ kể từ thời James Madison, Trump đã có bài phát biểu tại Tòa Bạch Ốc nhấn mạnh tầm quan trọng của luật pháp và trật tự. Cảnh sát liên bang sau đó đã sử dụng vũ lực để dọn sạch biển người biểu tình ôn hòa từ các đường phố giữa Tòa Bạch Ốc đến nhà thờ, để Trump có thể thực hiện chuyến thăm viếng. Tôi thật sự rất giận, Budde nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại không lâu sau đó, bà dừng lại giữa những từ để nhấn mạnh sự tức giận trong khi giọng bà run lên.
Trong khi đó, luật sư của gia đình Flyod là Ben Grump đưa ra lời kêu gọi nước Mỹ hãy chấm dứt bạo động và phá hoại hiện nay theo sau các cuộc biểu tình lan rộng. “Chúng tôi hiểu sự giận dữ chính đáng… Nhưng bạo động thì hoàn toàn không thể chấp nhận được. Không thể chấp nhận với George và không thể chấp nhận với chúng tôi,” theo Crump phát biểu. Crump nói trực tiếp với những người biểu tình: “Hãy thở cho George. Hãy thở cho hòa bình. Hãy thở cho công lý. Hãy thở cho sự chữa lành đất nước của chúng ta.”
Thượng Nghị Sĩ Whip John Thune nói với CNN rằng ông tin là TT Trump nên có “giọng điệu” khác khi giải quyết chuyện quốc gia trong lúc bất ổn này theo sau cái chết của George Flyod. “Tôi nghĩ đất nước thật sự đang tìm cách hòa giải và làm lắng dịu,” theo ông cho biết. “Và tôi nghĩ rằng giọng điệu mà Tổng Thống cần trù liệu khi nói về điều đang xảy ra khắp nước. Tôi nghĩ những nhà lãnh đạo cần phải đồng cảm và nhân đạo và tôn trọng.” Thượng Nghị Sĩ John Cornyn, thành viên lãnh đạo Cộng Hòa tại Thượng Viện, nói rằng ông tin là Trump nên giải quyết chuyện đất nước “nhanh hơn thay vì chậm hơn.” Ông nghĩ rằng Trump cần đưa ra thông điệp đoàn kết giữa lúc bất ổn sâu xa khắp đất nước.
Các chuyên gia được thuê bởi gia đình George Flyod và Nhà Khám Nghiệm Tử Thi Quận Hennepin đã kết luận cái chết của ông ấy là giết người, nhưng họ không đồng thuận về nguyên nhân gây ra cái chết, theo CNN cho biết hôm Thứ Hai, 1 tháng 6. Người khám nghiệm tử thi độc lập nói rằng Flyod đã chết vì “ngạt thở từ sức ép duy trì” trong khi cổ và lưng của ông ấy bị đè bởi viên cảnh sát thành phố Minneapolies trong thời gian ông bị bắt vào tuần trước. Sức đè ép đã cắt đứt mạch máu dẫn tới não bộ của ông, điều đó giám quan đã xác định.
Việc Trung Cộng tuyên bố vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) trên Biển Đông chỉ là thời gian sớm muộn mà thôi, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Hai, 1 tháng 6.
Những ngày qua, khi các Thành phố trên toàn quốc bao gồm một số Thành phố ở Quận Cam đang phải đối phó với các cuộc biểu tình rầm rộ sau cái chết gây tranh cãi của anh George Floyd do cảnh sát tiểu bang Minnesota, Thành phố Garden Grove tập trung vào tầm quan trọng của việc tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thức và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cảnh sát và cư dân trong cộng đồng.
Khi doanh nghiệp ở các nơi bắt đầu mở cửa vận hành, điều thiết yếu nhất là giữ cho mọi người an toàn và ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19. Mục đích của việc xét nghiệm này là tìm những cá nhân gốc Việt không có triệu chứng và có khả năng lây nhiễm. Xét nghiệm miễn phí này dành cho những người làm việc thiết yếu trong lĩnh vực tôn giáo, giáo dục và phục vụ cộng đồng xã hội.
Hai phần ba thế kỷ đã qua, ba thế hệ đã bị hy sinh: hy sinh chống Pháp để giành độc lập, hy sinh chống Mỹ để thống nhất đất nước, hy sinh làm những nông dân không có đất, và những công nhân không có tay nghề để đô thị hoá và công nghiệp hoá đất nước. Với đường lối giáo dục hiện nay, rõ ràng, Đảng và Nhà Nước đang tính hy sinh (luôn) thế hệ kế tiếp – thế hệ thứ tư!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.